จอร์จ คลูนีย์

ลือสนั่น! สื่ออเมริกันเผย จอร์จ คลูนีย์ หย่าเมีย เพราะกิ๊กกับ จูเลีย โรเบิร์ต

account_circle
จอร์จ คลูนีย์
จอร์จ คลูนีย์

ลือสนั่นในช่วงต้นปี 2562 ที่ผ่านมาว่าความรักที่เคยหวานชื่นของ จอร์จ คลูนีย์ และอามัล ภรรยาสาวชาวเลบานอน อาจถึงทางตัน และทั้งคู่ต้องการหย่าร้าง งานนี้สื่อต่างประเทศได้ออกมาเผยว่าต้นเหตุของเรื่องในวันนั้นว่าอาจเป็นเพราะ จูเลีย โรเบิร์ต

จอร์จ คลูนีย์

หลังจากมีข่าวว่าความสัมพันธ์ของจอร์จและอามัล คลูนีย์ ภรรยาสาว ทนายความคนเก่งชาวเลบานอน อาจไม่ได้สวยหรู ครอบครัวสุขสันต์อีกต่อไป รวมถึงทั้งคู่มีแพลนเตรียมฟ้องหย่าและแบ่งสินสมรสกว่า 520 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (18,200 ล้านบาท) ในช่วงต้นปี 2562 ที่ผ่านมา

ทำให้จอร์จ คลูนีย์ ต้องออกมาปฏิเสธทันควันว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นข่าวโคมลอย และเป็นข่าวที่ถูกสร้างขึ้น หลัง RadarOnline ได้เผยว่าอามัล ภรรยาของเขาได้พาสองลูกน้อย ฝาแฝด เอลล่าและอเล็กซานเดอร์ ย้ายไปอยู่บ้านหลังใหม่บนเกาะซาร์ดิเนีย ประเทศอิตาลี และยังกีดกันไม่ให้ตัวเขาพบหน้าเธอและหน้าลูกๆ เพื่อความปลอดภัย หลังจากที่จอร์จได้ร้องขอที่จะพบลูกฝาแฝดทั้งสองคน

ทั้งนี้มีการเผยด้วย จอร์จพยายามอ้อนวอนให้อามัล กลับมาเป็นครอบครัวที่มีความสุขเหมือนเดิมในบ้านหลังใหม่ แต่หลังจากที่ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างรุนแรง อามัลก็ได้พาสองลูกน้อยหนีออกมา แม้จอร์จจะขอร้องและพยายามจะมาหา แต่เธอก็บอกเขาว่า “ถ้าคุณมา คุณจะต้องอยู่ที่บ้านพักรับรองแขกเท่านั้น”

แหล่งข่าวยังเผยอีกด้วยว่า จอร์จต้องการรักษาความสัมพันธ์ของเขาและภรรยาไว้ ซึ่งหากเขาต้องเลิกรากับอามัลและไม่ได้อยู่กับลูก มันคงเป็นอะไรที่เจ็บปวดมากๆ

จอร์จ คลูนีย์

จอร์จ คลูนีย์

แต่ล่าสุดนั้นเว็บไซต์ geo.tv ได้ออกมารายงานว่า เหตุผลที่จอร์จและอามัลต้องทะเลาะกัน จนมีข่าวว่าทั้งคู่จะทำการหย่าร้างนั้น ต้นเหตุอาจมาจาก จูเลีย โรเบิร์ต อาจเป็นเพราะทั้งคู่สนิทสนมกันมากๆ จากการรับบทเป็นสามี-ภรรยาในภาพยนตร์เรื่อง OCEAN ELEVEN 2011 และมีข่าวลือหนาหูมาด้วยว่าเมื่อครั้งที่จูเลียเตรียมฟ้องหย่าอดีตสามี แดนนี่ โมเดอร์ นั้น เจ้าตัวก็มักไปปรับทุกข์ ซบไหล่ซับน้ำตากับจอร์จบ่อยครั้ง

จอร์จ คลูนีย์

นอกจากนี้ ยังมีเหตุการณ์ที่ทำให้อามัลถึงกับควันออกหูเมื่อ จูเลียได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “เราไม่ใช่เพื่อนพ้องในแบบฮอลลีวู้ด แต่เราแค่เย็บสอยร้อยชีวิตเราให้ใกล้ชิดกัน” ด้านจอร์จเองนั้น เมื่อมีเวลาก็จะดอดไปหาจูเลียอยู่บ่อยๆ ซึ่งเขาให้เหตุผลว่าไปปรับทุกข์เวลาที่เขาและอามัลทะเลาะกัน จนบางครั้งต้องแยกห้องนอน

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ดูเหมือนไม่น่าเป็นไปได้ เนื่องจากการสัมภาษณ์ของจูเลียก่อนหน้านี้ในรายการ Ellen DeGeneres เมื่อต้นปี 20202 ที่ผ่านมา เธอได้พูดถึงคู่ของของจอร์จและอามัล อีกทั้งยังได้ยกย่องพวกเขาว่าเป็นคู่ที่ยอดเยี่ยม


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up