คลิปเสียง แพทย์พยายามคุ้ยขยะเพื่อหาชิ้นส่วนนิ้วกลางที่ขาดของ จอห์นนี เดปป์ มาต่อ หลังจากที่ถูกอดีตภรรยา แอมเบอร์ เฮิร์ด ปาขวดวอดก้าใส่
เมื่อวานนี้วงการบันเทิงฮอลลีวู้ดร้อนฉ่าขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว เนื่องจากหลายสื่อได้มีการปล่อยคลิปเสียงในเหตุการณ์ที่ซูเปอร์สตาร์วัย 56 ปี จอห์นนี เดปป์ ถูกทำร้ายร่างกายจากอดีตภรรยาผู้อื้อฉาว แอมเบอร์ เฮิร์ด ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ร้ายแรงถึงขั้นนิ้วขาด
คลิปเสียงที่ถูกปล่อยออกมานี้ถูกเปิดออกมาเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 9 เมษายน ที่ผ่านมา มีความยาว 50 นาที มีการระบุว่าเป็นเหตุการณ์ในวันที่ 8 มีนาคม 2558 ที่บ้านเช่าในรัฐควีนแลนด์ ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งในคราวนั้นการทะเลาะกันของทั้งสองทำให้บ้านเช่าเสียหาย คิดเป็นมูลค่า 75,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 2.4 ล้านบาท)
ซึ่งในคลิปนี้เราจะได้ยินเสียงของเดวิด คิปเปอร์ หมอส่วนตัวและพยาบาลของเดปป์ช่วยกันคุ้ยถังขยะและที่ต่างๆ เพื่อค้นหาเศษปลายนิ้วของจอห์นนีที่หลุดขาดหายไป ขณะที่ แอมเบอร์ ร้องคร่ำครวญอยู่ในบริเวณเดียวกัน
อย่างไรก็ตามเมื่อปี 2018 เดปป์เคยพูดถึงกรณีที่นิ้วของเขาขาด ซึ่งเขาเผยว่า “ผมหมายถึง มันเหมือนกับภูเขาวิซุเวียสเลย และผมก็ติดเชื้อ ผมติดเชื้อแบคทีเรียแบบ เอ็มอาร์เอสเอ 2 หน มันเลยยุ่งยากมากๆ ผมพยายามจะต่อนิ้วกลับเข้าไปให้มีสภาพเหมือนเดิมนะ แล้วจากนั้นผมก็ต้องรับมือกับความบ้าบอของการโดนหั่นนิ้วด้วยฝีมือของผู้หญิงคนที่ผมแต่งงานด้วย”
การเปิดเผยคลิปเสียงในครั้งนี้ถือว่าสำคัญมาก เพราะมันช่วยเปิดเผยความจริง ที่เขาเคยปกป้องแอมเบอร์ว่าเขาแค่ถูกประตูหนีบ แต่ความจริงแล้วเธอเป็นคนที่ทำร้ายเขา
ก่อนหน้านี้ แอมเบอร์เคยออกมาเปิดเผยว่าเดปป์ทำร้ายร่างกายเธอ ซึ่งอดีตภรรยาเก่าของเดปป์ “วาเนสซ่า พาราดีส์” และลูกสาว “ลิลลี่ โรส เดปป์” เคยออกมาช่วยยืนยันว่าอดีตสามีไม่ใช่คนแบบนั้น
ฟังคลิปเสียงที่นี่
ข้อมูลจาก : dailymail
ชาวญี่ปุ่นควันออกหู ฮิงาชิเดะ มาซาฮิโระ ไม่สามารถเลือกระหว่างภรรยากับชู้รักได้
จุดจบคนอวดแฟนที่ไม่ใช่แฟนเรา! ดาราสาว เอริกะ คาราตะ ถูกแฉต่อเนื่อง
สาวๆ ญี่ปุ่นโกรธแค้น มาซาฮิโระ ฮิกาชิเดะ สร้างภาพสามีที่แสนดี
สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่
เอริกะ คาราตะ หายตัวไป! ต้นสังกัดไม่สามารถติดต่อได้สักพักแล้ว