“เอลซ่า เมืองไทย” นักร้องสาว แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น ออร่าเตะตาบนพรมแดงงาน OSCARS ครั้งที่ 92 ด้วยลุคจากแบรนด์ไทย โพเอม (Poem)
10 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 06.30 น. ตามเวลาประเทศไทย เป็นเวลาเริ่มเปิดฉากสำหรับงานประกาศรางวัล “ออสการ์” ( OSCARS ) ครั้งที่ 92 อย่างที่ทราบกันดี งานนี้ถือเป็นงานประกาศภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ดังนั้นจึงมีนักแสดงระดับซูเปอร์สตาร์จากทุกมุมโลกมาร่วมที่นี่เป็นจำนวนมาก แต่ที่ทำให้ในปีนี้คนไทยเกาะติดมากๆ ก็เพราะ แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น ได้รับโอกาสให้ร่วมโชว์พิเศษกับศิลปินสาว “อีดิน่า เมนเซล” (Idina Menzl) ที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์ (Oscar) ในสาขาเพลงประกอบยอดเยี่ยม และเจ้าของเสียงร้อง “เอลซ่า” อีกจาก 8 ประเทศ
โดยก่อนที่จะไปถึงโชว์ มาดูที่พรมแดงกันก่อน สาวแก้มไม่ทำให้เราผิดหวัง เธอมาในลุคสง่างามตามคอนเซ็ปต์เจ้าหญิงจากแบรนด์ไทย โพเอม (Poem) ฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์ 2018 ที่ “ฌอน-ชวนล ไคสิริ” ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ นำเสนอแรงบันดาลใจจากแสงเงาและสุนทรียะความงดงามของดวงจันทร์ ผ่านเส้นสายการออกแบบเสื้อผ้าอันประณีตบรรจงในคอลเล็คชั่นที่มีชื่อว่า ‘เทล ออฟ เดอะ ลูมิเนรี่’ (Tale of the Luminaries) นิทานพระจันทร์: วัฏจักรแห่งแสงและอารมณ์ผู้หญิง โดยชุดนี้ของสาว “แก้ม” ยังเป็นชุดเดียวกับที่นางเอกขวัญใจคนไทย “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” เคยใส่ในโชว์ชุดฟินาเล่สุดอลังการอีกด้วย
อย่างไรก็ตามสื่ออังกฤษ independent ได้รวบรวมภาพคนดังทั้งชายและหญิงที่สวมใส่ชุดสวยหล่อบนพรมแดง ในหัวข้อBest-dressed และหนึ่งในนั้นก็มีสาวแก้มรวมอยู่ด้วย
ภาพจาก : IG @thesuper_ar
สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ ได้ที่นี่
แก้ม วิชญาณี และเพื่อนๆ เอลซ่า ในรายการ Good Morning America