โสดอย่างเฉิดฉาย ‘ซงฮเยคโย’ เผย อยากให้เวลากับตัวเอง ก่อนเริ่มโปรเจ็กต์ใหม่

account_circle

โสดอย่างเฉิดฉาย ‘ซงฮเยคโย’  กลับมาทวงบัลลังก์ตัวแม่แดนกิมจิอีกครั้ง หลังเผชิญมรสุมและข่าวดราม่าต่างๆ เกี่ยวกับการหย่าร้างกับอดีตสามี ‘ซงจุงกิ’ ล่าสุด ‘ซงฮเยคโย’ เปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อดังฮ่องกง โดยเธอเผยว่า “ปีนี้อยากให้เวลากับตัวเอง ก่อนเริ่มโปรเจ็กต์ใหม่ปีหน้า”

'ซงฮเยคโย' 

ยืนหนึ่ง ไม่มีล้ม แม้จะเจอเรื่องราวมากมายเพียงใด ‘ซงฮเยคโย’ เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ก็หาได้หวั่นไม่ เพราะแม่ก็คือแม่ เธอยังคงเดินหน้าทำงาน และดูเหมือนว่าออร่าความสวยจะเปล่งประกายมากกว่าเดิมด้วย ซึ่งล่าสุดตามที่แพรวดอทคอมได้เคยรายงานว่า ซงฮเยคโยได้เดินทางไปร่วมงานอีเว้นท์ และงานกาล่าดินเนอร์เครื่องประดับ Chaumet ในฐานะทูตของเอเชีย ที่ประเทศโมนาโก ฮเยคโยจัดเต็มหน้าผม คอสตูม และเครื่องประดับ ชนิดที่ว่าสวยราวกับเจ้าหญิงเลยทีเดียว

'ซงฮเยคโย' 

ทั้งนี้เธอยังได้ให้สัมภาษณ์พิเศษกับ HONG KONG TATLER เกี่ยวกับการเดินทางมาร่วมงานครั้งนี้ด้วย ซึ่งในบทสัมภาษณ์นั้นเธอได้กล่าวถึงการเดินทางมาทำงานครั้งแรกที่ประเทศโมโนโก และการร่วมงานกับแบรนด์ Chaumet รวมถึงเครื่องประดับชนิดที่เธอชื่นชอบ โดยเธอเผยว่า

'ซงฮเยคโย' 

“สไตล์การแต่งตัวของฉันค่อนข้าง understated (น้อยแต่มาก มีความเรียบง่าย แต่จัดครบ) แน่นอนว่าฉันทำงานในด้านนี้ ฉันได้สวมเครื่องประดับหรูหรามากมาย แต่ในทุกๆ วันฉันมักจะใส่อะไรที่มันมินิมอล ฉันคิดว่า ฉันเป็นคนสบายๆ เรียบง่าย ซึ่งรวมถึงสไตล์ของฉันด้วย โดยเครื่องประดับของ Chaumet ที่ฉันชอบคือคอลเล็คชั่น ‘Liens’ เพราะมันมีความเรียบง่ายค่ะ”

'ซงฮเยคโย' 

และอีกหนึ่งคำถามคือ หากคุณได้รับอนุญาตให้สวมมงกุฎ คุณอยากสวมมันในตอนไหน?

“หากฉันได้รับอนุญาตให้สวมมงกุฎ ฉันอยากจะสวมมันในวันเกิดของฉัน วันที่ 22 พฤศจิกายน เวลาที่ฉันสวมมงกุฎ ฉันรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นเจ้าหญิง” 

'ซงฮเยคโย' 

'ซงฮเยคโย' 

มาถึงคำถามสุดท้าย เวลาที่เหลือของปีนี้ คุณวางแผนอย่างไรบ้าง? ซึ่งฮเยคโยได้เผยว่า

“ปีนี้ฉันจะลาหยุดสักหน่อย ฉันอยากมีเวลาให้กับตัวเอง นอกเหนือจากงานพวกนี้ ฉันอยากจะอยู่เฉยๆ บ้างค่ะ ส่วนในปีหน้าคาดว่าจะมีการเริ่มโปรเจ็กต์ใหม่ๆ แต่ก็อาจจะนะ มันยังไม่ได้ถูกตัดสินใจอย่างจริงจัง ก็ต้องรอดูถ้ามันลงตัวค่ะ”

ต้องบอกเลยว่า ‘ซงฮเยคโย’ เป็นสาวสตรองจริงๆ เวลาที่เหลือครึ่งปีหลังนี้ เธอคงอยากพักผ่อนอย่างเต็มที่จริงๆ หลังจากเจอเรื่องราวและทำงานต่างๆ มามากมาย ปีหน้าแฟนๆ อาจได้เห็นโปรเจ็กต์ใหม่ของเธอ รอติดตามกันได้เลย


แปลบทสัมภาษณ์จาก HONG KONG TATLER

ภาพ : Chaumet

ปลดภาพสะใภ้ซง ออกจากบ้านพ่อ-แม่ พระเอกเกาหลี

ยามรักน้ำต้มผักก็ว่าหวาน! ย้อนฟัง “ซงจุงกิ” เคยเอ่ยปากรักภรรยาไม่มีวันเปลี่ยนแปลง

รักแท้ไม่แน่นอน! ภาพอดีตสุดหวานคู่รักซูเปอร์สตาร์ ปิดฉาก #SongSongCouple

กรี๊ด! สวยหวานกว่าเมีย “ซงจุงกิ” สามีแห่งชาติ คีพลุคหนุ่มดอกไม้ งามกว่าผู้หญิง

ซงจุงกิ พ่อคนดีศรีกรุงโซล จิตอาสาการกุศลฉลองชูซอก

หมดเวลาดื่มด่ำน้ำผึ้งพระจันทร์ Songsongcouple ได้ฤกษ์หวนคืนวงการบันเทิง

มีน้ำมีนวลชวนหลงใหล Song Hye Kyo ออกอีเว้นท์ครั้งแรก

หล่อดีต่อใจมากเว่อร์ ‘ซงจุงกิ’ ฉายเดี่ยวร่วมแฟชั่นโชว์ Dior Homme

ตำตา! แฟนคลับเมืองน้ำหอมสำลักความหวานของคู่รัก ซงซงคัพเพิล

แฟชั่นสวยชิคๆ แบบ คุณนายซง แต่งน้อย แต่งง่าย แต่ดูดีมีสไตล์

ซงจุงกิ อวดชีวิตหวานหลังแต่งงาน “สุขจนอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้”

ผัวมหาจำเริญ ซงจุงกิกับการโค้งสุดตัวให้ศรีภรรยาซองเฮเคียว

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up