เปิดศักราชใหม่กับ 3 คู่รักที่ความสัมพันธ์ยังคลุมเครือ จะเพื่อนหรือแฟนเลือกเอาซักอย่าง?

เปิดศักราชใหม่กับ 3 คู่รักที่ความสัมพันธ์ยังคลุมเครือ จะเพื่อนหรือแฟนเลือกเอาซักอย่าง?

เปิดศักราชใหม่กับ 3 คู่รักที่ความสัมพันธ์ยังคลุมเครือ จะเพื่อนหรือแฟนเลือกเอาซักอย่าง?
เปิดศักราชใหม่กับ 3 คู่รักที่ความสัมพันธ์ยังคลุมเครือ จะเพื่อนหรือแฟนเลือกเอาซักอย่าง?

ที่จริงพวกเราก็ไม่ได้ตั้งใจจะไปยุ่งเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของใครเขาหรอก แต่บังเอิ๊ญ! ทั้ง 6 คน หรือ 3 คู่นี้ดั๊นเป็นคนดังที่ใครๆ ก็อยากสอดรู้สอดเห็น เอ๊ย! อยากรับรู้เรื่องของพวกเขาน่ะสิ บางคู่ก็เคยมีข่าวกิ๊กๆ กั๊กๆ กันอยู่แล้วเป็นพักๆ ไปดูกันเลยว่าจะมีคู่ไหนบ้าง ว่าแต่เอาจริงๆ ก็น่ารักซะจนเรายังแอบเชียร์ให้พวกเขาคบกันจริงๆ นะ

1. Liam Hemsworth กับ Miley Cyrus

Premiere Of Relativity Media's "Paranoia" - Red Carpet

Australians In Film Awards & Benefit Dinner 2012 - Roaming Show

คู่แรกเป็นคู่ของอดีตคนเคยรักอย่าง Liam Hemsworth กับ Miley Cyrus ที่คบกันหลายปี แต่ก็จบลงด้วยความเจ้าชู้ของฝ่ายชาย แต่ก็ดูเหมือนว่าทั้งคู่อาจจะกลับมารีเทิร์นคบกันอีกครั้ง เพราะมีรายงานจาก Daily Telegraph ว่าสาว Miley ได้ไปร่วมฉลองปีใหม่ครอบครัวของ Liam ที่ออสเตรเลีย ซึ่งก็มีหลายคนเห็นว่าทั้งคู่ได้กลับมาจิ๊จ๊ะกันแล้วจริงๆ แหม่ ไม่รู้ว่างานนี้สาว Miley จะใจอ่อนให้อภัยอดีตแฟนหนุ่มได้แล้วจริงๆ หรือแค่ไปในฐานะเพื่อนหรือคนเคยรักเท่านั้นน่ะสิ

2. Justin Bieber กับ Hailey Baldwin

capture-20160104-154056

capture-20160104-154123

นี่ก็เป็นอีกคู่ที่มีข่าวว่าพวกเขาเดทกันแต่ที่ผ่านมาหนุ่ม Justin Bieber กับ Hailey Baldwin ก็ปฎิเสธตลอดเวลาว่าเป็นแค่เพื่อนกันจริ๊งๆ! แต่คราวนี้ใครเห็นภาพก็คงยากที่จะเชื่อแล้วล่ะ เพราะพักหลังๆ หนุ่ม Justin และสาว Hailey ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด แถมยังมีการอัพรูปคู่ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่เรื่อยๆ ภาพที่ยืนยันว่านี่มันเกินคำว่าเพื่อนไปแล้วก็คงจะเป็นภาพที่ทั้งคู่จูบกัน ซึ่งหนุ่ม Justin ยังเป็นคนอัพลงอินสตาแกรมตัวเองซะด้วย ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจว่านี่แค่เพื่อนกันจริงหรอ? แถมช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ทั้งคู่ยังไปฉลองปีใหม่ด้วยกันที่ St.Barts อีกด้วย

3. Harry Styles และ Kendall Jenner

LOS ANGELES, CA - NOVEMBER 24: (L-R) Singers Niall Horan, Liam Payne, and Harry Styles of One Direction attend the 2013 American Music Awards at Nokia Theatre L.A. Live on November 24, 2013 in Los Angeles, California. (Photo by Frazer Harrison/AMA2013/FilmMagic)

12466277_1270526702972702_5589708915881190264_o

ส่วนคู่สุดท้ายก็คือคู่ของ Harry Styles และ Kendall Jenner ก่อนหน้านี้ ฝ่ายชายเคยเป็นแฟนเก่าของสาว taylor swift และเคยมีข่าวว่าออกเดทกับสาว cara delevingne ซึ่งทั้งสองสาวก็คือเพื่อนสนิทของสาว Kendall ด้วยกันทั้งคู่ แหม่ เห็นแล้วก็อิจฉาหนุ่ม Harry นะที่ได้เดทกับสาวสวยๆ แก๊งนี้ถึง 3 คน ถึงแม้ว่าตอนนี้ทั้งคู่ไม่ได้ออกมายอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ แต่ก็มีภาพหลุดออกมาว่าทั้งคู่ไปเล่นน้ำพักผ่อนด้วยกันแบบว่าสวีทสุดๆ ไปเลยแหละ หลักฐานชัดเจนขนาดนี้ คงไม่ต้องบอกออกมาเป็นคำพูดก็รู้แล้วล่ะมั้งจ๊ะ

เรื่อง : saipiroon_แพรวดอทคอม

ภาพ : Splash News, www.hollywire.com, www.gettyimages.com, IG : @haileybaldwin, @justinbieber

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!