แบรด พิตต์

เตรียมสิ้นสุดมหากาพย์ฟ้องหย่า ของ แบรด พิตต์ และ แองเจลิน่า โจลี่

Alternative Textaccount_circle
แบรด พิตต์
แบรด พิตต์

หลังจากที่สู้คดีกันมานาน 5 ปี ในที่สุดมหากาพย์คดีฟ้องหย่าระหว่างคู่รัก Mr. & Mrs. Smith แบรด พิตต์  และ แองเจลิน่า โจลี่ ก็ใกล้จะสิ้นสุดลงแล้ว

เตรียมสิ้นสุดมหากาพย์ฟ้องหย่า ของ แบรด พิตต์ และ แองเจลิน่า โจลี่

แบรด พิตต์  และ แองเจลิน่า โจลี่ เคยมีความรักที่หวานชื่นจนหลายคนเคยคิดว่าพวกเขาจะรักกันไปจนชั่วฟ้าดินสลาย แต่กลับกลายเป็นว่าพวกเขาแยกทางกันเมื่อเดือนกันยายน ปี 2016 ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่า โจลี่ ไม่พอใจที่ พิตต์ เคยทำร้ายร่างกายลูกอยู่หลายครั้ง

ทั้งนี้ การสู้คดีระหว่าง พิตต์ กับ โจลี่ ยืดเยื้อมาอย่างยาวนานกว่า 5 ปี จนดูเหมือนว่าจะไม่มีทางจบลงง่ายๆ โดยไม่นานมานี้ก็เพิ่งมีข่าวว่า โจลี่ ยื่นเรื่องฟ้องร้องที่ผู้พิพากษาทำหน้าที่ไม่เป็นธรรมพร้อมกับขอให้มีการเปลี่ยนตัวผู้พิพากษาด้วย
 แบรด พิตต์
อย่างไรก็ตามล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ ได้เปิดเผยว่า พิตต์ อาจได้รับการตัดสินให้เป็นผู้ชนะในการสู้คดีที่ยืดเยื้อมา 5 ปีแล้ว ซึ่งมันก็จะทำให้ พิตต์ ได้ใช้เวลาร่วมกับลูกๆ 5 คนอันประกอบไปด้วย แพ็กซ์, ซาฮาร่า, ชิโลห์, วิเวียน และ น็อกซ์ มากขึ้น ส่วนรายของ แมดด็อกซ์ ลูกคนโตสุดนั้นมีอายุ 19 ปีไปแล้วจนทำให้ไม่ต้องอยู่ในข่ายการดูแลของผู้ปกครองอีก ซึ่งตอนนี้ตัวแทนของทั้ง โจลี่ และ พิตต์ ยังไม่ตอบใดๆ กับข่าวลือที่ออกมาในครั้งนี้

สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

https://praew.com/people/hollywood/316173.html
https://praew.com/people/celeb-story/325470.html
https://praew.com/people/celeb-story/325470.html

Praew Recommend

keyboard_arrow_up