ยุนอึนฮเย

ออนนี่คัมแบ็ค! ยุนอึนฮเย สร้างสถิติเรตติ้งซีรี่ส์ตอนแรกอันดับ 1 ของช่อง

ยุนอึนฮเย
ยุนอึนฮเย

การกลับมาของดราม่าควีน ยุนอึนฮเย ในซีรี่ส์ “Love Alert” สร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง MBN เรตติ้งตอนแรกขึ้นอันดับหนึ่งของช่อง

ยุนอึนฮเย

ในเรื่อง“Love Alert”  เธอแสดงคู่กับพระเอกหนุ่ม “ชอนจองมยอง”

5 ปี แล้วที่นางเอกเจ้าของฉายาดราม่าควีน ยุนอึนฮเย ห่างหายจากงานแสดงไป ทำแฟนคลับบ่นคิดถึงกันยกใหญ่ ซึ่งเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมามีข่าวว่าเธอจะกลับมารับงานแสดงอีกครั้ง ซึ่งทำให้คนที่ชื่นชอบผลงานของเธอดีใจกันยกใหญ่ สำหรับซีรี่ส์ที่เธอจะได้เล่นนี้มาจากนิยายออนไลน์ชื่อดัง “Excitement Warning”

และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มาการเปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ โดยละครเรื่องนี้มีชื่อว่า “Love Alert” ออกอากาศทางช่อง MBN ของเกาหลีใต้ (ช่องทางเลือก) ซึ่งนอกจากนางเอกดังและพระเอกหนุ่ม ชอนจองมยอง ที่นำแสดงแล้ว เรื่องนี้ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย อาทิ ฮันโกอึน,จูอูแจ,พีโอ แห่งวง บล็อกบี, อีเฮรัน กำกับการแสดงโดย โจชางวัน ละครเรื่อง “Love Alert” โดยคืนเดียวกันกับที่มีแถลงข่าวละครเรื่องนี้ยังได้ออกอากาศเป็นครั้งแรก และสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง MBN ด้วยการทำเรตติ้งสูงสุดถึง 2.796 % ถือเป็นซีรี่ส์ที่ทำเรตติ้งตอนแรกได้สูงสุด ทุบสถิตติเดิม Witch’s Love ที่ทำได้ 2.255 %

อย่างไรก็ตามในงานแถลงข่าวซีรี่ส์เรื่องดังกล่าวนางเอกสาวยังได้กล่าวถึงกรณีที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์จากการคว้ารางวัลชนะเลิศ ” Goddess’ Fashion 2” รายการเรียลลิตี้แฟชั่นของจีน เมื่อปี 2015 สำหรับการออกแบบเสื้อผ้า แต่กลับถูกกล่าวหาว่าขโมยผลงานของ ยุนชุนโฮ ดีไซเนอร์ชาวเกาหลีใต้

“แม้ฉันจะเคยขอโทษมาก่อนแล้ว ฉันก็อยากจะขอโทษอีกครั้งที่นี่สำหรับการทำให้หลายคนต้องผิดหวัง ฉันรู้สึกประหม่า และตื่นเต้นกับซีรี่ส์ใหม่เรื่องนี้ หลังจากที่เวลาผ่านมานานมากๆ ฉันกังวลว่าฉันอาจจะเป็นต้นเหตุทำให้คนอื่นๆ ต้องมาพลอยลำบากใจไปด้วย”

“นั่นคือเหตุผลว่าทำไมฉันถึงได้พยายามจะสนุกสนานในระหว่างการถ่ายทำ ขอบคุณจริงๆ ที่ฉันถ่ายเสร็จจนได้ด้วยความช่วยเหลือจากผู้คนมากมาย ฉันคิดในระหว่างถ่ายซีรี่ส์เรื่องนี้ หัวใจของฉันถูกโจมตีต่อเนื่องด้วยคำว่า “ความตื่นเต้น” แม้ฉันจะเสียอะไรไปมาก ในขณะที่ฉันมัวแต่คิดว่าจริงๆ แล้วฉันทำอะไรได้ดี ฉันก็ได้มาร่วมงานแสดงละครโรแมนติกคอมเมดี้ “เลิฟ อะเลิร์ต” ในที่สุดค่ะ”

สำหรับ “Love Alert” เป็นเเรื่องราวความรักระหว่างซูเปอร์สตาร์สาวกับคุณหมอหนุ่มเนื้อหอม โดยเธอรับบทเป็นนักแสดงสาวระดับแนวหน้าซึ่งต้องมามีความสัมพันธ์รักหลอกๆ กับคุณหมอชื่อดังรับบทโดย ชอนจองมยอง ออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 23.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ทางช่อง MBN

ยุนอึนฮเย

ยุนอึนฮเย

ยุนอึนฮเย

ยุนอึนฮเย

ยุนอึนฮเย

ยุนอึนฮเย

ยุนอึนฮเย

 

ยุนอึนฮเย

ยุนอึนฮเย


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!