ไม่พูดเยอะ เจ็บคอ! เพียร์ซ บรอสแนน โพสต์หวานรักเมีย “จ้ำม่ำแค่ไหน พี่ก็รัก”

ในจอเราได้เห็น เพียร์ซ บรอสแนน เจมส์บอนด์ 007 เจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับอังกฤษ เป็นผู้พิทักษ์ และปกป้องคนจากเหล่าวายร้าย แต่ในชีวิตจริงชายคนนี้ ไม่ต่างกับในภาพยนตร์เลยโดยเฉพาะเรื่องความรัก

เมื่อไม่นานมานี้ เพียร์ซ บรอสแนน ได้ลงภาพครบรอบแต่งงานระหว่างเขากับภรรยา คีลี่ เชย์ สมิธ โดยเขาได้บรรยายใต้ภาพว่า “Thank you for the love my love of these past 25 years, onwards.” ขอบคุณที่รักสำหรับความรักที่มีให้ตลอด 25 ปีที่ผ่านมา

เพียร์ซ บรอสแนน

เพียร์ซ บรอสแนน

ในช่วงเวลาที่ต่างกัน จากภาพเราจะเห็นได้ว่าเมื่อย้อนไปวันที่ทั้งคู่คบกันใหม่ๆ จวบจนถึงปัจจุบัน หุ่นของ เพียร์ซและคีลี่นั้นแตกต่างกันอย่างมาก คุณดูสิว่าต่างกันจริงๆ ไหม แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น !

เพราะถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านมาเนิ่นนาน แต่เพียร์ซ ก็แสดงให้เห็นว่า ถึงแม้หุ่นของภรรยาที่รัก จะอวบอ้วนสักเพียงใด รวมถึงตัวเขาด้วย แต่ก็ไม่ได้ทำให้รักของเขาที่มีให้ภรรยา จืดจาง หรือน้อยลงไปได้เลย ในทางกลับกัน กลับรักคีลี่มากขึ้นเรื่อยๆ ดูจากที่เขาสัมภาษณ์กับ นิตยสารเล่มหนึ่งว่า

“My wife and I took a short road trip up to Santa Barbara—we were going for a romantic weekend and to look at houses and drink great wine,”

ผมและภรรยา ออกเดินทางสั้นๆ ไปที่ Santa Barbara เรากำลังจะไปพักผ่อนในช่วงเวลาที่หวานชื่นในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ เราสองคนกำลังมองหาบ้าน และ ไวน์ชั้นดี

“We didn’t listen to any music, but we just listened to the sounds of each other’s voices and sorted out the world.”

เราทั้งคู่ไม่ได้ฟังแม้กระทั่งเพลง แต่เราก็ฟังเสียงของกันและกัน และแยกเสียงเราออกจากโลก

และเพียร์ซ ยังบอกถึงสิ่งที่ทำให้เขาตกหลุมรักภรรยาคนนี้ว่า

“She has this strength that I wouldn’t be able to live without. When Keely looks at me, I go weak.”

เธอมีความแข็งแกร่ง ผมไม่สามารถอยู่ได้โดยที่ไม่มีเธอ เธอมองมาที่ผมทีไร ทำให้ผมอ่อนแอทุกครั้ง

แหมะ อยู่ในภาพยนตร์ แข็งแกร่งดุจหินผา เจอภรรยาที่รักมอง กลายเป็นปุยนุ่นซะงั้น พ่อหนุ่มเจมส์บอนด์

ความรักของทั้งคู่เริ่มต้น เมื่อปี 1994 ในขณะนั้นคีลี่เป็นนักข่าว อยู่ที่ คาโบ ซาน ลูคัส ประเทศเม็กซิโก และได้พบกับเพียร์ซ ในงานปาร์ตี้แห่งหนึ่ง ทันทีที่เขาเห็นคีลี่ แน่นอนว่าเขาตกหลุมรักเธอจนถอนตัวไม่ขึ้น

ความสัมพันธ์ของเพียร์ซและคีลี่ ค่อยๆ พัฒนา ก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความรัก ผ่านมาเป็นเวลาถึง 7ปี ทั้งคู่จึงตัดสินใจแต่งงานกันในปี 2001 ที่บ้านเกิดของเพียร์ซ ณ โบสถ์บอลลินทับเบอร์ โบสถ์เก่าแก่ที่อายุถึง 785ปี ในเมืองเคาน์ตี มาโย ประเทศไอร์แลนด์

ไม่นาน คีลี่ก็ตั้งท้องลูกคนแรก ดีแลน หนุ่มน้อยที่มาเป็นพยานรัก ให้กับเพียร์ซและคีลี่ นั่นทำให้ความรักของทั้งคู่ทวีคูณมากยิ่งขึ้น

ถัดมา 4ปี คีลี่ได้ตั้งท้องลูกคนที่สองเป็นผู้ชายอีกเช่นกัน ชื่อ ปารีส ปัจจุบันเด็กหนุ่มทั้งสองโตขึ้น หล่อเหลาเอาการไม่เบาเลยน้า หน้าตาดีทั้งบ้านเลยล่ะคู้นนน

ถึงแม้ในวงการฮอลลีวู้ดจะมีข่าวฉาวของดารา นักแสดงที่มีข่าวรักๆ เลิกๆ แต่สำหรับเพียร์ซและคีลี่ กลับไม่มีอะไรมาทำให้ความรักของทั้งคู่จืดจางได้เลยไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี ความรักของทั้งคู่ก็ยิ่งเพิ่มพูนมากเท่านั้น

กุญแจสำคัญของทั้งคู่ ที่ทำให้ครองรักกันนานถึง 25ปี ไม่ใช่เงินทอง และชื่อเสียงกลับเป็น “เวลา” ที่มีคุณภาพที่ทั้งคู่เติมเต็มให้กันเรื่อยมา

เพียร์ซ กับข้อความบนกำแพงที่สื่อให้ ภรรยาสุดที่รักว่า “ผมรักคุณมากๆ”

เห็นแล้วบอกเลยว่าอิจฉาหนักมาก กับความรักของ เพียร์ซ อดีตเจมส์บอนด์ 007 ที่มีให้กับภรรยา เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านมาเนิ่นนานเท่าไรหุ่นที่พลัสไซส์ขึ้นของคีลี่ ก็ไม่อาจทำให้ความรักที่เขามีให้เธอคนนี้ลดน้อยลงเลย แต่กลับมากขึ้นทุกวัน

ข้อมูล : https://www.boredpanda.com

ภาพ : piercebrosnanofficial

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!