เก็บตกความสุขงาน “แพรวแชริตี้ ครั้งที่ 10”

เก็บตกความสุขงาน “แพรวแชริตี้ ครั้งที่ 10”

เก็บตกความสุขงาน “แพรวแชริตี้ ครั้งที่ 10”
เก็บตกความสุขงาน “แพรวแชริตี้ ครั้งที่ 10”

ควันหลงหลังงาน “แพรวแชริตี้ ครั้งที่ 10” ฉลองก้าวสู่ปีที่ 35 praew.com บุกห้องแต่งตัวสัมภาษณ์เหล่าเซเลบริตี้คนดัง ฝากความรู้สึกและคำอวยพรดีๆ ส่งต่อให้แฟนๆ นิตยสารแพรวทุกคน

หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์
“หน่อยดีใจแทนแพรวค่ะ รู้สึกว่ามีคนมาร่วมงานมากขึ้นทุกปี ล่าสุดหน่อย คุณเคน น้องคุณ และน้องจุน ขึ้นปกแพรว ได้รับเสียงชมจากรอบด้าน แพรวเป็นนิตยสารที่มีคุณภาพอยู่แล้ว ในอนาคตอยากเห็นการเติบโตของแพรวในทิศทางใหม่ๆ เช่น แพรวฉบับภาษาอังกฤษค่ะ”

ฮั่น – อิสริยะ ภัทรมานพ และ ตูมตาม – ยุทธนา เปื้องกลาง
ฮั่น – “ก่อนวันงานแอบไปฟิตหุ่นเหมือนกันแต่ทำไม่ได้มาก เพราะถูกหมอสั่งห้ามเนื่องจากเส้นเอ็นที่หัวไหล่หลุด หลายคนเข้าใจว่าไหล่เจ็บเพราะให้พี่บุ๊คโก๊ะขี่คอตอนเล่นคอนเสิร์ต DJs on Stage VS The Star ซึ่งไม่จริงครับเพราะผมซ้อมแบกพี่บุ๊คโกะมาหลายรอบแล้ว ขอสารภาพว่าแอบหนักเหมือนกันนะ (หัวเราะ) แต่รับรองว่าไม่มีปัญหากับการเดินแบบแน่นอน ผมตั้งใจเต็มที่”
ตูมตาม – “ดีใจที่สุดที่ได้มาร่วมทำบุญกับทุกคน แต่เสียดายนิดหน่อยที่ไม่ได้ลงไปช็อปปิ้งร่วมลงเงินทำบุญ แต่งานนี้ผมลงแรงให้เต็มที่นะครับ”

ใหม่–ดาวิกา โฮร์เน่
“ใหม่ได้มีโอกาสมาเดินแบบงานแพรวแชริตี้ครั้งที่แล้ว ประทับใจมากที่เห็นแฟนแพรวมาทำบุญกันเยอะ แถมยังได้ของสวยๆ งามๆ ติดมือกลับบ้าน นี่ถ้าไม่ติดแต่งหน้าใหม่คงลงไปช็อปแข่งกับแฟนแพรวแล้ว ในโอกาสนี้ขอขอบคุณแพรวมากๆ ที่ให้เกียรติใหม่มาร่วมงานด้วย และน่ารักกับใหม่มาตลอด”

แหม่ม-คัทลียา กระจ่างเนตร์
“แหม่มไม่ได้เป็นแค่เพื่อนที่ร่วมงานกับแพรวมาหลายครั้ง แต่เป็นแฟนแพรวคนหนึ่ง แพรวถือเป็นนิตยสารประจำบ้านที่คับคั่งไปด้วยสาระและเรื่องราวของผู้หญิง อยากให้แพรวอยู่ยงคงกระพันเป็นนิตยสารอันดับหนึ่งของวงการต่อไป และขอขอบคุณที่นึกถึงกันในทุกโอกาสค่ะ”

ภัทร ฉัตรบริรักษ์
“ครอบครัวเราทำบุญด้วยการให้และการช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ ฉะนั้นงานแพรวแชริตี้จึงเสมือนงานทำบุญใหญ่ คนที่มาร่วมงานได้บุญ ทีมงานแพรวและดารานางแบบก็ได้บุญ เป็นงานที่ทุกคนได้อิ่มเอมกับความสุขครับ”

อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์
“รู้สึกอิ่มอกอิ่มใจครับ ที่ได้ทำบุญร่วมกับแพรว เพราะนอกจากจะเป็นงานรวมซูเปอร์สตาร์ ดาราหลายคนที่เห็นคิวแน่นๆ ไม่ค่อยได้เจอกันก็มาเจอในงานนี้ แฟนคลับก็ได้มาเจอดาราที่ตนเองชื่นชอบ งานนี้สุขแถมได้บุญด้วยครับ”

แอม-สุทธิกานต์ หวังเจริญทวีกุล
“ก่อนเดินแบบแอบไปดูบู้ธแพรว คนเยอะมาก คงช็อปปิ้งไม่ทันแฟนแพรวแน่ๆ ในโอกาสที่แพรวก้าวสู่ปีที่ 35 ปี ขอให้เป็นหนังสือที่ขายดี สวย รวย เก่ง สมเป็นผู้หญิงสมัยใหม่นะคะ”

โต๋ – ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร และ ไบร์ท-พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ
“เขินมากๆ เรียกว่าเขินตั้งแต่ที่แพรวชวนจนถึงตอนนี้ก็ยังเขินอยู่ เราสองคนไม่เคยออกงานคู่กันเลย ถือเป็นงานแรก เราอยากมาทำบุญร่วมกับทุกคน ถ้าเปรียบแพรวกับผู้หญิงคงเรียกว่า สาวที่สวยสะพรั่งแถมยังฮิตระดับที่ผู้หญิงไทยทุกคนต้องรู้จัก จึงเหมือนสมุดบันทึกประวัติศาสตร์และเทรนด์ของสาวไทยทุกยุค อยากให้แพรวทำนิตยสารดีๆ แบบนี้ให้พวกเราได้อ่านตลอดไป”

เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข
“ผมเพิ่งได้พบกับแพรวเมื่อไม่กี่เดือนนี้เอง ถ่ายแฟชั่นขึ้นปกกับคุณแม่ ฟีดแบคดีมาก เพื่อนๆ เห็นก็ชม ยิ่งคุณแม่ยิ่งยิ้มแป้นมีความสุขผมก็สุขตามไปด้วย ตอนนี้ถึงเหนื่อยแค่ไหนแต่เพื่อแพรวผมต้องมาร่วมงานให้ได้ ซึ่งผมนำของมาร่วมประมูลกับทางเว็บไซต์แพรว และในงานดีใจที่มีแฟนๆ มาทำบุญร่วมกันเยอะๆ ครับ”

อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ
“เพิ่งได้ร่วมงานแพรวแชริตี้ของแพรวครั้งแรก ผมจึงทุ่มสุดตัวส่งหมวกแก็ป 2 ใบ มาร่วมขายที่บูทแพรวด้วย เลือกใบที่สภาพดีที่สุดมา หวังว่าคนที่ซื้อไปคงจะชอบนะครับ ขอให้ทุกปีเป็นปีที่ดีที่สุดของแพรว”

มาร์กี้-ราศี บาเลนซิเอก้า
“ประทับใจงานแพรวแชริตี้มาแต่ไหนแต่ไรแล้วค่ะ เพราะได้ร่วมช็อปของถูกแถมยังได้ทำบุญด้วย ถือเป็นโชค 2 ชั้น ส่วนตัวมาร์กี้ชอบทำบุญ อย่างวันเกิดที่ผ่านมาจัดงานวันเกิดพร้อมกับพี่บอย – ปกรณ์ ด้วยการขายเสื้อเพื่อระดมทุนบริจาคของให้น้องๆ เมื่อแพรวเชิญมาเดินแบบจึงไม่ปฏิเสธเลย รู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่ได้ร่วมงานกับแพรวค่ะ”

กำปั้น-พีระ พาณิชย์พงส์
“เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานแพรวแชริตี้ ตื่นเต้นมาก จึงต้องฟิตหุ่นอย่างหนัก อดข้าว อดน้ำ เร่งทำซิกแพค เพราะมาเดินแบบให้แพรวทั้งทีต้องจัดเต็ม เห็นผมเป็นผู้ชายแมนๆ อย่างนี้ ผมอ่านแพรวมาตั้งแต่เด็กและคุณแม่ก็เป็นแฟนพันธุ์แท้แพรว ขอให้แพรวเป็นหนังสือที่ดี มีคุณภาพอย่างนี้ตลอดไป”

เป้-อารักษ์ อมรศุภสิริ
“ผมไม่ค่อยมีโอกาสได้ทำบุญเพราะติดงานตลอด วันนี้รู้สึกดีใจที่ได้มาทำบุญร่วมกับแพรว ขอให้แพรวเป็นนิตยสารที่แข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ อยู่กับสาวๆนานๆนะครับ หลายตนแซวว่าตัดผมใหม่เพื่อเดินแบบงานแพรวรึเปล่า ความจริงผมมีโปรเจ็กซ์หนังเร็วๆนี้ อยากตัดทรงนี้ให้ผู้กำกับฯดู ซึ่งเขาขอบมาก อีกอย่างคือ อยากฉีกกรอบตัวเอง ทำอะไรใหม่ๆบ้าง”

แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์
“ดีใจที่แพรวยังคิดถึงและชวนมาร่วมทำบุญวันนี้ แตงโมเชื่อในพลังของการให้อยู่แล้ว ทุกวันนี้โมเลี้ยงลูกบุญธรรม 2 คน ผ่านมูลนิธิศุภนิมิตฯ จึงมีความสุขทุกครั้งที่ได้เห็นผลจากการกระทำของเรา ไม่ต้องรอผลในชาติหน้า ขอให้แพรวอยู่ยั้งยืนยงเป็นอันดับหนึ่งในฐานะคู่มือแฟชั่น ความงาม และสาระประโยชน์สำหรับผู้หญิงยุคนี้”

จุ๋ย–วรัทยา นิลคูหา
“จุ๋ยเคยมาร่วมงานแพรวแชริตี้ครั้งก่อนที่จัดคอนเสิร์ตใหญ่ สนุกมากที่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตกับพี่ก้อง – สหรัถ สังคปรีชา ส่วนวันนี้มาเดินชิลๆ ร่วมทำบุญกับแพรว ล่าสุดจุ๋ยทำเสื้อผ้ามือสองโดยนำเงินที่ขายได้ไปสร้างพระอุโบสถ ส่วนเรื่องความรักตอนนี้สดใส เป็นช่วงเริ่มต้นทำความเข้าใจ สุดท้ายจุ๋ยขออวยพรให้แพรวเป็นนิตยสารที่มีคุณภาพ อ่านแล้วสบายใจ ได้สาระเยอะอย่างนี้ตลอดไป และที่สำคัญจุ๋ยรักพี่ปิ๋วมาก (ศิริเพ็ญ ผลัญชัย บรรณาธิการบริหารนิตยสารแพรว) ขออวยพรให้ชาวแพรวทุกคนมีความสุข สุขภาพดีตลอดไปค่ะ และอย่าลืมให้กำลังใจชาวแพรวด้วยการติดตามแพรวใน e-magazine ด้วยกันนะคะ”

สารวัตรหมี-พ.ต.ต. ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์
“ปลื้มแพรวมานานแล้ว ตอนที่แพรวชวนมาเดินแบบ ผมไม่ลังเลที่จะตอบรับ พอถึงวันงานจริงๆ รู้สึกตื่นเต้นมาก แต่เพื่อแพรวแล้วเต็มที่ครับ”

หมิว-ลลิตา ศศิประภา
“แพรวแชริตี้ยิ่งใหญ่อลังการขึ้นทุกปี ทุกครั้งที่มาร่วมงานหมิวมีความสุขมาก เพราะได้มาพบปะสังสรรค์กับเพื่อนพี่น้องในวงการ แพรวก้าวเข้าสู่ปีที่ 35 ตัวเลขไม่ได้ทำให้แพรวแก่ลงเลย กลับทำให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้นจากประสบการณ์ที่สั่งสมมา ขอแสดงความยินดีกับทีมงานทุกคนด้วยค่ะ”

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!