เอริกะ คาราตะ

เอริกะ คาราตะ หายตัวไป! ต้นสังกัดไม่สามารถติดต่อได้สักพักแล้ว

Alternative Textaccount_circle
เอริกะ คาราตะ
เอริกะ คาราตะ

นางเอกสาวผู้อื้อฉาว เอริกะ คาราตะ หายตัวไป ด้านตัวแทนต้นสังสัด “มิโฮโกะ ยามาดะ” เปิดเผยว่าไม่สามารถติดต่อนักแสดงใต้สังกัดมาได้สักระยะแล้ว

เอริกะ คาราตะ

ความนิยมร่วงแบบชนิดติดลบเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาวดาวรุ่งพุ่งแรง ขวัญใจของหนุ่มๆ ญี่ปุ่น เอริกะ คาราตะ เนื่องจากเมื่อไม่นานมานี้เธอตกเป็นข่าวฉาวกรณีแอบคบหาดูใจกับพระเอกคุณพ่อลูก 3 มาซาฮิโระ ฮิงาชิเดะ สามีของนางเอกรุ่นพี่ “วาตานาเบะ แอน” โดยทั้งคู่สานสัมพันธ์ลับๆ กันมายาวนานถึง 3 ปี

หลังจากที่เรื่องแดงขึ้นมาชู้รักทั้งสอง ถูกสังคมวิจารณ์อย่างถึงพฤติกรรมไร้ศีลธรรมทำให้บรรดาเจ้าของแบรนด์สินค้าต่างๆ ไม่พอใจและได้ยกเลิกการร่วมงานกับทั้งคู่

และเมื่อวันที่ 17 มี.ค. ที่ผ่านมา ฮิงาชิเดะ ได้ออกมาเผชิญหน้ากับสื่อมวลชนครั้งแรกในรอบ 2 เดือน หลังจากที่ข่าวฉาวถูกปูด แน่นอนว่าการแถลงข่าวครั้งนี้ ทั้งผู้สื่อข่าวและสาธารณชนสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งนักแสดงหนุ่มก็ได้ก้มหัวขอโทษภรรยาอย่างเป็นทางการผ่านสื่อ ทว่าคนกลับสาปส่งหนักกว่าเดิม เมื่อเขาปฏิเสธที่จะตอบคำถามผู้สื่อข่าวที่ถามว่า “เขาจะเลือกใครระหว่างภรรยาที่ถูกต้องและแม่ของลูก 3 คน กับชู้รัก?” โดยนักแสดงหนุ่มนิ่งก่อนเผยว่า “ถ้าพูดสิ่งที่อยู่ในใจตอนนี้ ก็จะทำให้ภรรยาเจ็บปวด จึงขออนุญาตไม่ตอบคำถามนี้” ถึงจะไม่ตอบ แต่ก็เหมือนตอบไปแล้ว เพราะคำพูดของเขาแจ่มแจ้ง ไม่มีอะไรชัดเจนไปกว่านี้อีกแล้ว แน่นอนว่าทำให้เขาถูกด่าหนักกว่าเก่า

เอริกะ คาราตะ
ทั้งคู่เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง “Sleeping of Walking”

เอริกะ คาราตะ

อย่างไรก็ตาม มีอีกคำถามหนึ่งที่หลายคนอยากรู้ก็คือคู่กรณีอย่าง “เอริกะ” หายไปไหน? ทำอะไรอยู่? ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 22 มี.ค. ที่ผ่านมา สื่อแดนปลาดิบได้เขียนข่าวถึงเธอคนนี้โดยระบุว่า “มิโฮโกะ ยามาดะ” วัย 62 ปี ซึ่งเป็นตัวแทนต้นสังกัดของดาราสาวได้เปิดเผยผ่านรายการ “Sunday Japan” ว่าเธอหายไปสักระยะหนึ่งแล้ว และทางต้นสังกัดก็ไม่สามารถติดต่อเธอได้เลย แน่นอนว่าการออกมาเปิดเผยของต้นสังกัดในเรื่องนี้ ทำให้มีหลายคนรู้สึกเป็นห่วงเธอไม่น้อย ไม่รู้ว่าเธอจะทำอะไรอยู่ในตอนนี้


ที่มา : https://bignews77.com/

สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ 

ชาวญี่ปุ่นควันออกหู ฮิงาชิเดะ มาซาฮิโระ ไม่สามารถเลือกระหว่างภรรยากับชู้รักได้

จุดจบคนอวดแฟนที่ไม่ใช่แฟนเรา! ดาราสาว เอริกะ คาราตะ ถูกแฉต่อเนื่อง

Praew Recommend

keyboard_arrow_up