มาฮยอนอี แห่ง Itaewon Class

เฉียบ! ลุคผมยาวแบบสาวหวาน ของ พ่อครัวทันบัม มาฮยอนอี แห่ง Itaewon Class

Alternative Textaccount_circle
มาฮยอนอี แห่ง Itaewon Class
มาฮยอนอี แห่ง Itaewon Class

“Itaewon Class” หรือชื่อไทย “ธุรกิจปิดเกมแค้น” ถือเป็นหนึ่งในซีรีส์เกาหลีใต้ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในปี 2020 ที่ว่าด้วยเรื่องราวการชิงไหวชิงพริบทางธุรกิจที่เต็มไปด้วย “ปลาใหญ่กินปลาเล็ก” ซึ่งนอกละครเรื่องนี้จะให้ความสนุกกับผู้ชมตั้งแต่เอพพิโซดหนึ่งจนถึงสุดท้ายแล้ว ผู้ผลิตก็ยังสอดแทรกสาระดีๆ ทั้งในแง่ของโลกธุรกิจและการใช้ชีวิตไว้อีกเพียบ เรียกว่าเป็นซีรีส์น้ำดีสำหรับคนรุ่นใหม่ได้อย่างแท้จริง พ่อครัวทันบัม มาฮยอนอี แห่ง Itaewon Class

สำหรับเรื่องนี้ไม่เพียงแค่ 2 นักแสดงนำอย่างพระเอก พัคซอจุน รับบท พัคแซรอย และ นางเอกสาว คิมดามี รับบท โซอีซอ จะโด่งดังมากๆ เท่านั้น แต่เหล่านักแสดงสมทบก็ยังได้รับความสนใจมจากผู้ชมอย่างล้นหลามอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ดาวร้ายหน้าหล่อ “อันโบฮยอน ” รับบท “ชางกึนวอน”ที่คว้ารางวัล “Rising Star Actor” จากเวที Korea First Brand Awards และ Brand of the Year Awards ขณะที่ตัวร้ายระดับบอส “ยูแจมยอง” รับบท “ชางแดฮี” และ “ควอนนารา” รับบท “โอซูอา” แม้จะไม่ได้รับรางวัลแต่ก็มีชื่อเข้าชิงรางวัล “Best Supporting Actress” จากเวทีใหญ่อย่าง “56th Baeksang Arts Awards”

 Itaewon Class

อีกหนึ่งจุดสนใจของผู้ชมก็คือ เหล่านักแสดงที่เป็นทีมงานของ “พัคแซรอย” ก็ยังได้รับความสนใจไม่แพ้กัน อาทิ “คิมดงฮี” รับบท “ชางกึนซู”, “รยูคยองซู” รับบท “ชเวซึงควอน” , “คริสลียง” รับบท “คิมโทนี่” โดยเฉพาะอย่างยิ่งบท “มาฮยอนอี” พ่อครัวทรานเจนเดอร์แห่งทันบัม ซึ่งแสดงโดย  อีจูยอง เธอได้รับความสนใจมากๆ เนื่องจากไม่บ่อยนักที่ซีรีส์จากเกาหลีใต้จะพูดถึงบุคคลที่มีเพศภาวะไม่สัมพันธ์กับเพศสภาพ ซึ่งนั่นทำให้ชื่อเสียงของนักแสดงสาว “อีจูยอง” เพิ่มขึ้นแบบไม่เคยมีมาก่อน ทั้งๆ ที่เธออยู่ในวงการมานาน 10 ปีแล้ว เรียกได้ว่าบทนี้เปลี่ยนชีวิตของเธอไปเลย

มาฮยอนอี

แม้ว่าในเรื่อง “Itaewon Class” แฟนๆ จะเคยเห็นเธอพลิกลุคเป็นสาวสวยแบบเปรี้ยวๆ มาแล้ว แต่สำหรับลุคผมยาวแบบสาวหวานล่าสุดนี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งลุคที่ทำให้แฟนๆ รู้สึกเซอร์ไพร้ส์กับสไตล์ที่แตกต่างออกไป

มาฮยอนอี แห่ง Itaewon Class

เฉียบ! ลุคผมยาวแบบสาวหวาน ของ พ่อครัวทันบัม มาฮยอนอี แห่ง Itaewon Class

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ได้มีการจัดงานประกาศรางวัลทางภาพยนตร์ Blue Dragon Film Awards ครั้งที่ 41 โดยมีคนดังตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ อีบยองฮอน , ยูอาอิน,อันโซฮี, ยูยอนซอก,คิมฮีแอ,รามีรัน,โกอารา ฯลฯ รวมถึง นักแสดงสาวสวย “อีจูยอง” ที่เปลี่ยนสไตล์จากสาวผมสั้นเป็นสาวผมยาว สวมชุดเดรสยาวสีขาวบริสุทธิ์ นับเป็นหนึ่งสาวสวยที่เป็นไฮไลต์บนพรมแดงเลยทีเดียว

งาน Blue Dragon Film Awards ครั้งที่ 41 อีจูยอง ในงาน Blue Dragon Film Awards อีจูยอง ในงาน Blue Dragon Film Awards พรมแดง Blue Dragon Film Awards


ภาพจาก : www.chosun.com

Praew Recommend

keyboard_arrow_up