เจย์โชว์

เจย์โชว์ แฝงตัวเป็นชาวบ้าน เกาะขอบพรมแดงคานส์ เชียร์ภรรยา

เจย์โชว์
เจย์โชว์

สามีที่น่ารัก เจย์โชว์ ซูเปอร์สตาร์ชาวไต้หวัน แฝงตัวเป็นชาวบ้านธรรมดา เกาะขอบพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ เพื่อให้กำลังใจภรรยา ฮันนา ควินลีแวน

อย่างที่ทราบกันดีว่า เจย์โชว์ เป็นซูเปอร์สตาร์ระดับท็อปของไต้หวัน และยังเคยครองแชมป์คนดังที่มีรายได้สูงที่สุด โดยนอกจากงานเบื้องหน้าเขายังผันตัวไปเป็นนักธุรกิจ ทั้งเจ้าของค่ายเพลง,ร้านอาหาร,เสื้อผ้า กระทั่งเป็นนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์

ในปี 2015 ศิลปินดังคนนี้ได้สร้างความฮือฮาด้วยการประกาศแต่งงานกับนางแบบลูกครึ่งไต้หวัน-ออสเตรเลีย “ฮันนาห์ ควินลิแวน ” ซึ่งงานแต่งงานถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ โดยปัจจุบันทั้งคู่มีทายาทเป็นโซ่ทองคล้องใจแล้วถึง 2 คน

และอย่างที่เกริ่นไปแล้วซูเปอร์สตาร์หนุ่มชาวไต้หวัน มีรายได้จากทำงานทั้งงานเบื้องหน้าและเบื้องหลังมากมาย ทว่าภรรยาของเขาแม้เธอจะมีชื่อเสียงเล็กน้อยมากเมื่อเทียบกับสามี แต่เธอก็ยังตั้งหน้าตั้งตาทำงานต่อไป โดยเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า “เธอถูกเลี้ยงมาให้รู้จักพึ่งพาตนเอง เพราะไม่มีใครช่วยเราได้ดีไปกว่าตัวเอง”

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2562 “ฮันนาห์ ควินลิแวน ” ได้ไปร่วมเดินพรมแดงและชมภาพยนตร์รอบพิเศษ “The Dead Don’t Die” งานนี้ถึงแม้สามีซูเปอร์สตาร์จะไม่ได้มาร่วมเดินพรมแดงด้วยกันเพราะไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในค่ำคืนกลับทำให้เห็นว่าหนุ่มคนนี้มีความน่ารักยิ่งกว่าเดิม เมื่อมีปาปารัสซี่ถ่ายภาพของเขาขณะแฝงตัวเป็นชาวบ้านเกาะรั้วพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ เพื่อให้กำลังใจภรรยาสุดที่รัก เรียกว่าเป็นอีกโมเม้นต์ที่น่ารักน่าเอ็นดูของหนุ่มคนนี้จริงๆ

ภาพของซูเปอร์สตาร์ระดับท็อปของไต้หวัน

เจย์โชว์

เจย์โชว์

เจย์โชว์

“ฮันนาห์ ควินลิแวน ”ในงานพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 72


ภาพจาก : @hannah_quinlivan

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!