แต่งสวย สไตล์เบสิค แบบนางเอกเกาหลี ซนเยจิน นูน่าแห่งชาติ

ซนเยจิน
ซนเยจิน

รวบตึงแฟชั่นนางเอกดังเกาหลี ซนเยจิน นูน่าคนสวยจากซีรี่ส์ดัง Something in the Rain โดดเด่นด้วย สไตล์เบสิค ขาวแยงตาขับความโอโม่

ถึงจะมีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง แต่ต้องบอกว่าปีนี้เป็นปีทองของเธอจริงๆ สำหรับนางเอกมากฝีมือ ซนเยจิน (Son Ye Jin) วัย 36 ปี นักแสดงสาวที่อยู่ในความทรงจำแฟนคอหนังเกาหลีจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง The Classic โดยในปี 2018 นี้เธอได้กลับมารับผลงานละครเป็นครั้งแรกในรอบ 5 ปี กับเรื่อง Something in the Rain ประกบคู่กับพระเอกรุ่นน้อง จองแฮอิน (Jung Hae In) ซึ่งเรื่องนี้ได้กระแสตอบรับอย่างถล่มทลายและยังไม่ทันที่กระแสซา เธอก็ส่งผลงานชิ้นใหม่ คราวนี้เป็นภาพยนตร์ประกบกับพระเอกขวัญใจสาวๆ โซจีซบ (So Ji Sub) ในเรื่อง Be With You ซึ่งก็ได้กระแสตอบรับจากผู้ชมเป็นอย่างดีไม่แพ้กัน

ฝีมือการแสดงไม่เป็นรองใคร เรื่องสไตล์การแต่งตัวเธอก็ไม่เป็นรองใครเช่นกัน ซึ่งถ้าสังเกตดีๆ จะเห็นว่าถึงบทบาทและคาแรคเตอร์ของเธอจะไม่เหมือนกัน แต่สไตล์การแต่งตัวยยังบอกได้ว่าเป็นเธอเสมอ แฟชั่นสไตล์เบสิค เน้นโทนสีสุภาพไม่ฉูดฉาด ไม่มีดีเทลเยอะ เครื่องประดับชิ้นเล็กๆ แค่นี้ก็สวยจับใจแล้ว

สำหรับ ซอนเยจิน เกิดเมื่อวันที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2525 เมืองแทกู ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนสูง 165 เซนติเมตร น้ำหนัก 45 กิโลกรัม จบการศึกษาจาก Seoul Art College เอกภาพยนตร์ เธอเริ่มเข้าสู่วงการจากงานถ่ายแบบและงานโฆษณา ผลงานทางการแสดงของเธอเริ่มต้นขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2000 จากภาพยนตร์เรื่อง Secret Tears ก่อนจะมีผลงานในอีกหลายเรื่อง แต่ผลงานชิ้นโบว์แดงที่ตราตรึงใจผู้ชมมากที่สุดของเธอก็คือภาพยนตร์เกาหลีดราม่า ที่ออกฉายในปี 2546  เรื่อง The Classic หรือชื่อไทย คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิต นั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 10 ชุดตัวอย่างที่แสดงออกถึงสไตล์การแต่งตัวในแบบของตัวเองได้อย่างสมบูรณ์แบบของซนเยจิน

ซนเยจิน

Son Ye Jin-Jung Hae In ในงานแถลงข่าวซีรี่ส์ Something in the Rain

ซนเยจิน

ซนเยจิน

ซนเยจิน

Son Ye Jin-So Ji Sub ในงานแถลงข่าวภาพยนตร์ Be with You

ซนเยจิน

ซนเยจิน

ซนเยจิน

ซนเยจิน


ภาพจาก : Topstarnews, JTBC,newsen

 

keyboard_arrow_up