หยางมี่

สะดวกแบบนี้ หยางมี่ ใส่รองเท้าผ้าใบไปร่วมพรมแดง

account_circle
event
หยางมี่
หยางมี่

เทพธิดาป่าท้อ หยางมี่  สร้างความฮือฮาให้กับ งานเทศกาลหนังและโทรทัศน์ Asian Film and TV Week 2019 ด้วยการ ใส่รองเท้าผ้าใบไปร่วมพรมแดง

เมื่อวันที่ 16 พ.ค. ที่ผ่านมา จีนได้จัดงานเทศกาลหนังและโทรทัศน์ Asian Film and TV Week 2019 อย่างยิ่งใหญ่ โดยในงานนี้มีคนดังตบเท้าเข้าร่วมคับคั่ง อาทิ พระเอกนักบู๊ “เฉินหลง”, นักแสดงสาวเจ้าบทบาท “จางซิยี่” รวมถึงเหล่าดาราวัยรุ่น “วิกตอเรีย ซ่ง”, “กวนเสี่ยวถง”, “ดีแลน หวัง”, “สิ่นเยว่” ฯลฯ ซึ่งทุกคนล้วนแต่งกายมาร่วมงานอย่างสวยงาม

ทว่าหนึ่งคนที่สร้างความฮือฮาให้กับงานนี้มากๆ ก็คือ หยางมี่ เจ้าของฉายา “เทพธิดาป่าท้อ” นางเอกคนดังจากซีรีส์ “Eternal Love…สามชาติสามภพป่าท้อสิบหลี่” ที่มาร่วมงานภายใต้ชุดหรูจากแบรนด์ “Reem Acra” คอลเล็คชั่น 2019 ชุดสีดำขลับถูกปักด้วยดอกไม้สีทองและสีชมพูดูหรูหราและคลาสสิก ทว่าเมื่อมองลงมายังส่วนล่าง หลายคนต้องตกใจ เพราะนักแสดงสาวไม่ได้สวมส้นสูงเหมือนปกติ แต่เธอกลับเลือกรองเท้าผ้าใบสีขาว มาร่วมสงครามพรมแดงนี้ ซึ่งคนส่วนใหญ่บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอมีความกล้าหาญมากๆ

หยางมี่

หยางมี่

หยางมี่

หยางมี่

หยางมี่

หยางมี่

หยางมี่

อันที่จริงแล้วก่อนหน้านี้มีดาราหญิงหลายคนที่เคยสวมรองเท้าผ้าใบไปร่วมพรมแดงเหมือนกัน หนึ่งในนั้นคือนักแสดงสาวชื่อก้องโลก “คริสเตน สจ๊วร์ต” ที่สวมผ้าไปลุยพรมแดงมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งทำให้เธอตกเป็นที่พูดถึงของคนอื่นๆ ซึ่งเธอได้เคยให้สัมภาษณ์ในหัวข้อนี้กับสื่อว่า “คนเรามีสไตล์การแต่งตัวที่แตกต่างกันไป ถ้าไม่ใส่ส้นสูงหรืออะไร แล้วคนจะผิดหวังคนจะโกรธหรือไง มันไม่ควรจะมาพูดกันเรื่องนี้อีกแล้ว เพราะถ้าคุณไม่สามารถบอกให้พวกผู้ชายมาใส่ส้นสูงกับชุดเดรสได้ ก็ไม่ควรมาบอกให้ฉันทำแบบนั้นเหมือนกัน”

อย่างไรก็ตาม “สจ๊วร์ต” ไม่ใช่แค่สวมรองเท้าผ้าใบในการเดินพรมแดงเท่านั้น แต่เธอยังเคยประท้วงด้วยการถอดรองเท้าส้นสูงเดินเท้าเปล่ากลางพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ภายหลังมีกฎห้ามสวมรองเท้าส้นเตี้ยในงานนี้


ภาพจาก : hk.on.cc

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up