หนิงหนิง

‘หนิงหนิง’ ไม่ใช่ชื่อแต่เป็นจริต! หนึ่งสมาชิกวง aespa ที่ถูกพูดถึงในเทศกาลหนังเมืองคานส์

Alternative Textaccount_circle
หนิงหนิง
หนิงหนิง

ดูจาก Energy ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าคนไหนคือ ‘หนิงหนิง’

‘หนิงหนิง’ หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปจากค่ายยักษ์ใหญ่ SM Entertainment เดินทางมาจากประเทศจีนและเดบิวต์ในตำแหน่ง เมนโวคอล แห่งวง aespa เรียกได้ว่าเป็นอีกคนหนึ่งที่ปรากฏตัวครั้งไหนก็ต้องโดนพูดถึงอยู่เสมอ ด้วยคาแร็คเตอร์ที่โดดเด่นจากความมั่นใจจึงทำให้ได้ประโยค “หนิงหนิงไม่ใช่ชื่อแต่เป็นจริต” ไว้ในครอบครอง

แน่นอนว่าความมั่นใจที่เธอมีไม่ได้เกิดขึ้นแค่บนสเตจเท่านั้น แต่ทุกการกระทำต่างล้นไปด้วยเสน่ห์ เหมือนตอนที่เธอได้ไปร่วมเทศกาลสุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้น ณ ประเทศฝรั่งเศสอย่าง Cannes Film Festival 2023 เธอก็สามารถแสดงสปิริตและพลังในตัวเองออกมาได้เป็นอย่างดี ไม่หวั่นกล้องนับพันตัวและคนดังมากมายที่มาร่วมงาน สามารถโพสต์ท่าถ่ายรูปได้อย่างมั่นใจจนกลายเป็นที่จับตามองบนพรมแดง เรียกชัตเตอร์จากสำนักข่าวได้มากมาย

คาแร็คเตอร์นี้ของเธอติดตัวมาตั้งแต่เดบิวต์จนกลายเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้ใครๆ ต่างตกหลุมรัก ที่แม้จะเป็นน้องเล็กของวงแต่ก็สามารถแสดงพลังในตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่ จนใครหลายๆ คนต้องยกให้เธอเป็นไอดอล และต้องยอมรับจริงๆ ว่าถึงแม้จะเป็นพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ครั้งแรกของเธอแต่ก็ทำออกมาได้ดีไม่ต่างจากคนดังระดับโลกเลย

Praew Recommend

keyboard_arrow_up