โคบี ไบรอันท์

ศิลปินในงาน Grammy Awards 2020 ร่วมรำลึกถึง โคบี ไบรอันท์

Alternative Textaccount_circle
โคบี ไบรอันท์
โคบี ไบรอันท์

ศิลปินในงาน Grammy Awards 2020 ยืนสงบนิ่งแสดงความรำลึกต่อการจากไปของ โคบี ไบรอันท์ ตำนานแห่งวงการบาสเกตบอล NBA

โคบี ไบรอันท์

เป็นการเปิดสัปดาห์ใหม่มาอย่างหดหู่ กับข่าวการสูญเสียครั้งสำคัญของวงการกีฬาโลก เมื่อ โคบี ไบรอันท์ (Kobe Bryant) ตำนานแห่งวงการบาสเกตบอล NBA ได้จากไปอย่างกะทันหันจากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตกพร้อมกับลูกสาว Gianna Maria-Onore Bryant ที่ลอสแอนเจลิส เมื่อเวลา 10 โมงเช้า ของวันที่ 26 มกราคม 2563 (ตามเวลาสหรัฐอเมริกา)

ขณะที่ในช่วงค่ำวันเดียวกันนั้นได้มีการจัดงานประกาศรางวัล Grammy Awards 2020 ที่ Staples Centre ซึ่งเป็นสถานที่ที่โคบี ได้เล่นกีฬาบาสเกตบอลกับทีม Los Angeles Lakers มานานถึง 20 ปี

โดยก่อนที่จะเริ่มงาน นักร้องสาวอาร์แอนด์บี “อลิเซีย คีส์” (Alicia Keys) ผู้ซึ่งทำหน้าที่พิธีกรของงาน ได้ออกมาพูดเพื่อรำลึกถึงโคบี โดยเธอบอกว่าเธอไม่คิดเลยว่าจะใช้วิธีนี้สำหรับการเปิดงาน Grammy Awards เราได้สูญเสียบุคคลสำคัญของวงการกีฬาไปอย่างไม่มีวันกลับ และในวันนี้พวกเราได้มายืนอยู่ที่ Staples Centre ที่ซึ่งเปรียบเสมือนบ้านของโคบี และสร้างความทรงจำระหว่างเขากับทุกคน นักร้องสาวได้ขอให้ทุกคนสงบนิ่งเพื่อไว้อาลัยให้กับเขา

Grammy Awards 2020

โคบี ไบรอันท์

Grammy Awards 2020

และ“อลิเซีย คีส์”ได้ร้องเพลง “It’s So Hard to Say Goodbye to Yesterday” ร่วมกับวง Boyz II Men เพื่อตำนานแห่งวงการบาสเกตบอล NBA ด้วย

ขณะที่ “ปริยังกา โชปรา” (Priyanka Chopra) ที่ควง “นิค โจนาส” (Nick Jonas) มาร่วมงาน Grammy Awards 2020 เธอได้สวมชุดสีขาวพร้อมกับเพ้นต์เล็บเป็นเลข 24 ซึ่งเป็นหมายเลขเสื้อของโคบี เพื่อแสดงความไว้อาลัยต่อการจากไปในครั้งนี้ด้วย
Grammy Awards 2020


ข้อมูลจาก : hk.on.cc

keyboard_arrow_up