เก็บตกลุคบิวตี้บนรันเวย์ของสาว ‘เคนดัลล์ เจนเนอร์’ และเคล็ดลับหุ่นเป๊ะของนาง

เก็บตกลุคบิวตี้บนรันเวย์ของสาว ‘เคนดัลล์ เจนเนอร์’ และเคล็ดลับหุ่นเป๊ะของนาง

เก็บตกลุคบิวตี้บนรันเวย์ของสาว ‘เคนดัลล์ เจนเนอร์’ และเคล็ดลับหุ่นเป๊ะของนาง
เก็บตกลุคบิวตี้บนรันเวย์ของสาว ‘เคนดัลล์ เจนเนอร์’ และเคล็ดลับหุ่นเป๊ะของนาง

ควีนทีนตัวแม่นาทีต้องยกให้ ‘เคนดัลล์ เจนเนอร์’ นางแบบมาแรงที่มีตราประทับการันตีความสวยจากเวที Victoria’s Secret ‘แพรวดอทคอม’ เลยขอเก็บตกลุคบิวตี้บนรันเวย์ต่างๆ ที่นางไปร่วมแจมมาให้ชื่นชมความสวย พร้อมเคล็ดลับหุ่นเป๊ะที่ไม่ได้มาง่ายๆ มาเฉลยเป็นของแถม

Chanel : Paris Fashion Week Haute Couture Spring Summer 2016

Untitled-2

‘เคนดัลล์’ เฉิดฉายบยรันเวย์กับชุดหรูแบบโอต์ กูตูร์ ของ Chanel คีย์ลุคนี้คือเส้นกราฟิกอายไลเนอร์ที่สบัดพริ้วบนใบหน้าจนเป็นจุดเด่น และการเน้นผิวโกลว์แบบสาวสุขภาพดี งานนี้ลืมรองพื้นเนื้อแมทท์ไปได้เลย

Balmain : Paris Fashion Week Spring/Summer 2016

Untitled-22

คุณเธอมาในลุคสวยแบบมาดมั่นกับทรงผมหางม้ายกสูงเผยให้เห็นเรียวหน้า เสริมด้วย ‘คิ้ว’ เข้มแบบบอยๆ เพิ่มความแฮนด์ซัม แล้วใช้บลอนเซอร์สีน้ำตาลเฉดหน้าแทนบลัชออน ‘สวย เท่ สตรองฉบับ Balmian’

Marc Jacobs : New York Fashion Week Spring 2016

Untitled-23

ชื่นชอบกับคอนเซ็ปต์ลุคที่เลือกเมคอัพให้นางแบบเหมือนกับใช้ชีวิตมาทั้งคืน ลุคนี้ ‘เคนดัลล์’ แต่งตาแบบฉ่ำวาวด้วยการท็อป Vaseline ทับบนอายแชโดว์ประกบกับขนตาคู่ยาวสวย ความยูนีคอยู่ที่การใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลระบายใต้ตาให้ดูคล้ำเหมือนคนอดหลับอดนอน แต่เมื่ออยู่บนหน้านางแล้วกลับดูสวย แบบไม่มีอะไรผิด

Diane Von Furstenberg : New York Fashion Week Spring 2016

Untitled-24

ทรงผมม้วนลอนดูธรรมชาติ มีแอ๊กเซสซอรี่ส์เป็นดอกไม้ประดับด้านข้างให้อารมณ์สาวยุคเซเว่นตี้ เพิ่มความวินเทจด้วยอายแชโดว์สีเขียวฟ้าไล่ระดับทั่วเปลือกตา ลุคแฟมินีนประมาณนี้สาวฮ็อตแบบ ‘เคนดัลล์’ ดูหวานฉ่ำขึ้นมาทันที

Givenchy : New York Fashion Week Spring 2016

Untitled-2 copy

เมคอัพแบบไร้สีสันแต่แฝงความดิววี้ของผิวอยู่หน่อยๆ ที่แปลกสุดคงจะเป็นคิ้วที่ฟอกสีเป็นน้ำตาลอ่อนจนทำให้เหมือนกับไม่มีคิ้ว แถมเลือกอายแชโดว์โทนนู้ด เกือบจะโทรมซะแล้วถ้าไม่ได้ใบหน้าสวยๆ ของนางมาช่วยไว้

tumblr_nv4smiGBWW1uei7yuo1_1280

Her Workout

นางมีเทรนเนอร์ส่วนตัวที่คอยดูแลหุ่นให้เป๊ะเช๊ะก็คือ ‘Gunnar Peterson’  ซึ่งเป็นเทรนเนอร์คนเดียวกับ Angelina Jolie, Jennifer Lopez และ Matthew McConaughey

เธอบอกว่า “ฉันทำตามที่เทรนเนอร์บอกทุกอย่าง ออกกำลังกายอย่างน้อย 4 ครั้งต่ออาทิตย์สลับ Cardio กับเล่นเวทเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ เน้นท่าที่บริหารบริเวณหน้าท้องโดยเฉพาะท่า Planking รวมทั้งวิ่งเป็นประจำ เพราะจะช่วยเรื่องเผาผลาญแคลอรี่และทำให้ร่างกายหยืดยุ่น รู้สึกกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น”

เคล็ดลับความสวยอีกอย่างคือการนอน เธอจะนอนอย่างน้อยวันละ 7 – 8 ชั่วโมง เพื่อให้ผิวได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ไม่น่าละได้ทั้งหุ่นเป๊ะแล้วผิวยังดีอีก

Her Diet 

ช่วงที่มีงานแฟชั่นโชว์จะดื่มชาดีท็อกซ์เพื่อรักษารูปร่าง ของว่างระหว่างวันคือแอปเปิ้ลเท่านั้น ส่วนมื้อหลักเป็นอาหารคลีนที่มีผัก ผลไม้ และโปรตีนไขมันต่ำ พวกเนื้อสันนอกหรือส่วนอก

Her Though

“นางแบบจะหุ่นเป๊ะไม่ได้ใช้แค่วิธีการลดน้ำหนัก แต่ต้องเปลี่ยนวิธีการใช้ชีวิต ฉันเชื่อว่าผู้หญิงเรามีความสวยอยู่แล้ว ไม่ควรต้องกังวลมากว่าใครจะมองเราอย่างไร อย่าปล่อยให้ใครมาทำให้เรารู้สึกแย่ ถ้าคุณรู้สึกดีกับตัวเองซะอย่าง อย่างเรื่องไดเอต ก็ทำแค่พอให้ตัวเองรู้สึกแฮ้ปปี้ ตั้งเป้าหมายของเราเอาไว้ สร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเอง อาจจะแปะเป็นโค้ชคำพูดดีๆ หรือรูปภาพนางแบบหุ่นเป๊ะไว้ที่กระจกก็เป็นไอเดียช่วยกระตุ้นให้อยากทำตาม”

Praew Recommend

keyboard_arrow_up