เอ็นดูนาง…หนูน้อย MilliAnna เกิดมาพร้อมหย่อมผมขาวเหมือนแม่เป๊ะ!

ผมขาว
ผมขาว

นี่สินะที่เขาว่าลูกไม้ย่อมหล่นไม่ไกลต้น เหมือนอย่างหนูน้อย MilliAnna Worthy เด็กผู้หญิงวัย 18 เดือน จากรัฐเซาท์แคโรไลนา ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เกิดมาพร้อมความโดดเด่นกับเส้นผมสีขาวเป็นหย่อมๆด้านหน้าเช่นเดียวกับคุณแม่ คุณยาย และคุณทวดของเธอ

และนอกจากหย่อมผมสีขาวด้านหน้าแล้ว หนูน้อย MilliAnna Worthy ยังมีปานสีขาวเป็นหย่อมๆที่ขาทั้งสองข้างเช่นกัน ซึ่งเราไม่ได้มองว่าหนูน้อยแปลกจากเด็กคนอื่นๆหรอกนะ เพราะสิ่งที่เห็นนั้นเกิดจากการสร้างเม็ดสีในเส้นผมและผิวหนังที่มากผิดปกติ ทำให้หนูน้อยเกิดมามีจุดเด่นเหมือนครอบครัวของเธอ แต่เรากลับมองว่าน่ารักน่าเอ็นดูดีนะ

ซึ่งความผิดปกติของเส้นผมและปานของหนูน้อยไม่เป็นอุปสรรคต่อการเลี้ยงดูเธอเลยแม้แต่น้อย Brianna แม่ของหนูน้อย ตั้งใจจะเลี้ยงเธอแบบเด็กปกติให้มีความสุขที่สุด โดยจะบอกกับหนูน้อยว่าสิ่งที่ติดตัวมาตั้งแต่แรกเกิดนี้เป็นสิ่งที่พิเศษและงดงามที่สุด และจะไม่ฟังเสียงหรือความคิดเห็นต่อเธอและลูกของเธอในแง่ลบที่มีเข้ามาในบางครั้ง

ภาพของหนูน้อย MilliAnna Worthy และ Brianna แม่ของเธอ กับความพิเศษบนร่างกาย

white-streak-hair-poliosis-baby-girl-13white-streak-hair-poliosis-baby-girl-6 white-streak-hair-poliosis-baby-girl-11

ปานขาวที่ขาดูจะขยายอาณาเขตมากขึ้น

white-streak-hair-poliosis-baby-girl-1

Brianna แม่ของหนูน้อยบอกว่า “เมื่อตอนที่เธอเกิด พวกเขาได้วางเธอไว้บนอกของฉัน ฉันเห็นเธอมีผมสีขาว มันทำให้ฉันมีความสุขมาก”

white-streak-hair-poliosis-baby-girl-3 white-streak-hair-poliosis-baby-girl-8 white-streak-hair-poliosis-baby-girl-10

แม่ของหนูน้อยยังบอกอีกว่า “ฉันมั่นใจว่า MilliAnna Worthy จะใช้ชีวิตอย่างมั่นใจเมื่อเติบโตขึ้น และสร้างคาแร็คเตอร์ที่มีติดตัวให้เป็น signature look เฉพาะตัว”

white-streak-hair-poliosis-baby-girl-7

 

เรียบเรียง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพและข้อมูล : boredpanda

keyboard_arrow_up