โปรไฟล์เริด! 5 เซเลบหนุ่มในแวดวงบันเทิง หล่อเท่มีสไตล์ไม่ระคายดวงตา!

เป๋า – วฤธ หงสนันทน์ 

Untitled-5

Untitled-6ทายาทคนสุดท้องของตระกูล “หงสนันทน์” เจ้าของบริษัทสุปรีมทรัค จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์บรรทุก FAW ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยจบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านออกแบบตกแต่งภายในจาก Chelsea College of Art & Design อังกฤษ โดยหลังจากเรียนจบเป๋าได้เข้ามาช่วยบริหารงานครอบครัวในตำแหน่ง General Manager แถมยังผ่านงานด้านวงการบันเทิงมามากมาย ทั้งเดินแบบ ถ่ายโฆษณา มิวสิควิดีโอเพลง ล่าสุดที่ทำให้หลายคนรู้จักเขาในบทบาทพระรองจากละครเพื่อนรักเพื่อนริษยา ที่กลายเป็นขวัญใจสาวๆหลายคน และทำให้ได้มีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงมากฝีมือหลายท่าน

ภาพ : @paovarit

ป๊อก – ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์

Untitled-7เจเนอเรชั่นที่ 3 ของจิราธิวัฒน์ เจ้าของธุรกิจในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป เป็นลูกชายของสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ หลังจากที่เป็นนักร้องก็หันมาประเดิมเล่นละครเรื่องแรก บ่วงรักซาตาน ซุ่มเรียนการแสดงกับผู้กำกับชั้นครู “หม่อมน้อย – หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล” มากว่า 5 เดือนแล้ว แถมยังได้หวานใจ “มาร์กี้ – ราศรี” ที่ร่วมแสดงในเรื่องเดียวกันเป็นแอ๊คติ้งโค้ชส่วนตัวให้ด้วย น่ารักอ่าา…

ภาพ : @pokmindset

กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา

Untitled-8

Untitled-9หนุ่มหล่อที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาเขากันดีจากเอ็มวี ความจริง ของ Room39 และบทท่านชายดนัยวัฒนา จากเรื่องรัตนาวดี เรียกว่าขโมยหัวใจสาวๆไปได้เป็นกอง แต่จริงๆแล้วหนุ่มคนนี้รักการเดินทางท่องเที่ยวไปสถานที่ต่างๆ ในสไตล์มาดเซอร์ของเขาที่อาจจะดูขัดกับมาดคุณชาย แต่ก็ดูมีเสน่ห์ไปอีกแบบ แถมยังเป็นหนุ่มรักการทำอาหาร เคยร่วมรายการ “หมึกแดงโชว์” จากที่เคยเป็นหนุ่มนิ่งๆ ไม่สนใจใคร ชอบนั่งอ่านหนังสือ แต่หลังเข้าวงการหนุ่มคนนี้ก็ปรับเปลี่ยนตัวเองด้วยการพูดมากขึ้น เฮฮาขึ้น แต่ไม่เฟค เป็นตัวเอง ชอบเที่ยวแบบแบ็กแพ็คไปป่าเขาลำเนาไพร สาวๆทราบแล้วเปลี่ยน

ภาพ : @gunsvasti

เรื่อง : นิตยสารแพรว

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up