เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

ปราสาทผีสิง! สถานที่ฉลองวิวาห์ไม่ธรรมดาของ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

Alternative Textaccount_circle
เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์
เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

สื่อผู้ดีเปิดเผย สถานที่จัดงานฉลองวิวาห์ไม่ธรรมดาของ นางเอกฮอลลีวู้ด เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์  ปราสาทเก่าแก่ที่ขึ้นชื่อเรื่องลี้ลับในโรดไอแลนด์

 เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้มีการเปิดเผยข่าวดีของนางเอก Hunger Games เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เกี่ยวกับเรื่องที่ว่าเธอกำลังจะแต่งงานกับ “คุก มาโรนีย์” แฟนหนุ่มดีกรีผู้อำนวยการพิพิธภัณฑ์ศิลปะในนิวยอร์ก โดยทั้งคู่เริ่มออกเดทกันในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2560 จากการแนะนำจากเพื่อน และในเดือนกันยายนที่ผ่านมา มีภาพของทั้งสอง ที่หน้าสำนักงานจดทะเบียนในกรุงนิวยอร์กออกมา แต่นั่นก็ไม่ได้มีการเปิดเผยเรื่องงานมงคลอย่างเป็นทางการ กระทั่งเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้เข้าประตูวิวาห์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่ปราสาทเก่าแก่ Belcourt of Newport  ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองนิวพอร์ต รัฐโรดไอแลนด์ สหรัฐอเมริกา

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

งานฉลองวิวาห์ครั้งนี้ถูกจัดขึ้นแบบส่วนตัวมีแขกคนสนิทที่มาร่วมเป็นสักขีพยานเพียง 150 คน ซึ่งในจำนวนนี้มีรายชื่อของคนดังอย่าง “เอ็มม่า สโตน”, “เอมี่ ชูเมอร์” และ “อะเดล” ทั้งนี้ปกติแล้วลอว์เรนซ์จะไม่ค่อยเปิดเผยชีวิตส่วนตัว แต่ครั้งหนึ่งเธอยอมเปิดใจกับสื่อเมืองผู้ดีถึงการหมั้นหมายว่า “คุก มาโรนีย์” เป็นผู้ชายที่ดีที่สุด เธอรู้สึกได้ว่าทั้งเธอและเขาต่างเติมเต็มให้กันและกัน มันจึงง่ายมากที่เธอตัดสินใจตอบตกลงสร้างครอบครัวกับเขา

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

มีข่าวลือว่าชุดในวันสำคัญของลอว์เรนซ์นี้เป็นชุดจากแบรนด์ Christian Dior เนื่องจากเธอเป็นพรีเซ็นเตอร์

อย่างไรก็ตาม Dailymail สื่อเมืองผู้ดี ได้เปิดเผยว่าสถานที่ฉลองวิวาห์ของนางเอก Hunger Games ไม่ธรรมดา เพราะแม้เหล่าคนดังจะนิยมจัดงานแต่งงานในปราสาท แต่ปราสาทที่ทั้งคู่เลือกนั้นเป็น Belcourt of Newport ซึ่งขึ้นชื่อลือชาในเรื่องลี้ลับ โดยเพจ ชอบเรื่องผีๆ Ghost storyได้เคยเปิดเผยเรื่องราวของปราสาทหลังนี้ไว้ว่า ที่นี่เก่าแก่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาและมีตำนานมากมาย

Belcourt of Newport ก่อตั้งขึ้นโดย Oliver Hazard Perry Belmont นักสังคมสงเคราะห์และนักการเมืองชาวอเมริกันที่มีชื่อเสียงที่สุดในปี 1894 โดยภายในปราสาทแห่งนี้ เรียกได้ว่ามีความหรูหรา และอลังการงานสร้างเป็นอย่างมาก โดยมีทั้งเฟอร์นิเจอร์ภายในปราสาทที่งดงามมากมาย และหนึ่งในนั้นมีเก้าอี้ 2 ตัว ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในเรื่องความหลอน เมื่อนักท่องเที่ยวได้เข้าไปเยี่ยมชมที่ปราสาทแห่งนี้ และพยายามที่จะนั่งเก้าอี้ตัวดังกล่าว แต่พวกเขากลับรู้สึกว่าเหมือนมีอะไรสักอย่างผลักออกมา ในขณะที่อีกหลายๆ คนได้อ้างว่า ตอนที่นั่งเก้าอี้มันมีความรู้สึกเหมือนว่ากำลังนั่งทับใครบางคนอยู่ และรู้สึกเย็นยะเยือกอย่างบอกไม่ถูก

Belcourt of Newport

Belcourt of Newport


ภาพจาก : Belcourt of Newport

ข้อมูลจาก : Dailymail 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up