ลิซ่า แบล็กพิงก์

ลิซ่า แบล็กพิงก์ มอบเงินสนับสนุนองค์กรช่วยเหลือเด็กที่ถูกทารุณกรรม

Alternative Textaccount_circle
ลิซ่า แบล็กพิงก์
ลิซ่า แบล็กพิงก์

อินสตาแกรมของ ลิซ่า แบล็กพิงก์ มีจำนวนผู้ติดตามมากกว่า 83 ล้านคนแล้ว ทำให้ไม่แปลกใจว่าทุกครั้งที่เธอออกงาน จึงเรียกความสนใจจากสาธารณชนอยู่เสมอ โดยเมื่อวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา แฮชแท็กของลิซ่าทะลุล้านอีกครั้ง จากการปรากฏตัวในงาน BVLGARI AVRORA AWARDS ที่โรงแรมหรู WALKERHILL HOTELS & RESORTS กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดยชื่องานถูกตั้งชื่อตาม ออโรร่า เทพธิดาแห่งรุ่งอรุ่ณ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการกำเนิดของแสง สติปัญญา และความคิดสร้างสรรค์ เพื่อเป็นเกียรติแก่และเฉลิมฉลองความสามารถ-ความสำเร็จของผู้หญิงจากหลากหลายสาขาอาชีพ ซึ่งมีความสามารถและวิสัยทัศน์ที่งดงาม เปรียบดั่งอัญมณีของผู้หญิงทุกคน

ลิซ่า แบล็กพิงก์

สำหรับงานประกาศรางวัล AVRORA AWARDS ถูกจัดขึ้นในหลายประเทศ แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่จัดขึ้นในประเทศเกาหลีใต้ โดยบุคคลสำคัญใน 7 สาขาที่ได้รับการคัดเลือกมีรายชื่อดังนี้ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ BVLGARI , พัคเซรี ผู้อำนวยการกอล์ฟและอดีตนักกอล์ฟ,หยางแทโอ นักออกแบบตกแต่งภายใน, Relio Gabazza รองประธานฝ่ายขายของ BVLGARI, พัคฮเยวอน รองประธาน Doosan Magazine,ชองแทยอง เลขาธิการ Save the Children Korea และนักแสดงสาวมากความสามารถ ยอมจุงอา ซึ่งพวกเธอยังกลายเป็นผู้นำเสนอตัวแทนของแต่ละสาขาจะมอบรางวัลออโรร่าให้กับดาวรุ่งที่จะเป็นผู้นำในอนาคต

ลิซ่า แบล็กพิงก์

อย่างไรก็ตามสำหรับบุคคลสำคัญทั้ง 7 รวมถึง ลิซ่า ยังมอบเงินคนละ 10 ล้านวอน หรือประมาณ 268,535 บาทให้กับองค์การการกุศลSave the Children เพื่อช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่ตกเป็นเหยื่อของการทารุณกรรมด้วย

Praew Recommend

keyboard_arrow_up