พรมแดงเมืองคานส์

ปีนี้ใครหวังแจ้งเกิดบน พรมแดงเมืองคานส์ อาจจะต้องรอเก้อ

พรมแดงเมืองคานส์
พรมแดงเมืองคานส์

ปีนี้ใครหวังแจ้งเกิดบน พรมแดงเมืองคานส์ อาจจะต้องรอเก้อ เนื่องจากมีรายงานเปิดเผยว่า เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 73 อาจต้องเลื่อนหรือถูกยกเลิกไปเลย

พรมแดงเมืองคานส์

ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต สร้างความโดดเด่นบน พรมแดงเมืองคานส์ เสมอ

เนื่องจากการแพร่ระบาดของ โคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 (Covid-19) ที่ขยายผู้ติดเชื้อไปทั่วโลก ล่าสุดมีรายงานว่าเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ที่ดึงดูดคนจากทั่วโลกทุกปีอาจต้องเลื่อนหรือถูกยกเลิกไปเลยหากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสไม่ดีขึ้น

ก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศว่างานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติแห่งปี จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 12-13 พฤษภาคม 2563 โดยคณะผู้จัดงานมีแผนจะเปิดเผยรายชื่อภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลปาล์มทองคำในวันที่ 16 เม.ย.นี้ แต่ทว่าสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสได้แตะระดับสูงสุด จึงอาจจะมีการเลื่อนหรือถูกยกเลิกไปเลย

โดยเมื่อไม่นานมานี้ hk.on.cc ได้รายงานว่าหนึ่งในคณะกรรมการของเทศกาลภาพยนตร์นี้ได้เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้กระทบต่อผู้คน 50 ประเทศ โดยเฉพาะ จีน,เกาหลีใต้ ,อิหร่าน และ อิตาลี ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงนั่นอาจทำให้ผู้ที่เข้ารอบสุดท้ายไม่สามารถเข้าร่วมงานได้

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ยังไม่มีบทสรุปเนื่องจากยังต้องรอการพิจารณาเพื่อตัดสินชะตาของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติในช่วงกลางเดือนหน้า

พรมแดงเมืองคานส์
ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น อีกหนึ่งสาวไทยที่ไปประกาศศักดาความสวยเมื่อปีที่แล้ว
พรมแดงเมืองคานส์
มิน-พีชญา วัฒนามนตรี

ข้อมูลจาก : hk.on.cc

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!