เจนนี่ BLACKPINK - จีดราก้อน

4 เหตุผลที่ เจนนี่ BLACKPINK – จีดราก้อน เป็นคู่ที่เหมาะสม และเคมีตรงกันสุดๆ

Alternative Textaccount_circle
เจนนี่ BLACKPINK - จีดราก้อน
เจนนี่ BLACKPINK - จีดราก้อน

เปิด 4 เหตุผลที่ เจนนี่ BLACKPINK – จีดราก้อน หรือ ควอนจียง เป็นคู่ที่เคมีตรงกันสุดๆ เหมาะสมกันด้วยประการทั้งปวง ทั้งไลฟ์สไตล์ รสนิยม รวมถึงวิถีการใช้ชีวิต

ทำเอาแฟนคลับของ เจนนี่ BLACKPINK – จีดราก้อน ถึงกับกรีดร้องงงงกันไปตามกันๆ หลังจากที่ไม่นานมานี้ Dispatch ได้ออกมารายงานว่าทั้งคู่กำลังออกเดทกันอยู่

แน่นอนว่าข่าวนี้กลายเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ขึ้นมาทันทีในวันนั้น ซึ่งค่าย YG Entertainment ต้นสังกัดของทั้งคู่ได้ออกมาตอบเรื่องนี้ว่า “เรายังไม่สามารถยืนยันได้ตอนนี้ เนื่องจากเป็นเรื่องส่วนตัวของศิลปิน” แน่นอนว่าคำตอบของ YG ถึงจะไม่ได้ออกมายืนยัน แต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธ งานนี้แฟนคลับเป็นอันรู้กันว่า “ฉันมายินดีให้กับรักที่สดใส”

ทั้งนี้หลายคอมเม้นต์ของแฟนคลับทั้งคู่ยังกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า เจนนี่ และ จีดราก้อน เป็นคู่ที่เข้ากันสุดๆ ซึ่งส่วนใหญ่ต่างแฮ็ปปี้หากทั้งสองกำลังออกเดทกัน เรามาดูกันค่ะว่าแล้วอะไรที่ทำให้สองไอดอลเคป็อบชื่อดังระดับโลกถึงเป็นคู่ที่เหมาะสม และ มีเคมีเข้ากันสุดๆ จาก 4 ข้อนี้

ใช้เวลานานกับการเป็นเด็กฝึก แต่เดบิวต์แล้วดังเป็นพลุแตก

เจนนี่ และ จีดราก้อน ต่างใช้เวลาในการเป็นเด็กฝึก ก่อนที่เขาจะเดบิวต์มาเป็นศิลปินเต็มตัว และทั้งคู่ขึ้นชื่อว่าผ่านการฝึกฝนมาอย่างหนัก และมีความหลงใหลในการร้องเพลง ตอนหนึ่งในรายการช่อง TVN เมื่อปี 2017 ได้มีการเผยว่า จีดราก้อนเคยเซ็นสัญญากับ SM Entertainment ตอนที่เขาอายุแค่แปดขวบ ซึ่งเขาใช้เวลา 5 ปีในการเป็นเด็กฝึกกับค่ายนี้

ซึ่งในช่วงที่จียงเป็นเด็กฝึกนั้น เขาค้นพบว่าตัวเองชอบร้องเพลงสไตล์ฮิปฮอป และหลงใหลมันเป็นอย่างมาก หลังจากออกจากการเป็นเด็กฝึกที่ SM Entertainment “Seon” แร็ปเปอร์แห่งวงฮิปฮอป Jinuseon ได้พาจียงไปแนะนำให้รู้จักกับ “ยาง ฮยอนซอก” ผู้ก่อตั้งค่าย YG Entertainment ซึ่งที่นี่เขาต้องกลายเป็นเด็กฝึกอีก 6 ปี รวมแล้วเป็น 11 ปี ถึงได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง BigBang

ในขณะที่ เจนนี่ เองก็ใช้เวลากับการเป็นเด็กฝึกไม่น้อย โดยเธอใช้เวลาถึง 6 ปีในการฝึกฝนด้านต่างๆ อย่างหนักไม่ว่าจะเป็น การร้อง การเต้น และ การฝึกแร็ป ซึ่งในช่วงที่เธอเป็นเด็กฝึกอยู่นั้น เจนนี่ยังได้ปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอของ YG จากศิลปินต่างๆ อย่างต่อเนื่องเช่น Lee Hi และแน่นอนว่าเธอเคยเล่นเอ็มวีให้กับ จีดราก้อน ในเพลงที่ชื่อว่า  That XX เมื่อ 8 ปีที่แล้ว

ฉายแววเป็นการศิลปินตั้งแต่เด็ก

หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่า เจนนี่ และ จีดราก้อนนั้นเคยปรากฏตัวในรายการโทรทัศน์ตั้งแต่เด็ก โดยในปี 1994 จียงได้ปรากฏในไม่กี่ฉากของภาพยนตร์ Taebaek Mountains นอกจากนี้ยังไปร่วมรายรายการทีวี BoBoBo อีกด้วย

ขณะที่เจนนี่เองก็ปรากฏตัวในรายการสารคดีของ MBC รายการ English, Must Change to Survive ซึ่งตอนนั้นเธออายุเพียงได้ 10 ขวบ และกำลังศึกษาอยู่ที่ ACG Parnell College ในโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์

ถ้าจะบอกว่าทั้งคู่เคยเดบิวต์ในทีวีมาก่อนก็คงต้องบอกว่าใช่เลย ใครจะคิดว่าเด็กน้อยทั้งสองคนในรายโทรทัศน์จะฉายแสงการเป็นศิลปิน และปัจจุบันกลายมาเป็นไอดอลชื่อดัง

ไลฟ์สไตล์หรูหรา ยืนหนึ่งเรื่องแฟชั่น

อีกหนึ่งความเหมือนที่แฟนๆ ต่างคอนเฟิร์มว่าเคมีตรงกันสุดๆ คือไลฟ์สไตล์ด้านแฟชั่น โดยเฉพาะการเป็น House Ambassador ให้กับแบรนด์หรูอย่าง Chanel ซึ่งเจนนี่ยังถูกแฟนๆ เรียกว่า “ Human Chanel” อีกด้วย

ด้านจีดราก้อนเองก็ไม่เบา ในเรื่องแฟชั่น นอกจากจะเป็นมนุษย์ชาเนลเหมือนเจนนี่ เขายังมีแบรนด์เสื้อผ้าสตรีทแวร์ของตัวเองที่ชื่อว่า PEACEMINUSONE ซึ่งล่าสุดได้ร่วมมือกับแบรนด์กีฬาดังอย่าง Nike ออกสนีกเกอร์คอลเล็คชั่นพิเศษ Limited Air Force 1 Para-Noise 2.0 โดดเด่นด้วย ดอกเดซี่ โลโก้แบรนด์ PEACEMINUSONE ของจีดราก้อน

จัดเต็มด้านความหรูหราในเรื่องแฟชั่นกันไปแล้ว บ้านใหม่ของทั้งคู่ก็ยืนหนึ่งในเรื่องของความแพงเช่นกัน ข่าวการออกเดทของเจนนี่และจีดราก้อน มีการเผยด้วยว่า สถานที่ที่ทั้งคู่ใช้ในการออกเดททุกครั้งคือ เพ้นท์เฮ้าส์สุดหรูของฝ่ายชายในย่านฮันนัมดง ย่านที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโซล หรือที่เรียกกันว่า เบเวอร์ลีฮิลส์ แห่งเกาหลีใต้ และยังเป็นย่านที่จองกุก BTS ก็เพิ่งซื้อบ้านใหม่ไปหมาดๆ

ขณะเดียวกันบ้านของเจนนี่ก็อยู่ในย่านนี้เช่นเดียวกัน โดยมีการประเมินว่าวิลล่าของเธอมีราคาสูงถึง 6,500 ล้านวอน หรือประมาณ 177 ล้านบาท

ชอบเล่นกล้องฟิลม์ และ ใช้กล้องรุ่นเดียวกัน

อีกหนึ่งเรื่องที่เจนนี่ และ จีดราก้อนชอบมากๆ คือการถ่ายรูปโดยใช้กล้องฟิลม์ ซึ่งทั้งคู่ยังใช้กล้องแบรนด์ และ รุ่นเดียวกันคือ Contax T3 บอกแล้วว่าไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่เหมือนกันไปหม้ดดดดด


ที่มา : scmp.com

Dispatch เปิดข่าว คู่รักไอดอล จีดรากอน & เจนนี่ แบล็คพิงก์ กำลังเดทกัน

คู่รัก CHANEL! ย้อนส่องลุค ‘จีดรากอน เจนนี่’ นั่งฟร้อนต์โรว์ ชมโชว์ชาเนล

เปิดบ้าน เจนนี่ BLACKPINK หรูหราในทำเลไฮโซ สนนราคา 177 ล้านบาท

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up