เจนนา ออร์เทกา โอลิเวีย โรดริโก

ความสัมพันธ์สุดซี้ “เจนนา ออร์เทกา” & “โอลิเวีย โรดริโก” สองสาวไอคอนแห่งยุค

Alternative Textaccount_circle
เจนนา ออร์เทกา โอลิเวีย โรดริโก
เจนนา ออร์เทกา โอลิเวีย โรดริโก

สองสาวเพื่อนซี้ไอคอนแห่งยุค ต้องยกให้ “เจนนา ออร์เทกา” ที่แจ้งเกิดเต็มตัวจากบทบาท Wednesday จนมีแฟนคลับติดตามกว่า 39.3 ล้านคนทางอินสตาแกรม และ “โอลิเวีย โรดริโก” นักร้องมากพรสวรรค์ที่คว้ารางวัลแกรมมี่อวอร์ดมาแล้วถึง 2 รางวัล มีแฟนคลับติดตามทางอินสตาแกรมกว่า 29.6 ล้านคน

เจนนา ออร์เทกา โอลิเวีย โรดริโก

ทั้งคู่เจอกันครั้งแรกเมื่อปี 2018 ตอนที่อายุ 14 ปี สมัยนั้นพวกเธอยังเป็นนักแสดงในช่อง Disney Channel และได้มีโอกาสแสดงซีรี่ส์เรื่อง Bizaardvark ด้วยกัน ทำให้ทั้งสองคนกลายเป็นเพื่อนซี้ พอซีรี่ส์จบลง ต่างฝ่ายต่างแยกย้ายไปมีเส้นทางของตัวเอง โอลิเวียกลายเป็นนักร้องที่โด่งดัง ส่วนเจนนาก็ประสบความสำเร็จในฐานะนักแสดงสายสยองขวัญ แม้จะไปคนละเส้นทาง แต่ทั้งคู่ยังเป็นเพื่อนสนิทที่พูดคุยกันเสมอ

ที่เซอร์ไพร้ส์สุดๆ เห็นจะเป็นงานประกาศรางวัล MTV Movie & TV Awards ปีที่แล้ว โอลิเวียได้รับรางวัลสาขา Best Music Documentary และเจนนาก็เซอร์ไพร้ส์เพื่อนด้วยการขึ้นไปประกาศผลให้โอลิเวีย ถือเป็นการรียูเนียนมิตรภาพของทั้งคู่สู่สายตาแฟนๆ ในรอบ 5 ปี

เจนนาสารภาพกับโอลิเวียภายหลังว่า “ตอนที่ขึ้นไปประกาศผลรางวัลให้เธอ ฉันตื่นเต้นมาก ทีมงานมาบอกประมาณ 5 นาทีก่อนขึ้นเวทีได้มั้งว่าฉันต้องเป็นคนประกาศ” ซึ่งโอลิเวียก็เซอร์ไพร้ส์สุดๆ เธอคาดไม่ถึงว่าเพื่อนสนิทจะมาประกาศรางวัลให้ “เจนนาน่ารักมาก ฉันไม่คิดมาก่อนว่าเธอจะมาประกาศรางวัลให้ฉันบนเวที เป็นเซอร์ไพร้ส์ที่ฉันแฮ็ปปี้ที่สุดที่เคยได้รับมาเลยละ”

เจนนา ออร์เทกา โอลิเวีย โรดริโก

ความสัมพันธ์สุดซี้ “เจนนา ออร์เทกา” & “โอลิเวีย โรดริโก” สองสาวไอคอนแห่งยุค

โอลิเวียคือหนึ่งในเพื่อนสาวที่ซัพพอร์ตผลงานต่างๆ ของเจนนาเสมอมา เธอชมภาพยนตร์และซีรี่ส์ที่เจนนาแสดงตลอด ทั้งเรื่อง Scream รวมถึง Wednesday และเคยชมเพื่อนว่าทุกบทบาทที่เจนนาเล่น เธอทุ่มสุดตัว บวกกับทั้งสองเรื่องนั้นเคยสร้างมาแล้วและประสบความสำเร็จอย่างมากในอดีต เมื่อนำมาสร้างใหม่แน่นอนว่างานหนักจะตกเป็นของเพื่อนที่ต้องเล่นให้สมกับความคาดหวังของผู้ชม “นี่คือปีทองของเจนนา ฉันรู้ว่าเธอทำงานหนัก ทุ่มเท และเปี่ยมด้วยพรสวรรค์ เมื่อรู้ว่าเพื่อนรักได้รับการตอบรับที่ดีขนาดนี้ ฉันก็มีความสุขมาก”

เจนนาเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “ฉันรู้จักโอลิเวียมานานหลายปี ถ้าจะบอกว่าตั้งแต่เริ่มต้นอาชีพนักแสดงเลยก็ว่าได้ ซึ่งตอนนี้ฉันแสดงละครมานานถึง 10 ปีแล้ว ครึ่งชีวิตฉันแล้วละ (ตอนนี้เธออายุ 20 ปี) ฉันรู้ว่ากว่าที่เราทั้งคู่จะมาถึงจุดนี้ เราต้องทุ่มเทและเสียสละในหลายๆ เรื่อง ซึ่งไม่ใช่แค่เรา พ่อแม่ก็ต้องเสียสละด้วยเช่นกัน เพื่อให้เรามายืนตรงจุดนี้”

เจนนา ออร์เทกา โอลิเวีย โรดริโก

โอลิเวียเคยถามเจนนาว่าอะไรคือสิ่งที่เธอกลัวที่สุด เธอตอบว่า “ฉันไม่เคยกลัวความตายหรืออะไรเลยนะ ความกลัวที่สุดสำหรับฉันคือการสูญเสียคนใกล้ตัว ทุกครั้งที่ฉันวางสายจากใครสักคนที่แคร์มากๆ ฉันจะลงท้ายประโยคว่า ‘I Love You.’ เสมอ หรือถ้าลืมพูด ฉันก็ต้องส่งข้อความตามไป การสูญเสียคนใกล้ตัวคือสิ่งที่ฉันกลัวที่สุดแล้ว

เพราะฉะนั้นเวลาที่โอลิเวียคุยกับเจนนา เธอจะลงท้ายว่า I Love You. ให้เพื่อนเสมอ ขณะที่เจนนาก็มักจะอวยพรให้โอลิเวียดูแลตัวเองเยอะๆ


ที่มา : นิตยสารแพรว ฉบับ 992

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up