เจนนี่ คิม

The Idol ถูกวิจารณ์หลังเปิดตัวที่คานส์ เจนนี่ คิม กลายเป็นเดอะแบก!

Alternative Textaccount_circle
เจนนี่ คิม
เจนนี่ คิม

เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา ผลงานเรื่อง The Idol ซึ่งแสดงโดย ลิลี่-โรส เดปป์,อาเบล “เดอะวีกเอนด์” เทสเฟย์,แดน เลวี่ล,ดาวีน จอย แรนดอล์ฟ,อีไล รอธ,ฮารี เนฟ,เจน อดัมส์,ไมค์ ดีน,โมเสส ซัมนีย์,เรเชล เซนนอตต์,แรมซีย์,ซูซานนา ซอน,แฮงค์ อาซาเรีย และ เจนนี่ คิม ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 76 ณ โรงภาพยนตร์ Lumière Grand Theater

เจนนี่ คิม

ท่ามกลางความสนใจของสื่อมวลชนเนื่องจากนี่คือผลแสดงครั้งแรกของ เจนนี่ คิม สมาชิกวง BLACKPINK เกิร์ลกรุปเกาหลีใต้ที่กำลังมีชื่อเสียงอย่างมากในสากล แม้เธอเป็นนักแสดงสมทบ แต่กลับได้รับความสนใจไม่แพ้นักแสดงหลัก โดยในงานเปิดตัว นักข่าวได้พร้อมใจกันเรียกเจนนี่ให้มาถ่ายภาพตรงโพเดียม

หากผลตอบรับดีย่อมได้รับคำชม แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้ว่าเมื่อผลลับแตกต่างออกไปย่อมได้รับผลกระทบเช่นเดียวกัน โดยเมื่อไม่นานมานี้สื่อต่างประเทศได้รายงานว่า “The Idol ผลงานของ เจนนี่ได้รับคำวิจารณ์ในเชิงลบ” ซึ่งดูเหมือนว่ามันจะทำให้เธอต้องแบกรักคำตำหนิเกินขนาดทั้งที่เป็นส่วนเล็กๆ ของโปรเจ็กต์นี้

เจนนี่ คิม

หลายคนบอกว่าผลงานของศิลปินสาวครั้งแรกไม่ประสบความสำเร็จ ทั้งที่ความจริงแล้ววบทที่เจนนี่ได้รับคือนักเต้นที่เป็นเพื่อนของนักแสดงหลัก ในตอนแรกเธอปรากฏตัวบนจอเพียง 5 นาที และ 10 นาที ในตอนสอง

อย่างไรก็ตามเว็ปไซต์วิจารณ์หนัง Rotten Tomatoes ได้แสดงความคิดเห็นที่มีต่อผลงานชิ้นนี้ว่า ได้ 9/100 มืดมน น่าขนลุก และหยาบคาย มันเต็มไปด้วยความคิดขยะไร้สาระและฉากที่คล้ายกับหนังโป๊

Praew Recommend

keyboard_arrow_up