ขาเตียงหัก! ไคลีย์ เจนเนอร์ เลิกรา ทราวิส สก็อตต์ สถานะคลุมเคลือ แต่โสด

account_circle

เซเลบสาวทรงพลัง ไคลีย์ เจเนอร์ เลิกรา ทราวิส สก็อตต์ หลังจากอยู่กินกันแบบสามี ภรรยา และมีลูกสาวที่น่ารักอย่างหนูน้อย สตอร์มี เว็บสเตอร์ มาเป็นโซ่ท้องคล้องใจ แต่ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้จะไปไม่รอด เตียงหัก รักร้าว ขึ้นสเตตัสโสดแล้วจ๊ะพี่จ๋า

ทราวิส สก็อตต์

งานนี้ TMZ แท็บลอยด์ของอเมริกา ออกมาเผยว่า เมื่อหลายสัปดาห์ก่อน ไคลีย์ เจเนอร์ และ ทราวิส สก็อตต์ เลิกราแล้ว หลังจากอยู่ด้วยกันมา 2 ปี คงไว้ซึ่งความพันธ์ที่ซับซ้อน แต่สถานะโสดทั้งคู่ ส่วนเหตุผลในการเลิกกันครั้งนี้ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเกิดจากสาเหตุใด

แม้ว่าจะมีแหล่งข่าวซึ่งเป็นวงในบอกกับสื่อดังอย่าง People ว่า ปัญหาของทั้งคู่เกิดจาก “พวกเขามีปัญหาความไม่ไว้วางใจ กันบางเรื่อง แต่ส่วนใหญ่เกิดขึ้นจากความเครียดที่สั่งสม อันเนื่องมาจากไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนกัน”

เช่นเดียวกับ E News ที่ออกมาเผยว่า ไคลีย์ และ ทราวิส “ไม่ได้เลิกรากันอย่างเป็นทางการ แต่แยกพื้นที่ออกจากกัน” แต่งานที่ทั้งคู่ทำนั้น ส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ของพวกเขา” ทั้งนี้แหล่งข่าวยังบอกอีกด้วยว่า พวกเขาทะเลาะกันด้วยเรื่องไร้สาระ  ไคลีย์ระแวงในตัวทราวิสมากเกินไป ซึ่งทราวิสเครียดมากเพราะกำลังจะปล่อยงานเพลงใหม่

ทราวิส สก็อตต์

ทราวิส สก็อตต์

ขณะเดียวกันเมื่อย้อนกลับไปในปลายเดือนสิงหาคมซึ่งทั้งคู่กำลังมีผลงานร่วมกันคือ “Look Mom, I Can Fly” ทาง Netflix ซึ่งมีฉายรอบปฐมทัศน์ในซานตาโมนิกา เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม ในตอนนั้นพวกเขาออกงานในฐานะครอบครัว แต่หลังจากนั้นทั้งคู่ก็เย็นชา เฉยเมยต่อกัน อย่างไรก็ตามไคลีย์ และทราวิสก็ได้พยายามปรับความเข้าใจก่อนที่จะตัดสินใจแยกทางกัน

ทั้งนี้ไคลี่ไม่ได้โพสต์ใดๆ เลยเกี่ยวกับทราวิสตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน ที่ผ่านมา ซึ่งรูปล่าสุดที่เธอลงนั้นคือ ภาพขณะไปร่วมงานแต่งงานของ จัสติน และ เฮลีย์ พร้อมกับลูกสาว หนูน้อย สตอร์มี เว็บสเตอร์ เมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา

ทราวิส สก็อตต์

ทราวิส สก็อตต์

สำหรับความสัมพันธ์ของ ไคลีย์ เจนเนอร์ และทราวิส สก็อตต์ นั้นเริ่มขึ้นเมื่อปี 2017 โดยเปิดตัวในงาน Coachella หลังจากนั้นไม่นานมีข่าวลือหนาหูว่า ไคลีย์ตั้งท้องกับทราวิส เรียกได้ว่าในตอนนั้นทำเอาแฟนๆ ช็อกกันเลยทีเดรยว เพราะมีหลายคนไม่เห็นด้วยที่ทั้งคู่คบกัน ซึ่งส่วนหนึ่งเชียร์หนุ่มไทก้ามากกว่า โดยมองว่าทราวิสเกาะไคลีย์ รวมถึงแคทลินพ่อของเธอ ก็มองว่าลูกสาวยังเด็กเกินไปที่จะมีเบ๋บี๋ อยากให้คบหากันนานกว่านี้หน่อย ค่อยลงหลักปักฐาน

ทราวิส สก็อตต์

อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ก็ได้เลิกรากันหลายครั้ง แต่ก็จัดการกับปัญหาได้มาตลอดจนมาครั้งนี้ที่มีข่าวว่าทั้งคู่แยกทางกันอย่างจริงจัง อย่างไรก็ตาม สถานะความเป็นพ่อและแม่ของหนูน้อยสตอร์มี ไคลีย์และทราวิสยังคงให้ความสำคัญมาเป็นอันดับ 1

ทราวิส สก็อตต์

เอาเป็นว่าความสัมพันธ์ในตอนนี้ของทั้งคู่คือซับซ้อน แต่โสด….. งงไปตามๆ กันเลยจ๊ะแม่!


ข้อมูล : www.tmz.com, www.businessinsider.com, www.popsugar.com

ภาพ : IG (kyliejenner)

 

 

 

keyboard_arrow_up