ลิซ่า-ลลิษา

จีซู ภาคภูมิใจเหมือนแม่มองลูกสาว หลัง ลิซ่า คว้ารางวัลจาก VMAs 2022

Alternative Textaccount_circle
ลิซ่า-ลลิษา
ลิซ่า-ลลิษา

Lisa BLACKPINK หรือ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล ได้ก้าวสู่ความสำเร็จไปอีกขั้น หลังจากที่เธอชนะรางวัล Best K-Pop จากงานประกาศรางวัลที่สหรัฐอเมริกา 2022 MTV Video Music Awards จากผลงานโซโล่เดี่ยว LALISA ท่ามกลางผู้เข้าชิงที่เป็นศิลปินระดับท็อปของเกาหลีใต้

และหากใครจำได้ในวันนั้นตอนที่ลิซ่าขึ้นรับรางวัลใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและตกใจที่ตัวเธอเองก็ไม่คาดคิดมาก่อน สำหรับเธอยังได้กล่าวสุนทรพจน์เพื่อขอบคุณหลายๆ คนในหลายๆ ภาษาสร้างความประทับใจให้กับทุกคนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการกล่าวขอบคุณเพื่อนๆ ร่วมวง จีซู โรเซ่ และ เจนนี่ ทุกคนเป็นที่ปรึกษา พลังและแรงผลักดันให้กับเธอ

และเมื่อไม่นานมานี้ 4 สาว BLACKPINK ได้ออกผลงานใหม่ที่มีชื่อว่า Shut Down พร้อมทำกิจกรรมโปรโมทผ่านการไลฟ์ ซึ่งสาวๆ ได้พูดคุยกันถึงเบื้องหลังและเบืองหลังของผลงานชิ้นนี้อย่างออกรสออกชาติ โดยในตอนหนึ่งพวกเธอได้พูดถึงการไปร่วมงาน VMAs 2022

โดยเฉพาะตอนที่ลิซ่าขึ้นไปรับรางวัล Best K-Pop บนเวที ซึ่งระหว่างพูดไปนั้นจีซูมองลิซ่าด้วยสายตาชื่นชมทั้งยังบอกอีกว่า เธอรู้สึกภูมิใจมาที่ลิซ่าชนะรางวัล ทำให้เธอรู้สึกราวกับว่าคุณแม่ที่กำลังมองดูความสำเร็จของลูกสาว

ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล

เจนนี่ : เธอน่าทึ่งและทำได้ดีมาก ฉันรู้ว่าเธอแค่ทำตัวประหม่า
Lisa: ฉันประหม่าจริงๆ
เจนนี่ : เธอทำได้ดีมาก
ลิซ่า : ฉันประหม่ามาก
จีซู : ฉันภูมิใจมาก ฉันรู้สึกเหมือนแม่
ลิซ่า : ตอนที่ฉันหันไปเห็น ดวงตาของพี่เหมือนกำลังร้องไห้

ลิซ่า-ลลิษา
ลิซ่า-ลลิษา 01
ลิซ่า-ลลิษา BLACKPINK
ลิซ่า-ลลิษา BLACKPINK

อย่างไรก็ตามจีซูคิดว่าความแตกต่างระหว่างการได้รับรางวัลในฐานะกลุ่ม กับการเห็นลิซ่าได้รับรางวัลจากความสำเร็จของเธอเอง มันมีความประทับใจที่แตกต่างกัน ขณะที่เจนนี่กล่าวเสริมว่า “ใช่ ลิซ่าเธอโตมาดีมาก”

ข้อมูลจาก : koreaboo

keyboard_arrow_up