จองแฮอิน

หล่อจับใจ! ตกหลุมรักน้องชายเกาหลี จองแฮอิน พระเอกยิ้มละลายใจ

Alternative Textaccount_circle
จองแฮอิน
จองแฮอิน

จองแฮอิน พระเอกหนุ่มเกาหลีว่าที่สามีแห่งชาติคนล่าสุด เตรียมลัดฟ้ามาเจอแฟนคลับชาวไทยในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก พร้อมเปิดโอกาสให้แฟนคลับจับมือสัมผัสอย่างใกล้ชิด

จองแฮอิน

เดิมทีเห็นหน้าผ่านทีวีทีไรก็ทำสาวๆใจละลายอยู่แล้ว ยิ่งได้รู้ข่าวว่า ไอมี่ไทยแลนด์ (iMeThailand) จะพา จองแฮอิน มาให้แฟนๆชาวไทยได้ใกล้ชิดและสัมผัสความหล่อทุกอณูในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก JUNG HAE IN ‘SMILE’ FAN MEETING IN BANGKOK ในวันที่ 2 มิถุนายน 2561 ยิ่งทำให้หัวใจละลายเป็นขี้ผึ้งไปเลยค่ะ

จองแฮอิน

สำหรับจองแฮอินเป็นนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งจากค่าย FNC Entertainment ซึ่งตอนนี้กำลังมีชื่อเสียงมากๆจนได้ขึ้นแท่นว่าที่สามีแห่งชาติคนใหม่โดยก่อนหน้านี้หากใครยังจำได้ในละครเกาหลีเรื่อง While you were sleeping ซึ่งคอซีรี่ส์หลายคนแอบปันใจจากพระเอกดัง อีจงซอก ไปให้กับหนุ่มในเครื่องแบบ ฮันอูทัก แสดงโดยหนุ่มหน้าใส จองแฮอิน อย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ไม่เพียงเท่านั้นชื่อของเขายังถูกค้นหาใน Naver (คล้ายๆกับ Google แต่นิยมใช้ในเกาหลีใต้) จนติดอันดับคนดังที่ถูกค้นหาชื่อมากที่สุด แม้จะเป็นนักแสดงสมทบแต่กลับดังสุดๆ ไม่แพ้พระเอก

จองแฮอิน

ฉากเรียกเรตติ้งซีรี่ส์ While you were sleeping

ล่าสุดต้องขอแสดงความยินดีกับหนุ่มคนนี้ เพราะหลังจากที่ผ่านประสบการณ์ทางการแสดงละครมา 8 เรื่อง ก็ได้ก้าวขึ้นเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรกในซีรี่ส์น่ารักๆที่มีชื่อว่า Pretty Noona Who Buys Me Food ออกอากาศทางช่อง JTBC ประกบคู่กับนางเอกมากฝีมือ ซนเยจิน ซึ่งมีผลงานที่คนไทยรู้จักกันดีหลายเรื่อง อาทิ The Classic, A Moment to Remember ,Personal Taste เป็นต้น ซึ่งเรื่องนี้แม้จะออกอากาศไปเพียง 4 ตอนแต่เรตติ้งดีมากๆ โดยเฉพาะฉากหวานของคู่รักต่างวัย ซึ่งพวกเขาบอกว่าได้ต้นแบบมาจากคู่รักซูเปอร์สตาร์ซงซงคัพเพิลด้วย

จองแฮอิน

ซีรี่ส์  Pretty Noona Who Buys Me Food

ทั้งนี้ก่อนที่จะเป็นพระเอกฮ็อตในวันนี้เขาต้องพยายามอย่างหนักไม่ว่าจะแสดงเป็นพระรองหรือนักแสดงสมทบเจ้าตัวก็ไม่เกี่ยงงอน นอกจากฝีมือและหน้าตาแล้วซิกแพคของเขาก็ทำสาวเกาหลีใจละลายมาแล้วทั้งเมือง

อย่างไรก็ตามสำหรับคอซีรีส์เมืองไทยมาให้ได้พบหนุ่มคนนี้กันอย่างใกล้ชิด ในงาน “JUNG HAE IN ‘SMILE’ FAN MEETING IN BANGKOK” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2561 เวลา 18.00 น. ณ อัลตร้า อารีน่า ฮอลล์ ชั้น 6 โชว์ ดีซี เปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม 2561 เป็นต้นไป ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ iMeThailand 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up