แอปเปิล มาร์ติน

ต่อคิวเป็นซูเปอร์สตาร์ตามรอยพ่อ-แม่ แอปเปิล มาร์ติน สาวสวยวัย 16 ปี

แอปเปิล มาร์ติน
แอปเปิล มาร์ติน

จากหนูน้อยคนดังสู่สาวน้อยวัยทีน แอปเปิล มาร์ติน สวยสะพรั่งในวัย 16 ปี ต่อคิวเป็นซูเปอร์สตาร์ตามรอย “คุณแม่กวินเน็ธ พัลโทรว์” และ “คุณพ่อคริส มาร์ติน”

ภาพของหนูน้อย แอปเปิล มาร์ติน (Apple Martin) และ “คุณแม่กวินเน็ธ พัลโทรว์” ไปเกาะขอบเวที Coldplay ให้กำลังใจคุณพ่อ”คุณพ่อคริส มาร์ติน” ยังอยู่ในความทรงจำชัดเจน ทั้งๆ ที่เวลาผ่านไปเป็นสิบปี และวันนี้หนูน้อยแอปเปิลกลายเป็นสาวเต็มตัวแล้วนะ

แอปเปิล มาร์ติน

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา เธอเพิ่งครบรอบวันเกิดปีที่ 16 ไปหมาดๆ และคุณแม่กวินเน็ธนักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์ก็ได้โพสต์รูปล่าสุดของลูกสาวและอวยพรวันเกิดผ่านอินสตาแกรมให้เธอ แน่นอนว่ารูปนี้กลายเป็นจุดสนใจ เพราะไม่บ่อยนักที่เราจะได้เห็นภาพของสาวน้อยคนนี้ เนื่องจากเธอไม่ชอบที่จะถูกถ่ายรูป ซึ่งเรื่องนี้เคยเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาเมื่อคุณแม่กวินเน็ธโพสต์ภาพลงโซเชียลโดยไม่ขออนุญาตเธอ

อย่างไรก็ตามคุณแม่กวินเน็ธได้อวยพรวันเกิดให้กับลูกสาวว่าสาวน้อยเป็นเหมือนแสงไฟในหัวใจของเธอ เธอรู้สึกมีความสุขมากๆ ที่ได้เป็นแม่ของแอปเปิล เธอรู้สึกโชคดีมากที่มีลูกสาวที่ทั้งสวย ฉลาด และมีความเฉียบแหลม แม้ว่าปีนี้จะเกิดสถานการณ์แบบนี้ (การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19) แต่ก็จะขออยู่เคียงข้างลูกตลอดไป

แอปเปิล มาร์ติน

แอปเปิล มาร์ติน

แอปเปิล มาร์ติน


ภาพจาก : Getty image, @gwynethpaltrow

สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

6 เรื่องของ “ไชโลห์” ลูกสาว โจลี่-พิตต์ สาวน้อยผู้เปลี่ยนตัวเองเป็น LGBTQ

นายกนิวซีแลนด์ ชวนสามีไปคาเฟ่ ถูกร้านปฏิเสธ โต๊ะเต็ม ต้องรักษาระยะห่าง

26 ปีหวานไม่เปลี่ยน รักยืนยงของ เพียร์ซ บรอสแนน และ คีลี่ เชย์ สมิธ

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!