เว่อป๋อ จับภาพ “หยางมี่-เว่ยต้าซวิน” ใส่เสื้อคู่ ลือหึ่งทั้งคู่อยู่ด้วยกันแล้ว

เว่ยป๋อ สื่อออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศจีน เผยภาพ “หยางมี่-เว่ยต้าซวิน” ใส่เสื้อคู่ขณะอยู่ที่ลานจอดในชุมชนเล็กๆ แห่งหนึ่ง ทั้งนี้มีการสันนิษฐานว่า ทั้งคู่อาจอยู่ด้วยกันแล้ว

เว่อป๋อ จับภาพ “หยางมี่-เว่ยต้าซวิน” ใส่เสื้อคู่ ลือหึ่งทั้งคู่อยู่ด้วยกันแล้ว

หลังจากราชินีแดนมังกร หยางมี่ นักแสดงตัวแม่ระดับท็อปของวงการบันเทิงจีน ประกาศหย่าร้างกับอดีตสามี หลิวข่ายเวย นักแสดงรุ่นพี่ชาวฮ่องกงเมื่อปี 2018 ก็มีข่าวว่า หยางมี่แอบปลูกต้นรักกับ เว่ยต้าซวิน นักแสดงรุ่นน้องที่อ่อนว่าเธอถึง 3 ปี และดูท่าว่าความรักครั้งนี้จริงจังมากซะด้วย เพราะถึงแม้ทั้งคู่ยังไม่ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการก็ตามถึงความสัมพันธ์ในครั้งนี้ แต่ก็มีภาพที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันออกมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจุดสังเกตที่ยืนยันว่าทั้งคู่กำลังเดทกันอยู่นั้นคือข้าวของ เครื่องใช้ต่างๆ ที่มักจะใช้เหมือนๆ กัน

ไม่เพียงไอเท็มคู่ที่เป็นเครื่องยืนยันความสัมพันธ์ของทั้งคู่แล้ว เมื่อช่วงปลายปี 2019 มีภาพหลุดจากปาปารัสซี่ เผยให้เห็นว่าทั้งคู่เดินเขาโรงแรมซึ่งเป็นที่พักเดียวกัน อย่างไรก็ตาม มีกระแสข่าวออกมาว่า หยางมี่ไม่ค่อยพอใจที่ เว่ยต้าซวิน ใช้เธอเป็นตัวช่วย และเป็นบันไดสร้างชื่อเสียงในวงการบันเทิง จึงได้เลิกลากันไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ดูเหมือนว่าลมพันหวนรักครั้งนี้กลับมาอีกครั้ง เมื่อมีคนตาดีเห็นหญิงสาวรายหนึ่งนั่งอยู่บนรถส่วนตัวของ เว่ยต้าซวิน ซึ่งเธอคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน ก็คือหยางมี่นี่ล่ะจ้า ไม่เพียงเท่านั้นมีข่าวออกมาว่า เมื่อวันที่ 10 เมษายน หยางมี่ที่บินจากเซี่ยงไฮ้เพื่อไปทำงานที่กวางโจว ถึงกลับต้องรีบบินกลับเมื่อทำงานเสร็จ เพื่อรีบมาฉลองวันเกิด เว่ยต้าซวิน

หยางมี่-เว่ยต้าซวิน

หยางมี่-เว่ยต้าซวิน

และล่าสุดนั้นปาปารัสซี่ตาดีจับภาพ หยางมี่ปรากฏตัวในลานจอดรถของชุมชนเล็กๆ ในตอนเช้า และในไม่ช้า เว่ยต้าซวินก็เดินตามออกมา โดยทั้งคู่ยังสวมเสื้อผ้าแบบเดียวกัน และดูเหมือนว่าทั้งคู่จะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแล้ว งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างออกมาวิเคราะห์กันว่า หยางมี่นั้นดูจะมั่นอกมั่นใจความสัมพันธ์ในครั้งนี้มาก เมื่อเทียบกับการเลิกราเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

นอกจากนี้แฟนๆ ของเธอยังได้ออกมาคอมเม้นต์กันอีกด้วยว่า หยางมี่ควรมองหาความรักที่แท้จริง หลังจากหย่าร้างและได้รับอิสรภาพกลับคืนมา ซึ่งแฟนๆ ยังอวยพรในความสัมพันธ์ครั้งนี้ของเธอด้วย……


ข้อมูล และ ภาพ : Weibo, Siamdara

 

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!