หล่อชัตดาวน์ลมหายใจ! ทำความรู้จัก ‘ไทเลอร์ คลินตัน’ หลานอดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ

สั่นคลอนหัวใจของสาวๆ ในโลกออนไลน์หนักมาก กับการปรากฏตัวของหลานชาย ‘บิล คลินตัน’ อดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ สามีของนาง ‘ฮิลลารี’ บนเวทีประชุมใหญ่พรรคเดโมแครต เมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมา

แม้การเลือกตั้งประธานาธิบดีคนต่อไปของสหรัฐฯ กำลังเข้มข้นดุเดือดแค่ไหน แต่สายตาของชาวเน็ตพุ่งทะลุผ่านผู้สมัครชิงเก้าอี้ประธานาธิบดีคนต่อไปของสหรัฐฯ อย่าง ‘ฮิลลารี’ ภรรยาของ ‘บิล คลินตัน’ ซึ่งเป็นตัวแทนของพรรคไปอย่างสิ้นเชิง เพราะออร่าความหล่อเจิดจ้าของ ‘ไทเลอร์ คลินตัน‘ (Tyler Clinton) สว่างวาบอยู่ในรูปภาพดังกล่าวด้วย

01
ภาพ :yahoo.com

งานนี้ไม่ต้องสงสัยในความสามารถสืบค้นของชาวโซเชียล เพราะทันใดนั้นชื่อของ ‘ไทเลอร์ คลินตัน’ ก็ถูกค้นหาในอินเตอร์เน็ตอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะเมื่อค้นข้อมูลแล้วพบว่า หนุ่ม ‘ไทเลอร์’ วัย 22 ปีคนนี้มีดีกรีเป็นถึงนายแบบแซ่บเว่อร์ มีรูปแฟชั่นอวดซิกแพคแน่นเปรี๊ยะชวนมอง เอ้า! ใครเล่าจะต้านทานไหว จึงเกิดการโพสต์ติดแฮชแท็กในทวิตเตอร์บวกแชร์กระหน่ำ จนสื่อเทศเรียกปรากฏการณ์นี้ว่า The internet broke down/Internet Lose Its Mind กันเลยทีเดียว

หล่อเพ้อ! จนเกิดปรากฏการณ์ค้นหารูปแล้วแชร์วนรัวๆ แค่ไหน ไปส่องกันค่ะ

02
ภาพ : Adina Doria
03
ภาพ : Adina Doria
Tyler Clinton
ภาพ : Adina Doria

ส่วนใครที่เกิดอาการชัตดาวน์ไปเลยเมื่อเห็นภาพชัดๆ ของหนุ่ม ‘ไทเลอร์’ ขอให้รีสตาร์ทตัวเองขึ้นมาด่วน แล้วไปทำความรู้จักหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้นกันดีกว่า!

 ‘ไทเลอร์ คลินตัน’ เกิดวันที่  12 พฤษภาคม ปี 1994 เป็นลูกชายของนักแสดงและนักดนตรีอย่าง ‘โรเจอร์ คลินตัน จูเนียร์’ (น้องชายต่างพ่อของบิล คลินตัน) กับ ‘มอลลี ดี แอน มาร์ติน’ เขาเพิ่งจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย โลโยลา แมรีเมาท์ (Loyola Marymount University) นอกจากความหล่อฉลาดแล้วยังนิสัยดีอีกด้วย การันตีโดยช่างภาพผู้ทรงอิทธิพลในวงการแฟชั่น ซึ่งเป็นผู้ถ่ายรูปแฟชั่นเซ็ตขาวดำ
(ที่ถูกแชร์ในโลกออนไลน์อยู่ขณะนี้) ให้แก่หนุ่ม ‘ไทเลอร์’ อย่าง Adina Doria ที่ออกมาบอกว่า  นอกจากความสามารถและความเป็นมืออาชีพในงานถ่ายแบบแล้ว ‘ไทเลอร์’ และ ‘แฟนสาวของเขา’ ยังมีบทบาทมากในการเคลื่อนไหวทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อสนับสนุนสิทธิของเพศที่3 หรือ LGBT (Lesbian, gay, bisexual, และ transgender) อีกด้วย

อะไรนะ!? เหมือนจะอ่านผ่านตาคำว่า ‘แฟนสาวของเขา’ ไปในย่อหน้าที่ผ่านมาใช่มั้ย…???

คุณอ่านไม่ผิดหรอกค่ะ “เขามีเจ้าของหัวใจแล้ว” ทวนอีกครั้งนะคะ “เขามีแฟนแล้ว” ปาดน้ำตาแล้ววิ่งกลางสายฝนกันเถอะ!

 

เรื่อง : redapple_แพรวดอทคอม

 

ดูภาพทั้งหมดคลิกที่ Pages 2 ด้านล่างค่ะ

keyboard_arrow_up