พระเอกเกาหลี Song Joong Ki

รายละเอียดเกี่ยวกับการแต่งงานของ พระเอกเกาหลี Song Joong Ki

Alternative Textaccount_circle
พระเอกเกาหลี Song Joong Ki
พระเอกเกาหลี Song Joong Ki

อย่างที่แฟนคลับหลายคนทราบกันว่า พระเอกเกาหลี Song Joong Ki ขวัญใจสาวๆ ไม่โสดเสียแล้ว เนื่องจากเขาได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับนักแสดงชาวอังกฤษ เคที หลุยส์ ซอนเดอร์ส (Katy Louise Saunders) โดยปัจจุบันดาราสาวยังตั้งท้องลูกของซงจุงกิอีกด้วย

โดยหลังจากที่มีการประกาศอย่างเป็นทางการ ก็มีข่าวต่างๆ หลุดออกมาเป็นจำนวนมาก ดังนั้นแพรวดอทคอมขอถือโอกาสรวบรวมเรื่องต่างเกี่ยวกับการแต่งงานครั้งนี้มาให้อ่านกันแบบม้วนเดียวจบ

Song Joong Ki 01

สองคนพากันไปจดทะเบียนที่สำนักงานเขตจงโน

จากข้อความที่ซงจุงกิได้เปิดเผยผ่านแฟนคาเฟ่ เขาได้จดทะเบียนกับภรรยาเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2566 ทั้งสองได้ไปยื่นเรื่องแต่งงานข้ามพรมแดนที่สถานทูตอังกฤษในจุงกู กรุงโซลด้วยกัน พวกเขาผ่านขั้นตอนทุกอย่างทั้งหมดด้วยตัวเอง โดยไม่ได้ทนายความมาด้วย หลังจากนั้นได้จึงพากันไปจดทะเบียนสมรสที่สำนักงานเขตจงโนซึ่งอยู่บริเวณใกล้เคียงกัน

ลูกเขยดีเด่นพาพ่อแม่ของภรรยามาอยู่ที่เกาหลีใต้

ตามรายงานสำนักข่าวเกาหลีระบุว่า ทันทีที่ซงจุงกิรู้ว่าเคทตั้งท้อง ก็รีบพาพ่อแม่ของเธอจากสหราชอาณาจักรมายังประเทศเกาหลีใต้เพื่อ เพื่อให้พวกเขาได้ดูแลลูกสาวอย่างใกล้ชิดระหว่างอยู่ในในเกาหลีใต้เธอจะได้ไม่เหงา โดยปัจจุบันพวกเขาได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในคฤหาสน์มูลค่า 2 หมื่นล้านวอนของนักแสดงหนุ่ม

Song Joong Ki

ทายาทของนักแสดงหนุ่มอาจเป็นลูกสาว

เมื่อไม่นานมานี้สื่อปาปารัสซีดิสแพทช์ได้เปิดเผยภาพของเคทและคุณแม่ของเธอขณะไปซื้อข้าวของเครื่องใช้ทารกเพศหญิง เคทสวมเสื้อโค้ทตัวหลวมๆ เพื่อปกปิดหน้าท้องที่กำลังตั้งท้อง แต่แขนขาของเธอยังเรียวและรูปร่างยังดีอยู่ คาดว่าเธอตั้งท้องได้กว่า 3 เดือนแล้ว

แหวนเพชรเม็ดใหญ่ของเคท

อย่างไรก็ตามในภาพเดียวกันปาปารัสซียังสังเกตเห็นว่านักแสดงสาวได้สวมแหวนเพชรเม็ดใหญ่มากที่นิ้วนางข้างซ้ายของเธอด้วย

ซงจุงกิจะกลายเป็นพ่อเลี้ยงของลูก 2

อย่างที่ทราบกันมีรายงานว่าเคทเคยหย่าร้างเช่นเดียวกับซงจุงกิ ว่ากันว่าลูกของเธอเป็นเด็กหญิง 1 คน แต่ล่าสุด Han.comได้ขุดคุ้ยบทสัมภาษณ์ของเคทและซึ่งเธอได้ยอมรับว่าเธอให้กำเนิดลูก 2 คนในขณะที่เธอยังไม่ได้แต่งงาน

Song Joong Ki

การแต่งงานในเดือนมีนาคม

อย่างไรก็ตามมีกระแสข่าวลือจากวงในออกมาซงจุงกิกำลังเตรียมงานแต่งงานกับเคท แต่ยังไม่ได้กำหนดสถานที่และเวลา แต่มีการพูดคุยกันมากมายบนอินเทอร์เน็ตของเกาหลีเกี่ยวกับเรื่องนี้ และในวงการบันเทิงก็มีข่าวลือว่าจะมี “การแต่งงานในเดือนมีนาคม” เนื่องจากในเดือนกุมภาพันธ์นี้ซงจุงกิต้องไปเบลเยียมเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์ของ Netflix

Praew Recommend

keyboard_arrow_up