เจมี ฉัว ร่ำไห้เปิดใจ อดีตสามีไม่ใช่คนรวย เคยเป็นลูกจ้าง หวิดถูกเพื่อนสาดน้ำกรด

เจมี ฉัว Crazy Rich Asian แห่งประเทศสิงคโปร์ เปิดใจสัมภาษณ์พร้อมกับร่ำไห้ถึงเรื่องในอดีตที่ใครหลายคนอาจไม่เคยรู้ เกี่ยวกับเธอและอดีตสามี Nurdian Cuaca มหาเศรษฐีชาวอินโดนีเซีย

ภาพภายนอกของ เจมี ฉัว ที่ใครๆ เห็นคือ คุณแม่ลูกสองที่ยังคงสวยสะพรั่ง หญิงสาวผู้มีไลฟ์สไตล์อันหรูหรา ใช้ข้าวของแบรน์ไฮเอนด์ มีกระเป๋า Hermes หลากหลายรุ่นโดยเฉพาะรุ่น Birkin และ Kelly ที่มีมากกว่า 200 ใบ เรียกได้ว่าเป็นคลังกระเป๋าแอร์เมสที่ใหญ่ที่สุดในโลกเลยทีเดียว

เจมี ฉัว Crazy Rich Asian แห่งประเทศสิงคโปร์

นอกจากนี้ เจมี ฉัวยังมีรองเท้าแบรนด์หรูอีกนับหลายร้อยคู่ เธอใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย จ่ายเงินกว่า 4 แสนบาทต่อเดือนเพื่อคงความงดงาม และ ความอ่อนเยาว์บนใบหน้าและร่างกายของเธอ Crazy Rich Asian คนนี้เป็นที่น่าอิจฉาของผู้หญิงหลายคน แน่นอนว่ามีทั้งชอบ และคนไม่ชอบในตัวเธอ

เจมี ฉัว เจ้าแม่แอร์เมส

ทั้งนี้หลายคนอาจจะคิดว่า อดีตแอร์โฮสเตรสคนนี้ช่างโชคดีเหลือเกิน เป็นเพราะเธอได้พบกับมหาเศรษฐีชาวอินโดนีเซียบนเครื่องบินในชั้นธุรกิจ และหลังจากการหย่าร้างก็ยังได้ค่าเลี้ยงดู $450,000 ดอลลาร์ หรือราวๆ สิบกว่าล้านบาทไทยต่อเดือน แต่รู้หรือไม่ว่าจริงๆ แล้วกว่าเธอจะมาถึงจุดนี้บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่าย ภาพที่เห็นอาจไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิด

ครั้งหนึ่งขณะที่ เจมี ฉัว ให้สัมภาษณ์กับ Silet สื่ออินโดนีเซีย เธอได้ร้องไห้ออกมาขณะที่พูดประโยคเหล่านี้ พูดถึงคนที่ไม่ชอบเธอ และบูลลี่เธอว่า “พวกเขาคิดว่าชีวิตของฉันมันง่ายมาก แต่จริงๆ แล้วมันไม่ง่ายเลย เพราะพวกเขาไม่รู้อะไรเกี่ยวกับฉันเลย”

เจมี ฉัว

“ฉันไม่ได้แต่งงานกับครอบครัวที่ร่ำรวย ตอนที่ฉันใช้ชีวิตกับอดีตสามี เขาก็ไม่ใช่คนรวย เขาเป็นแค่ลูกจ้าง เราต้องต่อสู้ดิ้นรนเป็นเวลา 10 ปี ก่อนที่เขาจะประสบความสำเร็จในที่สุด”

เจมี ฉัวตัดสินใจหย่าร้างกับ Nurdian Cuaca ในปี 2554 ทันที หลังจากที่เขาแต่งงานใหม่ เธอและอดีตสามีอยู่กินกันมา 15 ปี มีลูกชาย และ ลูกสาวสองคนคือ Cleveland และ Calista Cuaca และเธอยังได้เงินค่าเลี้ยงดูจากการหย่าร้างเป็นจำนวน $450,000 ดอลลาร์ต่อเดือน

ทั้งนี้ Maia Estianty เพื่อนสนิทของเจมี ยังได้พูดถึงเพื่อนคนนี้ขณะให้สัมภาษณ์พร้อมกับปลอบใจเธอไปด้วยว่า “ฉันรู้เรื่องราวของเธอในอดีต เจมีเปลี่ยนจากศูนย์มาเป็นฮีโร่ สิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอ คล้ายกับเรื่องของฉัน มันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับเราเลย”

ทั้งนี้เจมียังเผยอีกด้วยว่า การจัดการกับพวกที่เกลียดเธอไม่ใช่เรื่องง่าย “ครั้งหนึ่งเพื่อนเก่าของฉัน กลายเป็นคนที่เกลียดชังฉัน แถมยังส่งคนมาเพื่อที่จะสาดน้ำกรดใส่ (เพราะพวกเขาไม่สามารถหาผลประโยชน์ได้จากฉันอีก) โดยมีคนโทรมาหา และบอกว่า เขาถูกส่งมาเพื่อสาดน้ำกรดใส่ฉัน” ซึ่งตอนนั้นเป็นเวลาที่ฉันเจ็บปวดมากที่สุดในชีวิต

ฉากหน้าที่หลายคนเห็นว่าเจมี ฉัว คือเศรษฐีนีชาวสิงคโปร์ผู้มี กระเป๋า Hermes มากกว่า 200 ใบ แต่จริงๆ แล้วเธอได้ผ่านเรื่องราวเจ็บปวดมามากมาย ผิดหวังเรื่องความรัก พบกับมิตรภาพที่เลวร้าย แต่สุดท้ายเธอก็ได้พบความสุข อย่างการมีลูกสาว และ ลูกชายที่เพอร์เฟค รวมถึงได้พบกับรักครั้งใหม่ที่เป็นรักแท้ตลอดไป

แฟน เจมี ฉัว

ชายหนุ่มที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตของเจมี ฉัวให้สมบูรณ์มากขึ้นคือ ทนายหนุ่มที่ชื่อว่า Terence Koh หากคุณสงสัยว่าใครเป็นถ่ายรูปสุดปังให้คุณนายเจมีในอินสตาแกรม บอกเลยว่ามาจากฝีมือคุณทนายคนนี้ล่ะจ้า ซึ่งดูเหมือนว่างานถ่ายรูปจะเป็นงานหลักที่คุณโคห์ถึงกลับบอกเป็นนัยยะว่ามันคืองาน 24/7 งาน 365 วันต่อปี !!

ปัจจุบันชีวิตของเจมี ฉัว แฮปปี้มาก เธอเป็นนักธุรกิจหญิงที่ประสบความสำเร็จ โดยการเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ความงามอย่าง Luminous 1 by Jamie Chua และยังเป็นคุณแม่ลูกสองที่ดูแลลูกๆ ได้อย่างยอดเยี่ยมซึ่ง Cleveland และ Calista ยังถูกยกให้เป็น ริชคิดส์ (เด็กร่ำรวย) แห่งประเทศสิงคโปร์ แต่ทั้งนี้เจมีได้ยืนยันว่า พวกเขาไม่ได้นิสัยเสีย เธอให้สัมภาษณ์กับ The New Paper ว่า

“ถ้าฉันเอาอกเอาใจลูกๆ ด้วยการให้ของขวัญฟุ่มเฟือยด้วยเพียงปลายนิ้ว พวกเขาจะเติบโตขึ้นมาโดยไม่เรียนรู้อะไรเลย ฉันไม่อยากใช้ช้อนป้อนอาหารพวกเขา และเฝ้าดูพวกเขาเติบโต โดยพึ่งพาพ่อแม่มากเกินไป มันไม่ดี”

ขณะเดียวกัน เจมี ฉัวยังได้กล่าวเพิ่มอีกด้วยว่า “ฉันมีลูกสองคน และอยากทิ้งมรดกไว้ให้พวกเขาเยอะๆ เพื่อที่คลีฟแลนด์ และ คาลิสต้า จะได้ไม่ต้องดิ้นรน”

“ฉันอยากทำงาน และ ทำธุรกิจ…. เพราะฉันต้องการให้ลูก ๆ เห็นว่า แม่ทำงานได้ดี”


CR : sg.theasianparent.com, @ec24m

พ่อรวยพันล้าน แม่มีแอร์เมสมากที่สุดในโลก “Calista Cuaca” Rich Kids ที่แท้ทรู

ของขวัญวันเกิด 100 ล้าน และ 5 เรื่องที่คุณไม่เคยรู้ของ คลีฟแลนด์ ลูกชาย เจมี ฉัว

 

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up