โซจีซอบ

และแล้วก็มีวันนี้! ยืนยัน โซจีซอบ ปลูกต้นรัก ผู้ประกาศข่าว โจอึนจอง

โซจีซอบ
โซจีซอบ

ต้นสังกัด โซจีซอบ ยืนยัน พระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ กำลังคบหาดูใจกับ โจอึนจอง ผู้ประกาศข่าวสาว ที่อายุน้อยกว่า 17 ปี

หลังจากอยู่เป็นโสดให้สาวๆ ได้ชื่นใจกันมาหลายสิบปีแล้ว ก็ถึงเวลาที่พระเอกรุ่นใหญ่ จะมีแฟนสักที โดยล่าสุดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา สื่อกอสซิปชื่อดังของแดนโสม “dispatch” ได้ออกมาเปิดเผยภาพสุดเซอร์ไพร้ส์ ซึ่งเป็นรูปขณะออกเดทของนักแสดงระดับเอลิสต์ของประเทศ โซจีซอบ กับ โจอึนจอง  ผู้ประกาศข่าวสาว ที่อายุน้อยกว่า 17 ปี เรื่องนี้นับเป็นข่าวใหญ่ เนื่องจากที่ผ่านมา ไม่เคยมีการยืนยันว่าดารานุ่มคบหาดูใจกับสาวคนไหน

โดยรายงานจากสื่อท้องถิ่นระบุว่าทั้งสองสบตาปิ๊งปั๊งกันระหว่างที่นักแสดงหนุ่มมาโปรโมทภาพยนตร์ Be With You ในรายการที่ผู้ประกาศสาวเป็นพิธีกร เมื่อเดือนมีนาคม ปี 2018

ทั้งนี้ 51k entertainment ต้นสังกัดของพระเอกวัย 41 ปี ได้ออกมายืนยันอย่างรวดเร็วว่าทั้งสองกำลังเดทกันอยู่ แต่ไม่ทราบเหมือนกันว่าความสัมพันธ์ในฐานะแฟนเริ่มต้นมานานแค่ไหนแล้ว

อย่างไรก็ตามไม่กี่ชั่วโมงต่อมาพระเอกดังเกาหลีใต้ได้เขียนจดหมายอธิบายต่อแฟนคลับของเขา โดยข้อความระบุว่า “ถึงแฟนคลับของผม จาก โซจีซอบ ผมคงทำให้พวกคุณตกใจกับข่าวที่กะทันหันเช่นนี้ ผมขอโทษที่ไม่ได้บอกให้คุณรู้ก่อนหน้านี้ ผมค่อนข้างกังวลว่าข่าวนี้จะส่งผลต่อแฟนคลับที่คอยมอบความรักและสนับสนุนผมมาโดยตลอดหรือเปล่า ผมกลัวที่จะบอกข่าวนี้กับพวกคุณ แต่ผมก็อยากขอให้คุณมองผมด้วยใจที่อบอุ่น มันเป็นเรื่องยาก แต่ผมอยากจะบอกคุณว่าผมได้พบคนพิเศษแล้ว เธอคือคนที่อยู่เคียงข้างผม ทำให้ผมสงบ และสนับสนุนผมด้วยการช่วยเหลือที่แสนดีเยี่ยม ความสัมพันธ์ของเราเป็นไปด้วยดี แต่ก็มีอีกหลายอย่างที่เราต้องให้ความสำคัญ ผมจะทำหน้าที่ในฐานะนักแสดงให้ดีขึ้น เพื่อที่จะสามารถตอบแทนความรักที่พวกคุณมอบให้กับผม ผมสัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุด เพื่อไม่ให้พวกคุณผิดหวัง ขอบคุณครับ”

โซจีซอบ

โซจีซอบ

โซจีซอบ

โซจีซอบ

โซจีซอบ โซจีซอบ โซจีซอบ โซจีซอบ โซจีซอบ  โซจีซอบ


ภาพจาก : dispatch

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!