ศึกประชันหน้าท้องของสาวทีนควีน ใครแซ่บกว่า…. พูด!

event

 

ได้เวลาสะบัดผ้าเข้าสู่ซัมเมอร์แล้ว เรารวบรวมลุคหน้าท้อง “สวย เฟิร์ม แน่น” ของเซเลบฯ สาวฝั่งฮอลลีวู้ดมาให้ดูแบบเน้นๆ ให้รู้ไปว่าจะวันสบายๆ เดินช็อปปิ้ง เข้ายิม หรือออกงาน พวกเธอก็เป๊ะเว่อร์

Gigi Hadid

gigi2

gigi_Getty_popsugarjpg

gigi456gd

gigi5_AMAjpg

gigi123igd

“จีจี้ ฮาดิด” กับหุ่นฟิต เอ๊กซ์ อึ๋มสะบึมอารมณ์ เดิมทีนางก็หุ่นดีอยู่แล้ว แต่พอไปฟิตหุ่นเพื่อเป็นนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ต บวกกับมีแฟนเท่านั้นแหละ…. มาทั้งอก ทั้งเอว และกล้ามท้องเป็นลูก ไหนจะสะโพกผายนั่นอีก บอกเลยว่าเพอร์เฟ็คท์กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว (Credit: instagram:gigihadid, gettyimage)

Kendall Jenner

kendalljennerig.12jpg

kendall-jenner-600x600

CK kendall1

kendalljennerig.33jpg

“เคนดัลล์ เจนเนอร์” อีกหนึ่งสาวฮ็อตขึ้นหิ้งของวงการนางแบบที่มาแรงสุดๆ ด้วยส่วนเว้าส่วนโค้งแบบพอดิบพอดี และหน้าท้องแบบราบมีกล้ามบางๆ ทำให้ไม่ว่าจะปรากฏตัวในลุคไหน ก็ดูเป๊ะปังไปหมด (Credit: instagram: kendalljenner)

Kylie Jenner 

kylieig4pg

kylieig45jpg

kylieig2

kylieig23jpg

น้องสาวของเคนดัลล์ “ไคลี่ เจนเนอร์” ที่ตามพี่สาวมาติดๆ ความต่างคือนางได้ดีเอ็นเอรูปร่างหุ่นนาฬิกาทรายมาจากผู้หญิงบ้าน “คาร์เดเชี่ยน” จริงๆ อกและสะโพกจึงมาเต็มระดับพระกาฬ ซึ่งหุ่นแบบนี้แหละที่ฝรั่งสาวๆ เขาอยากได้กันนักหนา เห็นแล้ว…อิจ (ฉา) มาก พูดเลย (Credit: instagram: kyliejenner)

Cara Delevingne

dailyMirrorbf8dc8ed8e61c36c9

cara1ig

แม้ช่วงนี้ ชื่อของ“คาร่า เดอเลวีญ” จะซาๆ ไปบ้าง แต่นางยังไม่หายไปไหน ด้วยรูปร่างสูงโปร่งและคาเร็กเตอร์เฟี้ยวๆ ทำให้ดูดี๊ดีในลุคสปอร์ตเท่ๆ แต่ยามสะบัดผ้าออกเหลือแค่อันเดอร์แวร์ก็เซ็กซี่ไม่เบา หรือถ้าอยากให้โชว์หน้าท้องแบบหรูๆ คาร่าก็เอาอยู่อีกเหมือนกัน (credit: instagram: caradelebingne/ La Perla)

Selena Gomez 

selena351

selena4ig

selena3igpng

selena2ig

“เซเรน่า โกเมซ” นักร้องสาวที่มาแรงไม่แพ้ใครในปีนี้ หลังจากเคยอวบขึ้นมาพักใหญ่ช่วงที่เลิกกับจัสติน บีเบอร์ แต่แล้วเซเรน่าก็ตั้งสติได้ เริ่มเปลี่ยนลุคให้เซ็กซี่ขึ้นเรื่อยๆ จนได้หน้าท้องเป๊ะๆ กับหุ่นเริ่ดๆ มาครอบครอง เรียกว่าเป็นปีที่เธอสวยขึ้นจนสะดุดตา (Credit: Instagram: selenagomez)

Miley Cyrus

54ab5671bc9f0_-_elle-10-miley-gettyimage-v-elv

mileyig33

ว่าจะผ่านน้องนางสุดเพี้ยนคนนี้ไป แต่ทำใจไม่ได้ เพราะหุ่น “ไมลี่ ไซรัส” นั้น เฟิร์มจริงไรจริง ดูหน้าท้องเนียนเรียบและขาเพรียวเรียวนั่นสิ ไม่แปลกใจเลยที่ทำไมนางอยากโชว์นัก แม้นางจะหลุดโลกเมื่ออยู่บนเวที แต่ขอบอกว่ายามปรากฏตัวในลุคเรียลๆ ก็สามารถแครี่ชุดโชว์หน้าท้องได้โอเคอยู่นะ  (Credit: instagram: mileycyrus)

Taylor Swift

Taylor-Swift-FameFlynet_pinterest

taylfeojedg

swirfte25

tt

ใครว่าสาวเรียบร้อยจะโชว์หน้าท้องบ้างไม่ได้ ขอให้ดู “เทเลอร์ สวิฟต์” เป็นตัวอย่าง ดูเหมือนเธอจะเลือกเปิดแค่หน้าท้องส่วนบน ด้วยการเลือกใส่เสื้อคร็อปกับกางเกงเอวสูง ขนาดชุดว่ายน้ำยังเป็นทูพีซแบบวินเทจ ที่ดูน่ารักมาก เรียกว่าโชว์อย่างพอดีและดีงาม (Credit: Instagram: taylorswift)

Rihanna 

ririig1

ririig2

eueri

ปิดท้ายด้วยสาวผิวแทนกับดีกรีแซ่บสุดในสามโลก “รีรี่-รีฮานน่า” ที่สามารถเปลี่ยนลุคได้หลากหลาย จะเท่ จะกรั๊นจ์ จะหรูหรือเซ็กซี่ รีรี่ก็จัดได้หมด ด้วยรูปร่างที่เฟิร์มสุด พร้อมกับของดีที่แม่ให้มาอย่างครบ แถมผิวสีน้ำผึ้งอย่างเธอยังสามารถใส่ชุดเปิดโป๊โชว์สุดได้มากกว่าใครๆ เพราะดูเปลือยน้อยกว่าสาวผิวขาวไป 8 ระดับ (credit: instagram: badgalriri)

เรื่อง : Tomalin

Praew Recommend

keyboard_arrow_up