ดีแลน โอไบรอัน

นักแสดงหนุ่ม ดีแลน โอไบรอัน สารภาพว่าเขาเป็นแฟนบอย ของ ยัยหนู ลิซ่า

Alternative Textaccount_circle
ดีแลน โอไบรอัน
ดีแลน โอไบรอัน

ไม่เพียงแต่หอบรางวัลกลับมาให้แฟนคลับได้ภูมิใจเท่านั้น แต่การที่สาวๆ BLACKPINK ไปปรากฏตัวในงาน MTV Video Music Awards 2022 ที่สหรัฐอเมริกาทำให้พวกเธอได้ขยายฐานแฟนคลับ และยังได้คนดังๆ มาเป็นแฟนเพลงอีกเพียบ ซึ่งหนึ่งในนั้นที่ประกาศตัวว่าเป็นแฟนคลับ แบล็กพิงก์ และเป็นแฟนบอย ของ ยัยหนู ลิซ่า ก็คือนักแสดงหนุ่ม ดีแลน โอไบรอัน (Dylan O’Brien)

ดีแลน โอไบรอัน 01

ดีแลน โอไบรอัน เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่องTeen Wolf, The Maze Runnerและล่าสุดคือภาพยนตร์เรื่องNot Okay โดยเขาได้เคยเผยผ่านสื่อว่าเขาเป็นแฟนตัวยงของ แบล็กพิงก์ มาอย่างยาวนาน โดยเมื่อปีที่แล้ว เขาได้ให้สัมภาษณ์ใน Netflix ขณะกำลังดูสารคดี Blackpink: Light Up the Sky  นักแสดงหนุ่มชื่นชมความสามารถของ 4 สาวไม่ขาดปากว่าพวกเธอเป็นศิลปินที่ยอดเยี่ยมและเจ๋งสุดๆ โดยเฉพาะ ลิซ่า

อย่างไรก็ตามในงาน MTV Video Music Awards 2022 ทันทีที่ 4 สาวทำการแสดง ดีแลน โอไบรอัน ถือกล้องโทรศัพท์และลุกขึ้นยืนทันที เพื่อจะได้อัดคลิปของสาวๆอย่างชัดเจน ไม่เพียงเท่านั้นเมื่อ ลิซ่า ได้รับรางวัล Best K-Pop จากเพลง LALISA แฟนบอยอย่าง ดีแลน โอไบรอัน ก็ตะโกนให้กำลังใจโดยบอกว่า “Lisa, I love you!” พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาเป็นแฟนตัวยงจริงๆ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up