ส่องลูกชายวัยกระเตาะของสองขุ่นแม่ซุปตาร์เพลง POP “บริตนีย์ สเปียร์ VS ชากีร่า” บ้านไหนน่ารักกว่า….พูด!

ส่องลูกชายวัยกระเตาะของสองขุ่นแม่ซุปตาร์เพลง POP “บริตนีย์ สเปียร์ VS ชากีร่า” บ้านไหนน่ารักกว่า….พูด!
ส่องลูกชายวัยกระเตาะของสองขุ่นแม่ซุปตาร์เพลง POP “บริตนีย์ สเปียร์ VS ชากีร่า” บ้านไหนน่ารักกว่า….พูด!

เผลอแป๊บเดียวกลายเป็นแม่ลูกสองกันเข้าไปแล้ว สำหรับนักร้องสาวสุดแซ่บอย่างบริตนีย์ สเปียร์ และ ชากีร่า ที่แม้วาดลวดลายเซ็กซี่แตกเวทีระเบิดกันมาแบบไม่อั้น แต่พอกลับเข้าบ้านก็สามารถจูนโหมดแม่ให้กับลูกชายวัยซนได้แบบน่ารักเว่อร์

Britney-Sean-Jayden        

trio-celebrated-America-birthday-Disney-magic-2015

Spears-family-all-about-aviators-brunch-June-2014

When-comes-selfies-Brit-minimes-pros

 

เริ่มกันที่บ้านแรก ‘บริตนีย์ สเปียร์’ อดีตสาวน้อยมหัศจรรย์แห่งวงการเพลงป๊อบของอเมริกา กับลูกชาย Sean วัย 9 ขวบ และ Jayden วัย 8 ขวบ ที่กำลังโตใกล้จะเป็นหนุ่ม งานนี้ขุ่นแม่สุดแซ่บจึงต้องรับบทหนักกระชากวัยพาลูกชายทั้งสองเที่ยวระเบิด หากใครตามข่าว จะพบว่าเธอพกลูกชายไปด้วยแทบทุกที่ ทั้งห้องอัดเสียง แสดงคอนเสิร์ต ไปเที่ยวสวนน้ำ สวนสนุก จัดงานวันเกิด จะกิจกรรมแอ๊ดเวนเจอร์แค่ไหนไม่ว่า แม่ขอลุยด้วยแบบไปไหนไปกัน เราจึงเห็นสามคนแม่ลูกตัวติดกันเสมอๆ แบบอบอุ๊นอบอุ่น

singer-slipped-mermaid-costume-family-pool-day

บริตนีย์เคยพูดอยู่เสมอว่าเธอประสบความสำเร็จและได้ทุกสิ่งทุกอย่างมาตั้งแต่อายุยังน้อย เริ่มเป็นนักร้องตั้งแต่อายุ 16 ปี ตามมาด้วยชื่อเสียง เงินทอง ได้เดินทางไปทั่วโลก ได้แม้กระทั่งจูบมาดอนน่า! ขาดอยู่อย่างเดียวคือ มีลูก… การมีลูกจึงเป็นสิ่งที่เธออยากได้มากที่สุด เพราะเธอคิดว่าการให้กำเนิดเบบี๋คือการได้ใกล้ชิดกับพระเจ้า ซึ่งสุดท้ายเธอก็ได้ลูกสมใจกับอดีตสามี Kevin Federline ซึ่งแม้จะจบลงด้วยการหย่าร้าง แต่เท่าที่ดูแล้ว ขุ่นแม่ก็แฮปปี้สุดๆ ขนาดไปเดตกับหนุ่มคนใหม่ ยังพกลูกไปด้วยเล้ย!

Shakira-Milan-Sasha

04e0268b993e78fdcbc2f43dae50033f

9c71f96852ae1274556fe1be6efab13f

392ccf424a00ce1faac82f5f24acabdc

ข้ามฝั่งมาส่องบ้าน “ชากีร่า” นักร้องเสียงกระเส่ากับลีลาสะบัดสะโพกสะท้านโลกันต์ ที่แม้จะล่วงเข้าสู่วัย 38 ปีแล้ว ดีกรีสาว สวย แซ่บก็ยังมาเต็มเหนี่ยว เปลี่ยนไปแค่ดวงตาที่เป็นประกายสว่างสดใสแฝงความสุขของคนเป็นแม่ ยามมองลูกชายตัวน้อยทั้งสองคน Milan 2 ขวบ กับ Sasha 10 เดือน และสามีนักฟุตบอลสุดหล่อวัยละอ่อน Gerard Pique (ที่อายุน้อยกว่าเธอถึง 10 ปี) จากบาเซโลน่า

shakirafdsfs

ส่วนความอบอุ่นของบ้านนี้ก็ไม่แพ้ใคร เพราะว่างเมื่อไร คุณพ่อคุณแม่ก็ต้องควงลูกสองไปด้วยตลอด ส่วนใหญ่คือการไปเชียร์กีฬา ตามประสาครอบครัวสปอร์ตตี้ แต่ที่ไปบ่อยสุดคงหนีไม้พ้น สนามฟุตบอล เพื่อเชียร์คุณพ่อ หนักๆ เข้าเด็กๆ ก็ใส่เสื้อทีมเดียวกับพ่อซะเลย โตขึ้น มีแนวโน้มจะเป็นนักกีฬาอย่างแรง โดนบิวต์มาตั้งแต่เด็กซะขนาดนี้ ส่วนขุ่นแม่ชากีร่าน่ะ ก็มีแนวโน้มจะเป็นอมตะขึ้นทุกปี เพราะมีผู้ชายเด็กกว่าอยู่ในบ้านถึง 3 คน ฟิน.

เรื่อง : Tomalin

ภาพ : IG britneyspears, IG Shakira, pinterest

keyboard_arrow_up