เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

ลุ้นกันทั้งโลก! อดีตคู่รัก แบรด พิตต์ – เจนนิเฟอร์ อนิสตัน สวมกอดกันหลังเวที

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน
เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

ลุ้นกันทั้งโลก! อดีตคู่สามีภรรยาคนดัง แบรด พิตต์ และ เจนนิเฟอร์ นิสตัน เผชิญหน้าพร้อมสวมกอดกันหลังเวที Screen Actors Guild Awards

อดีตคู่สามีภรรยาคนดัง แบรด พิตต์ และ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ทำเอาแฟนคลับลุ้นกันทั้งโลก หลังจากที่ต่างคนต่างโสดมาหมาดๆ โดยเฉพาะล่าสุดมีโมเม้นต์หวานๆ เพราะในงาน ประกาศรางวัล Screen Actors Guild Awards 2020 ใน ลอสแองเจลิส ได้เกิดเหตุการณ์ที่ทั้งคู่หยุดทักทายกันอย่างมีความสุขสุดๆ ก่อนที่จะสวมกอดกันอย่างไม่รีรอที่ด้านหลังเวที นับเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้รู้ว่าทั้งคู่ไม่ได้บาดหมางกัน แม้ไม่ได้เป็นคู่ชีวิตของกันและกัน แต่ก็ยังมีมิตรภาพดีๆ ให้แก่กัน

 เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

โดยอนิสตันกล่าวว่า “เราต่างโตขึ้นพร้อมๆ กัน และฉันรู้สึกว่ามันเป็นค่ำคืนที่สนุกในการเฉลิมฉลองและให้กำลังใจคนอื่นๆ ในการทำงานต่อไป สำหรับฉันมันไม่มีช่วงเวลาที่มืดมน แต่คุณก็รู้ว่าคุณไม่มีช่วงเวลาเหล่านั้นมากหรอกในชีวิต มันดีนะที่ได้ออกมาข้างนอก แต่งตัวสวยๆ และฉลองกับเพื่อนๆ และงานของพวกเรา เพื่อเป็นแรงบันดาลให้ต่างคนต่างเดินไปข้างหน้าต่อไป เหมือนกับที่ “แบรด พิตต์” บอกว่า พรุ่งนี้เราก็ต้องกลับไปทำงาน” (ที่มา : nineentertain )

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

ทั้งนี้อดีตคู่สามีภรรยายังได้คว้ารางวัลกลับบ้านไปอีกด้วย โดย “พิตต์” ได้รับรางวัลนักแสดงสมทบชายจากภาพยนตร์ Once Upon a Time… in Hollywood ขณะที่สาว อนิสตัน ได้รับรางวัลนักแสดงโดดเด่น สาขาซีรีส์ประเภทดราม่า จากผลงานเรื่อง The Morning Show


ภาพจาก : Getty

สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

พ่อแท้ๆ เปิดศึกต่อสู้เพื่อสิทธิ์ในการสืบทอดมรดก ซอลลี่ ไอดอลสาวผู้ล่วงลับ 

เคล็ดลับความสวย (ราคาไม่แพง) ของตัวแม่วงการฮอลลีวูดที่คนธรรมดาก็ทำตามได้

คฤหาสน์มีชีวิต! เปิดบ้านในฝัน เจนนิเฟอร์ อนิสตัน มูลค่า 727 ล้านบาท

10 เรื่องไม่ลับของนางเอกที่มีเสน่ห์เป็นธรรมชาติ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!