ครูซ เบ็คแฮม

หล่อใช่เล่น ครูซ เบ็คแฮม ในวัย 16 พ่อหนุ่มสายอาร์ต ถอดแบบแม่วิคมาเป๊ะ

ครูซ เบ็คแฮม
ครูซ เบ็คแฮม

ได้แม่มาเต็มๆ ก็อปปี้ความเป็นพอชมาเป๊ะ สำหรับ ครูซ เบ็คแฮม ลูกชายคนที่ 3 ของเดวิด และวิคตอเรีย เบ็คแฮม เด็กหนุ่มวัย 16 กับความสามารถรอบด้าน ทั้งการชื่นชอบงานศิลปะ และรักการร้องเพลง ฉายแววความเป็นศิลปินมาตั้งแต่เด็ก

หล่อใช่เล่น ครูซ เบ็คแฮม ในวัย 16 พ่อหนุ่มสายอาร์ต ถอดแบบแม่มาเป๊ะ

เป็นอีกหนึ่งสมาชิกของบ้านเบ็คแฮมที่สื่อให้ความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับ ครูซ เบ็คแฮม ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มครูซ ซึ่งปีนี้เขาอายุ 16 ปีแล้ว

งานนี้เจ้าตัวถูกเซอร์ไพร้ส์ด้วยเค้กก้อนโตในงานปาร์ตี้วันเกิดกับครอบครัว โดยเป็นเค้กสามชั้นเพ้นท์ลวดลายแบบกราฟฟิตี้ จัดว่าเป็นเค้กที่ไม่เหมือนใครเลยจริงๆ ซึ่งเค้กก้อนนี้วิคตอเรียเผยว่า เธอได้แรงบันดาลใจมาจากผลงานของลูกชายหัวแก้วหัวแหวนนั่นเอง

ครูซ เบ็คแฮม เรียกได้ว่าเป็นเด็กหนุ่มที่มีความสามารถไม่เบา โดยเฉพาะในเรื่องของงานอาร์ต ซึ่งตอนนี้เขากำลังมุ่งมั่นฝึกฝนการเพ้นท์งานศิลปะแบบกราฟฟิตี้ โดยเขาได้แชร์ผลงานให้กับแฟนๆ ได้ดูทางอินสตาแกรมเป็นประจำ

นอกจากจะชื่นชอบงานศิลปะแล้ว การร้องเพลงเรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ติดตัวหนุ่มครูซมาตั้งแต่เกิด ซึ่งนั่นอาจเป็นเพราะเขาได้ยีนความเป็นศิลปินจากแม่วิคมาเยอะที่สุดก็เป็นได้

โดยครูซเคยออกซิงเกิ้ลในช่วงเทศกาลคริสต์มาสเมื่อปี 2016 ในเพลงที่ชื่อว่า “If Everyday Was Christmas” ในชาแนล Cruz Beckham ทางยูทูป ทั้งนี้เคยมีข่าวแว่วมาด้วยว่าหนุ่มครูซเคยจะไปออดิชั่นเป็นศิลปินที่ประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย

ส่วนความสามารถทางด้านกีฬาอย่างการเป็นนักฟุตบอลตามรอยป๋าเบ็ค ครูซอาจจะไม่ถนัดเท่ากับการร้องเพลง แต่สิ่งที่เขาชื่นชอบมากคือการเล่นสเก็ตบอร์ด ซึ่งปัจจุบันเป็นกีฬายอดฮิตสุดๆ ในตอนนี้เลยทีเดียว

ด้านความรักของเด็กหนุ่มวัย 16 ดูเหมือนว่าตอนนี้จะโสดสนิท ต่างกับพี่ชายทั้งสอง บรู๊คลิน และ โรมิโอ ที่ขยันเสริฟ์ความหวานให้แฟนๆ ดูกันในไอจีตลอดดดดดดดดดด

แต่ใช่ว่าหนุ่มครูซจะน้อยหน้าพี่ๆ นะจ๊ะ เพราะตอนที่เขาอายุ 14 ปี ได้มีรูปซึ่งถูกเผยแพร่โดยสื่อจีน โดยเป็นรูปของครูซกับ อีวา ไวน์ทรอบ วัย 15 ในอิริยาบถที่ดูแล้วอาจจะเกินคำว่าเพื่อนสนิท อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นก็ไม่ได้มีรายละเอียดใดๆ ตามมา อาจจะเป็นเพราะแม่วิคสั่งเบรกดังเอี๊ยดด ลูกชายจ๋าหนูยังเด็กไปลูกกกก


ภาพ : @cruzbeckham

โคลนนิ่งแม่ ก็อปปี้พ่อ “โรมิโอ เบ็คแฮม” วัย 18 ขึ้นแท่นนายแบบ ฉายแววนักกีฬา

อวดหวานจุกๆ นิโคลา เผยภาพใกล้ชิดกับ บรู๊คลิน เบ็คแฮม ในช่วงล็อคดาวน์

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up