จีจี้ ฮาดิด

ย้อนดูพุง “จีจี้ ฮาดิด” ตั้งครรภ์ 3 เดือน หุ่นยังคงเอวเอส เดินสับอยู่บนรันเวย์

จีจี้ ฮาดิด
จีจี้ ฮาดิด

เห็นแล้วต้องกราบในความหุ่นปังของ “จีจี้ ฮาดิด” นางแบบแถวหน้าระดับโลกจริงๆ เพราะหลังจากสื่อดังอย่าง TMZ ชิงประกาศข่าวดีว่านางแบบสาวตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน  หลายคนก็โฟกัสไปที่หุ่นของว่าที่คุณแม่ว่า นี่หรือคือพุงของคนท้อง 5 เดือน!!

หลังจากการออกมาประกาศของ TMZ สื่อแท็บลอยด์ชื่อดังของอเมริกาว่า จีจี้ ฮาดิด ท็อปโมเดลระดับโลกวัย 25 ปี ตอนนี้ได้ตั้งครรภ์แล้วกับ หนุ่มเซน มาลิก วัย 27 ปี อดีตนักร้องวง one direction ซึ่งตอนนี้กลายมาเป็นนักร้องเดี่ยวแบบเต็มตัว

จีจี้ ฮาดิด

งานนี้ทำเอาหลายคนถึงกับเหวอไปเลยทีเดียว เพราะคลิปที่จีจี้ลงอินสตาแกรมล่าสุดเมื่อ 4 วันที่แล้วในงานฉลองวันเกิดของเธอยังไม่มีใครดูออกด้วยซ้ำว่านี่เป็นพุงของคนท้อง 5 เดือน แม้ในคลิปที่จีจี้ลงจะเห็นว่าเธอใส่เสื้อสเวตเตอร์คอเต่าสีดำที่อาจช่วยพลางพุงนั้น แต่ก็สร้างความประหลาดใจ จนหลายคนต้องกลับโฟกัสที่พุงเธออีกครั้ง ร่วมถึงดิฉันที่กำลังก้มมองพุงตัวเอง ซึ่งใหญ่กว่าจีจี้ที่กำลังตั้งครรภ์ 5 เดือน ก็คงต้องบอกว่าเลยว่าเป็นว่าที่คุณแม่ที่หุ่นดีมากกกกกก ยกมือกราบแทบอก ชานมไข่มุก ที่ซื้อมากักตุนตอนเวิร์คฟอร์มโฮม ถึงกับสั่นเลยทีเดียว

จีจี้ ฮาดิด
จีจี้ถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร Vouge รัสเซีย เมื่อเดือนต้นปีที่ผ่านมา
จีจี้ ฮาดิด
เดินแบบให้กับ Versace ในเทศกาล Milan Fashion Week เมื่อเดือนกุมภาพันธ์
จีจี้ ฮาดิด
เดินแบบให้กับ Moschina
จีจี้ ฮาดิด
เดินแบบให้กับ Lanvin
จีจี้ ฮาดิด
Jacquemus อีกหนึ่งแฟชั่นโชว์กับสกิลการเดินแบบระดับท็อปโมเดลของจีจี้ที่กลายเป็นไวรัล
แซ่บสุดกับชุดลูกไม้ซีทรูทั้งตัวที่จีจี้ใส่เดินแบบให้กับ Tomford
หุ่นของคนท้อง 3 เดือนเอวเอสยังคงสถิตอยู่ที่เธอ

และเมื่อย้อนกลับไปดูช่วงเดือนกุมภาพันธ์ หากประเมินแล้ว จีจี้ก็คงจะตั้งครรภ์ได้ราวๆ 3 เดือนแล้ว แต่หน้าท้องของเธอยังคงแบนราบ หุ่นยังคงเป๊ะเป็นเอวเอส จีจี้ยังคงใส่ส้นสูงเดินแบบอยู่บนรันเวย์ให้กับแบรนด์แฟชั่นไฮเอนด์ รวมถึงถ่ายแบบให้กับนิตยสารชื่อดังต่างๆ ซึ่งถ้าเมื่อวานบอกว่าเป็นข่าวลือ ข่าวโคมลอย ใครๆ ก็คงเชื่อ

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดคุณแม่ โยรันดา ก็ได้ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า ลูกสาวของเธอนั้นตั้งครรภ์กับหนุ่มเซนจริง ซึ่งแม่ยังบอกด้วยว่า “รอไม่ไหวแล้วที่จะได้เป็นคุณยายแล้วจ๊ะ” 

ทั้งนี้คุณแม่โยรันดายอมรับว่ายังคงตกใจ เธอกล่าวว่า “แน่นอนค่ะฉันตื่นเต้นมาก ที่จะได้เป็นยายแล้วในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ โดยเฉพาะที่ฉันเพิ่งเสียคุณแม่ (ยายของจีจี้) ไปเมื่อเร็วๆ นี้ หนึ่งชีวิตจากไปอย่างงดงาม แต่ก็มีอีกหนึ่งชีวิตที่เข้ามาเติมเต็มความสุขให้เรา

ขณะเดียวกันมีการคาดการณ์ไปต่างๆ นานาจากสื่อต่างประเทศว่า เด็กในท้องของจีจี้อาจจะเป็นผู้หญิง เพราะดูจากริบบิ้นที่ผูกตรงลูกโป่งมีทั้งสีชมพู และ สีฟ้า แต่เมื่อไปดูของขวัญที่จีจี้ได้รับกลับเป็นโทนสีชมพูทั้งหมด รวมถึงยังมีถุงของขวัญสีชมพูที่เขียนว่า Hello Little One (สวัสดีเด็กน้อย)  ซึ่งเป็นของขวัญที่เบลล่า ฮาดิด เตรียมไว้ให้กับพี่สาว งานนี้จะเป็น Baby Boy หรือ Baby Girl แฟนๆ ก็คงต้องมาลุ้นกัน ถ้าเป็นลูกสาวเราคงได้เห็นท็อปโมเดลจากตระกูลฮาดิดอีกคนแน่นอน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Gigi Hadid (@gigihadid) เมื่อ


Source : gigihadid, dailymail

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!