ลุ้นตัวโก่ง! การกลับมาในรอบ 5 ปี ของดราม่าควีน ยุนอึนเฮ นางเอกเกาหลีสุดฮ็อต

ยุนอึนเฮ
ยุนอึนเฮ

แฟนคลับลุ้นตัวโก่ง นางเอกเจ้าของฉายา ดราม่าควีน ยุนอึนเฮ อาจกลับมารับงานแสดงอีกครั้งในรอบ 5 ปี ภายหลังกำลังพิจารณาบทจากซีรี่ส์ Excitement Warning

ยุนอึนเฮ

นางเอกชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ “ยุน อึน เฮ”

ถึงจะไม่ได้รับงานละครมานานกว่า 5 ปี แต่ชื่อของเธอกลับไม่เคยลบเลือนไปจากสื่อเลยสำหรับ ยุนอึนเฮ นางเอกชื่อดังของเกาหลีใต้ แม้ช่วงหลังๆ มานี้ผลงานของเธอจะไม่ปรากฏ แต่แฟนคลับก็จะนึกถึงละครของเธออยู่เสมอ ไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ล่าสุดแว่วๆ ว่าจะมีข่าวดี เมื่อสื่อเกาหลีใต้รายงานว่านักแสดงสาววัย 33 ปี กำลังเจรจาที่จะไปรับบทดารานำ แสดงฝ่ายหญิงในละครโทรทัศน์ที่สร้างมาจากนิยายออนไลน์ Excitement Warning โดย Jarmy Entertainment เผยว่า “เธอกำลังเจรจา และความเป็นไปได้ยังคงเปิดกว้าง”

ยุนอึนเฮ

นักแสดงสาวของเกาหลีใต้ผู้มากความสามารถ

โดย ซีรี่ส์ Excitement Warning เป็นเรื่องราวของ ชา อูฮยอน แพทย์โรคผิวหนัง ที่มีสาวๆ เข้ามาห้อมล้อมมากหน้าหลายตา แต่กลับไม่สนใจจะออกเดทกับใคร เช่นเดียวกับ ยุน ยูจอง นักแสดงสาวคนดัง ที่ไม่เคยคบหาดูใจกับชายใดนับตั้งแต่มีข่าวลือเรื่องการออกเดทเมื่อ 15 ปีก่อน ซึ่งนิยายดังกล่าวเป็นผลงานขายดีที่สุดเมื่อปี 2016 และแฟนนักอ่านจำนวนมากตั้งตาคอยว่าในรูปแบบละครนั้นจะเป็นอย่างไร

ยุนอึนเฮ

ไม่ใช่แค่นักร้อง นักแสดง เท่านั้น แต่เธอยังมีความสามารถด้านการออกแบบเสื้อผ้าอีกด้วย 

ทั้งนี้ผลงานการแสดงของนักแสดงสาวหายไปเลย นับตั้งแต่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักจากกรณีที่ถูกกล่าวหาว่าขโมยความคิดการออกแบบใน Goddess’ Fashion 2 รายการแฟชั่นโชว์ของจีน เมื่อปี 2015 ก่อนที่จะเริ่มกลับมาออกรายการวาไรตี้โชว์เมื่อปี 2017

 

ยุนอึนเฮ

จากซีรี่ส์ดังเรื่อง Princess Hours 

ยุนอึนเฮ

จากซีรี่ส์ Coffee Prince

สำหรับยุนอึนเฮเป็นอดีตเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังวง Baby V.O.X ก่อนจะมีผลงานแสดงที่แฟนรู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่อง Princess Hours และ Coffee Prince แสดงร่วมกับ กงยู หนุ่มฮ็อตเจ้าของฉายา “ลมหายใจของภาคพื้นเอเชีย” ทว่าในปี 2013 หลังจากที่แสดงเรื่อง Marry Him if You Dare เธอก็ไม่ได้รับงานละครอีกเลย ซึ่งหากเธอตกลงแสดงในละครเรื่องล่าสุดนี้ ก็ถือเป็นการกลับมารับงานแสดงทางจอแก้วในรอบ 5 ปีของเธอเลยทีเดียว

 


ภาพจาก : news1

keyboard_arrow_up