สเปรย์แอลกอฮอล์

ดราม่าเกิด! ไคลีย์ ถูกกล่าวว่าหาประโยชน์จากโควิด หลังเปิดตัว สเปรย์แอลกอฮอล์

account_circle
สเปรย์แอลกอฮอล์
สเปรย์แอลกอฮอล์

ไคลีย์ เจนเนอร์ งานเข้าถูกกล่าวว่า หาผลประโยชน์จากการวิกฤติแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 หลังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ สเปรย์แอลกอฮอล์ Kylie Skin

สเปรย์แอลกอฮอล์

ดูเหมือนว่า ไคลีย์ เจนเนอร์ จะขยับตัวทำอะไรเป็นต้องถูกกระแสวิพากษ์ วิจารณ์จากชาวเน็ตที่ดูคล้ายจะไม่ค่อยปลื้มเธอมากนัก อย่างล่าสุดเจ้าแม่ความงามวัย 23 ปี ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง สเปรย์แอลกอฮอล์ ในไลน์ Kylie Skin ซึ่งวางจำหน่ายในราคา $7 เหรียญสหรัฐ โดยเธอได้ทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์ว่า “ เจลทำความสะอาดมือ @kylieskin ของฉันมาแล้ว !! แอลกอฮอล์ 80% แห้งเร็วและผสมด้วยกลีเซอรีนเพื่อป้องกันความแห้งกร้าน! ‘”

ตามมาด้วยคุณแม่คริส เจนเนอร์ที่มาช่วยลูกสาวขายของอีกหนึ่งแรงด้วยการทวิตข้อความด้วยเช่นกันว่า “’ Kylie Skin Hand Sanitizer มาแล้ว! ผลิตภัณฑ์นี้มีประโยชน์มากมายอย่างไม่น่าเชื่อ”

แน่นอนงานนี้ ไคลีย์ เจนเนอร์ มิวายโดนดราม่าว่า หาผลประโยชน์จากวิกฤติการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เพราะหลังจากเธอเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ก็ได้มีชาวเน็ตเข้าไปตอบทวิตของไคลีย์ว่า

“ ไคลีย์ ทำแอลกฮอล์ล้างมือ Kylie Skin …………. จริงดิ ? มาทำกำไรจากโรคระบาดกันเถอะ” ในขณะที่อีกคน กล่าวเสริมว่า “ว้าวทำเงินได้จากโควิด ต่ำ.”

นอกจากนี้ยังมีคำวิจารณ์อื่นๆ รวมถึงคำพูดติดตลกที่กล่kวถึง ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือชิ้นนี้ว่า “ฉันใช้แอลกฮอล์ทำความสะอาดมือ Kylie Jenner และตอนนี้เชื้อโรคทั้งหมดของฉันได้หายวับไปแล้ว”

แต่ถึงแม้ไคลีย์จะโดนเหน็บจากคนที่ไม่ปลื้มเธอ แต่ก็มีอีกฝั่งที่ลุกขึ้นมาปกป้องไคลีย์ โดยพวกเขากล่าว “มีอีกหลากหลายแบรนด์ที่ออกผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อระดับไฮเอนด์ของตัวเอง ในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่ผ่านมา ซึ่งอยู่ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อโรค เช่นกัน” รวมถึงแฟนๆ หลายคนต่างเข้ามาคอมเม้นต์ว่า “แทบรอไม่ไหว !!” อยากใช้แล้วแม่

นี่ดูเหมือนว่านี่จะไม่ใช่ครั้งแรกที่ คาร์ดาเชียน และ เจนเนอร์ จะถูกลากเข้าไปมีส่วนร่วมในการโต้เถียงเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ก่อนหน้านี้คิม คาร์ดาเชียนเองก็ถูกกล่าวหาในทำนองเดียวกันว่าใช้การระบาดของโควิด-19 เพื่อหาผลกำไร เมื่อเธอออกผลิตภัณฑ์หน้ากาก Skims line ในช่วงเดือนมีนาคม ปีที่ผ่านมา

ไคลีย์เริ่มทําเกี่ยวกับเจลทําความสะอาดเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เธอเปลี่ยนการผลิต Kylie Skin เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์สําหรับโรงพยาบาล เช่นเดียวกับ คิม พี่สาวของเธอ ทั้งนี้ไคลีย์ยังได้บริจาคเงิน 1 ล้านดอลลาร์เพื่อสนับสนุนการบรรเทาทุกข์จากไวรัสโคโรนา


Cr: Page Six

ซื้อปุ๊บถูกด่าปั๊บ! นักสิทธิสัตว์ โวย ไคลี เจนเนอร์ สอยเสื้อคลุมขนจิ้งจอก

ส่องพัฒนาการความสวย “เคนดัลล์-ไคลี” คู่พี่น้องที่แซ่บสะเทือนฮอลลีวู้ด!

Praew Recommend

keyboard_arrow_up