ฮยอนบิน

ลุคเข้มหนวดเฟิ้มของสหายผู้กอง ฮยอนบิน เดินทางไปถ่ายหนังที่ประเทศจอร์แดน

account_circle
ฮยอนบิน
ฮยอนบิน

ส่องลุคใหม่เข้มๆ หนวดเฟิ้มของสหายผู้กอง ฮยอนบิน เดินทางไปถ่ายผลงานใหม่ภาพยนตร์เรื่อง Bargaining ที่ประเทศจอร์แดน

ก่อนหน้านี้ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของพระเอกขวัญใจสาวๆ ฮยอนบิน (Hyun Bin) เรื่อง Bargaining ที่มีแผนไปถ่ายทำที่ประเทศจอร์แดน ต้องเลื่อนถ่ายทำมาตั้งแต่เดือนมีนาคม เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ล่าสุดแม้จะยังมีการระบาดอยู่ แต่ทีมงานก็ยืนยันทำตามแผนเดิม โดยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ทีมงานและนักแสดงได้ออกเดินทางไปแล้ว หลังจากที่ได้รับอนุญาตให้เข้าประเทศ โดยทั้งหมดจะต้องเข้ารับการตรวจหาเชื้อและกักตัวตามมาตรการของทางการท้องถิ่นเพื่อความปลอดภัย

ฮยอนบิน
ภาพจาก : filmjordan

แน่นอนว่านอกจากข่าวอัพเดตผลงานใหม่ของพระเอกขวัญใจสาวๆ แล้ว อีกหนึ่งเรื่องที่ถูกพูดถึงมากก็คือลุคใหม่ของหนุ่มคนนี้ที่แตกต่างออกไปจากเดิม โดยจากภาพล่าสุดที่ NEWSEN ปล่อยออกมานั้น ภายใต้หน้ากากอนามัยใบหน้าช่วงบริเวณคางของเขาเต็มไปด้วยหนวดเครา แตกต่างจากภาพลักษณ์สะอาดสะอ้านบทบาทของ สหายผู้กอง ในเรื่อง Crash Landing on You ก่อนหน้านี้

ทั้งนี้มีการคาดว่าการเปลี่ยนแปลงของเขาน่าจะมาจากบทบาทใหม่ในเรื่อง Bargaining ที่รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ NIS ในปฏิบัติการชิงตัวประกันในตะวันออกกลาง ซึ่งมีเค้าโครงจากเรื่องจริงของเหตุการณ์ที่มิชชันนารีจากเกาหลีใต้ 23 คนถูกกลุ่มตาลีบันจับเป็นตัวประกันเมื่อปี 2007

อย่างไรก็ตาม แม้หลายคนจะค่อนข้างเซอร์ไพร้ส์ที่นักแสดงหนุ่มเจ้าของฉายาหนุ่มดอกไม้มาพลิกภาพลักษณ์ซะเซอร์ขนาดนี้ แต่ถ้าย้อนเวลากลับไปก็จะพบว่า พระเอกหนุ่มคนนี้ก็เคยปรากฏตัวด้วยลุกเข้มๆ หลายครั้งเหมือนกันไม่ว่าจะเป็น หนังเรื่อง The nagotiation หรือภาพยนตร์ซอมบี้ Rampant ก็ด้วย


ภาพจาก : NEWSEN , STARNEWS , filmjordan

สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

สื่อจีนตั้งข้อสังเกต ซงฮเยคโย อาจจะรีเทิร์นรักเก่า ฮยอนบิน

เปิดรายได้ของสหายผู้กอง ฮยอนบิน หล่อใจสปอร์ต ชายในฝันของสาวๆ ที่แท้จริง

มูฟออนไม่ไหว! สื่อเกาหลีเผย ฮยอนบิน-ซนเยจิน เข้ากันได้ดีตามหลักโหราศาสตร์

Praew Recommend

keyboard_arrow_up