Kelsey Lu

เสียเงินไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้ Kelsey Lu ควักเงินล้านเหยียบพรมแดงคานส์

Kelsey Lu
Kelsey Lu

นักแสดงหญิงสายเลือดมังกร Kelsey Lu เปิดปากถึงเบื้องหลังการไปเดินพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์

วงการบันเทิงแดนมังกรในช่วงนี้ดูจะคึกคักเป็นพิเศษ โดยเฉพาะในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 มีคนดังหญิงให้ความสนใจไปร่วมงานกันเยอะมาก เพราะนอกจากจะได้โปรโมทผลงานแล้ว พวกเธอยังได้ถือโอกาสพรีเซ้นต์ตัวเองให้กับสื่อมวลชนทั่วโลกได้เห็นอีกด้วย

สื่อฮ่องกง Oriental Daily News รายงานว่า ในขณะที่ดาราส่วนหนึ่งได้รับเชิญเพื่อให้เข้าร่วมงานเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก ในฐานะนักแสดงภายนตร์จากฝั่งเอเชีย แต่ก็มีคนบางกลุ่มที่พยายามเข้าร่วมเทศกาลนี้เพื่อที่จะโปรโมทตัวเอง ด้วยการเรียกความสนใจจากการแต่งกายที่ดูประหลาด เพื่อเรียกความสนใจจากสื่อต่างชาติจนถูกเพื่อนร่วมชาติวิจารณ์ยกใหญ่ คอมเม้นต์ว่ากันว่าหลายคนยังไม่เป็นที่รู้จักของคนจีนด้วยซ้ำ แต่พวกเธออยากจะใช้พื้นที่ตรงนี้เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับตนเอง

Kelsey Lu

Kelsey Lu

Kelsey Lu

และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เรื่องราวของดาราหญิงเกรด C “ซีเหยียนเฟย” กลายเป็นประเด็นร้อน เมื่อเธอพยายามสร้างชื่อให้กับตัวเอง แต่ทว่าต้องเจอกับเรื่องขายขี้หน้า เมื่อช่างภาพตะโกนบอกให้เธอหลบให้พ้นทาง เนื่องจากเธอยืนโพสต์ท่าอยู่ตรงนั้นเป็นเวลานานเกินไป ช่างภาพต้องการที่จะถ่ายคนดังอื่นๆ ทว่าเธอเหมือนไม่แคร์ จนเจ้าหน้าที่ต้องเข้าไปตักเตือนเธอถึงจะออกไปจากบริเวณนั้น ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำเอาเพื่อนร่วมชาติรู้สึกอับอายตามไปด้วย

Kelsey Lu

Kelsey Lu

ทั้งนี้  Kelsey Lu นักแสดงสาวที่มีชื่อเสียงอยู่บ้างในเมืองจีน ได้ออกมาเปิดเผยว่า คุณสามารถเข้าร่วมงานเทศกาลนี้ได้เหมือนกันแม้ไม่มีชื่อเสียง จากการซื้อตั๋วหนังที่ฉายในเทศกาลนี้ไปร่วมงาน

โดยนักแสดงวัย 34 ยังกล่าวอีกว่า ช่องทางนี้ได้รับความนิยมอย่างมากจากดาราโนเนมที่อยากแจ้งเกิด และมีคนสร้างธุรกิจนี้จนกลายเป็นห่วงโซ่อาหาร โดยราคาตั๋วมีราคาตั้งแต่ 100,000 หยวน หรือประมาณ 460,000 บาทไปจนถึงราคา 300,000 หยวน หรือประมาณ 1.3 ล้านบาท ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่ามาก และในปี 2018 เธอก็เป็นหนี่งในนักแสดงที่ได้เข้าร่วมในเทศกาลนี้ด้วย

Kelsey Lu

Kelsey Lu


ข้อมูลจาก : https://hk.on.cc/hk/bkn/cnt/entertainment/20190515/bkn-20190515094552669-0515_00862_001.html

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!