"ปู-ไปรยา"

เบื้องหลัง “ปู-ไปรยา” แซ่บแหวกถึงเอว เดินเปิด-ปิดแฟชั่นโชว์ LFW2019

Alternative Textaccount_circle
"ปู-ไปรยา"
"ปู-ไปรยา"

นางเอกสาว “ปู-ไปรยา” หยุดทุกสายตา สวมเดรสสุดแซ่บผ่าถึงเอว แฟชั่นส่งตรงจากกรุงลอนดอน AADNEVIK คอลเลคชั่น Spring Summer 2020

หลังจากเพิ่งได้รับเลือกให้เข้าชิงรางวัล The Most Inspiring Asian Women 2019 ไปหมาดๆ สำหรับนางเอกสาว “ปู-ไปรยา” สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก ก็เดินหน้าโกอินเตอร์ต่อแบบสวยปังอลังมาก กับการอวดโฉมบนเวทีแคทวอล์คในสัปดาห์แฟชั่นกรุงลอนดอนให้กับแบรนด์ดังระดับอย่าง AADNEVIK (อาดเนวิค) ในคอลเลคชั่น Spring Summer 2020 ที่มาในลุคสีขาวเซ็กซี่ และที่ปังสุดคือสาวปูนั้นเป็นนางแบบที่เดินเปิดและปิดโชว์ในครั้งนี้อีกด้วย

โดยแบรนด์ AADNEVIK (อาดเนวิค) เป็นแบรนด์ที่เหล่าคนดังระดับโลกมากมายสวมใส่ไม่ว่าจะเป็น Rihanna, Beyonce, Kendall Jenner, Lily Collins, Kylie Minogue, Madonna, Selena Gomez, Jennifer Lopez เป็นต้น และหลังจากจบโชว์ในวันนี้สาวปูยังมีคิวให้ปังต่ออีกในช่วงสัปดาห์แฟชั่นกรุงลอนดอน นอกจากจะต้องคอยส่องลุคปังของสาวปูแล้ว ยังต้องช่วยเชียร์แล้วก็โหวตให้สาวปูสร้างชื่อเสียงให้กับคนไทยกันไปยาวๆ เลย

ทั้งนี้หลังจากจบโชว์ปูได้โพสต์ข้อความบอกเล่าถึงการทำงานในครั้งนี้ โดยเธอระบุว่า ” Quick 24 hours in London ❤️Thank you @aadnevikofficial for letting me open your show and close your show! ❤️ your collection is so beautiful. ไปสู้มาจนได้ 24 ชม. ในลอนดอน เดินเปิดโชว์และปิดโชว์ครั้งแรก ดีใจมาก บินไปทำงานที่อื่นต่อ ไปทุกครั้งไม่รู้จักใครเลย อยู่ไทยไม่ต้องพยายามให้คนเห็นค่า อยู่ที่อื่นพยายามหนักมากเพื่อสร้างอนาคต ตัวเล็กแต่ใจนักสู้ค่ะ”

อย่างไรก็ตามกว่าที่จะมาถึงจุดนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เหมือนเป็นการไปเริ่มต้นใหม่ตั้งแต่ศูนย์ โดยก่อนหน้านี้ “ปู”ได้เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อเมืองไทยว่า การทำงานในต่างประเทศนั้นการแข่งขันสูง เธอจึงต้องแสดงความสามารถให้ได้เห็นในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการแสดง,การเดินแบบ รวมถึงการโชว์ตัวในงานเทศกาลหนังต่างๆ เพื่อให้เป็นที่รู้จัก โดยการไปแต่ละครั้งนั้นเธอเปิดเผยว่าปีแรกๆ ที่ไปไม่มีสปอนเซอร์ เธอจึงลุงทันด้วยตัวเองทริปๆ นึงมีค่าใช้จ่ายประมาณล้านบาท แต่เธอก็บอกว่าคุ้มค่า แต่ปัจจุบันเธอเริ่มรู้จักคนในวงการมากขึ้นจึงมีสปอนเซอร์เข้าหารวมถึงช่างภาพต่างประเทศก็เริ่มจดจำเธอได้แล้ว

"ปู-ไปรยา"

"ปู-ไปรยา"

"ปู-ไปรยา"

"ปู-ไปรยา"

"ปู-ไปรยา"

"ปู-ไปรยา"

"ปู-ไปรยา"

"ปู-ไปรยา"

"ปู-ไปรยา"

"ปู-ไปรยา"


keyboard_arrow_up