น้ำยาดี เตะปี๊บดัง! เดวิด ฟอสเตอร์ วัย 70 ปั๊มลูกคนแรกกับภรรยาคนที่ 5 สำเร็จ

น้ำยาดี ยังเตะปี๊บดังจริงๆ นะจ๊ะพ่อ สำหรับ เดวิด ฟอสเตอร์ นักแต่งเพลงชื่อดังวัย 70 ปี ที่ตอนนี้ได้รับข่าวดีว่าภรรยาคนที่ 5 แคทเธอรีน แม็คฟี วัย 36 กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกของเธอ แต่เป็นลูกคนที่ 6 ของเดวิด

หลังจากที่ เดวิด ฟอสเตอร์ นักแต่งเพลง และ แคทเธอรีน แม็คฟี นักร้องชาวอเมริกัน เข้าพิธีวิวาห์ที่ Armenian Church of St Yeghiche, South Kensington กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2019

ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่า แม็คฟี ภรรยาวัย 36 ปีกำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรก แต่เป็นลูกคนที่ 6 ของเดวิด ซึ่งเดิมทีนั้นฟอสเตอร์ได้ผ่านการแต่งงานมาแล้วถึง 4 ครั้งกับ B.J. Cook, Rebecca Dyer, Linda Thompson และ Yolanda Hadid (แม่ของจีจี้, เบลล่า, อันวา ฮาร์ดิด) โดยตัวเองและภรรยาที่ได้หย่าร้างกันไปนั้นมีลูกด้วยกันทั้งหมด 5 คน

การแต่งงานครั้งแรกกับ B.J. Cook ทั้งคู่ได้ให้กำเนิดลูกสาวที่ชื่อว่า Amy Skylark วัย 47 ขณะที่การแต่งงานครั้งที่ 2 ของเขากับ Rebecca Dyer รอบนี้ฟอสเตอร์ได้ให้กำเนิดลูกสาว ซาร่า วัย 39 ปี, เอริน วัย 38 ปี และจอร์แดน วัย 34 ปี

ขณะที่ แคทเธอรีน แม็คฟี นั้นก็เคยผ่านการแต่งงานมาแล่วเช่นกันกับนักร้องหนุ่ม นิค โคกาส ในปี 2551 และได้หย่าร้างกันไปในปี 2559

 เดวิด ฟอสเตอร์

ทั้งนี้จากแหล่งข่าว Us Weekly ได้เผยว่า ย้อนกลับไปในเดือนสิงหาคม เดวิด และ แคทเธอรีน พยายามอย่างมากที่จะมีลูก ซึ่งซาร่า และ เอริน ลูกสาวทั้งสองก็ได้ออกมาซัพพอร์ตผู้เป็นพ่ออย่างเต็มที่ในการมีลูกครั้งนี้ โดยเอรินกล่าวว่า “อะไรก็ตามที่ทำให้พวกเขามีความสุข ฉันก็มีความสุข”


CR : Daily Mail

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!