สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน

ความน่ารักขโมยซีน! คริส อีแวนส์ ช่วยจับกระโปรงให้ สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน

Alternative Textaccount_circle
สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน
สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน

หล่อ เท่ แถมน่ารัก! คริส อีแวนส์ เจ้าของบทบาทดังกัปตันอเมริกา ในภาพยนตร์ “ดิ อเวนเจอร์ส” ช่วยจับกระโปรงให้กับ สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน นักแสดงสาวคู่จิ้น

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกาศผลรางวัลภาพยนตร์ระดับโลก ลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 77 (Golden Globe Awards 2020) ซึ่งจัดขึ้นที่ The Beverly Hilton Hotel ในลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา แน่นอนว่าครั้งนี้มีคนดังระดับโลกมาร่วมงานอย่างคับคั่ง ซึ่งแต่ละคนแต่งองค์ทรงเครื่องกันมาแบบไม่มีใครยอมใครเลย

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน
ภาพจาก : gettyimages.com /weheartit.com

แต่ที่ได้รับความสนใจเป็นพิเศษ จากแฟนคลับและสื่อมวลชนอย่างสนั่นโซเชียลมีเดีย ก็คือการโคจรมาเจอกันของคู่จิ้น “คริส อีแวนส์” (Chris Evans) เจ้าของบทบาทดังกัปตันอเมริกา หนึ่งในแก๊งซูเปอร์ฮีโร่ “ดิ อเวนเจอร์ส” (The Avenger) และ สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน (Scarlett Johansson) ที่นอกจากจะมีโมเม้นต์บนพรมแดงแล้ว ก็ยังมีซีนประกาศรางวัลด้วยกันบนเวทีร่วมกันอีกด้วย ทำเอาแฟนคลับดีใจสุดๆ แม้วันนี้ฝ่ายหญิงจะควง “โคลิน โจสท์” คู่หมั้นตัวจริงมาด้วยก็ตาม

อย่างไรก็ตามบนเวทีนี้เอง “คริส อีแวนส์” ได้โชว์ความเป็นสุภาพบุรุษด้วยการช่วยนักแสดงสาวจับกระโปรง ซึ่งเป็นโมเม้นต์ที่ถูกอกถูกใจแฟนคลับ พร้อมชื่นชมความน่ารักของกัปตันอเมริกาว่าน่ารักจริงๆ


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up