ศรีริต้า

ปีแรกว้าวไม่ใช่เล่น ศรีริต้า ลุคยูนิเวิร์ส ลุยพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์

Alternative Textaccount_circle
ศรีริต้า
ศรีริต้า

ว้าวไม่ใช่เล่น! ปีแรกของนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ได้โอกาสเฉิดฉายบนพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72

เรียกว่าเซอร์ไพร้ส์เป็นอย่างมาก สำหรับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ที่ปรากฏตัวในงานพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72  โดยงานนี้ยังนับเป็นครั้งแรกของเธอสำหรับการร่วมงานในเทศกาลภาพยนตร์ ซึ่งการเดินทางไปในครั้งนี้เธอไปร่วมในฐานะแขกคนพิเศษของ Dior Cosmetics (ดิออร์ คอสเมติก) เพียงหนึ่งเดียวจากประเทศไทยในปีนี้

ทั้งนี้ในส่วนของลุคที่ทุกคนทั่วโลกต่างจับตามองบนพรมแดงนั้น ฉ่ำๆ วาวๆ ออร่าพุ่งไกล เนรมิตลุคเมคอัพสวยสง่าเย้ายวนใจ  “ริต้า”มาในชุดเดรส จาก “MICHAEL CINCO”  แบรนด์ชุดกูตูร์สุดหรู แถมงานนี้ ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ ยังบินตรงมาเดรสชุดให้ริต้าด้วยตัวเอง

สำหรับเครื่องประดับธรรมดาซะที่ไหน เพราะเป็นเซ็ท สร้อย ต่างหู แซฟไฟร์ สีชมพู ประดับเพชรสุดหรู จาก Avakian (อเวเคียน) แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีหรูจากสวิตเซอร์แลนด์ และรองเท้าจากแบรนด์ Giuseppe Zanotti (จูเซปเป ซานอตติ)

ศรีริต้า

ศรีริต้า

ศรีริต้า

อย่างไรก็ตาม “MICHAEL CINCO” เป็นเป็นดีไซน์เนอร์ชาวฟิลิปปินส์ และมีชื่อเสียงมากที่ดูไบ โดยในปี 2017 ซูเปอร์สตาร์บอลลีวู้ด “Aishwarya” ได้เลือกสวมใส่ชุดของเขามาร่วมงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ เธอสะกดสายตาผู้คนด้วยชุดที่ดูเหมือนเหมือนเจ้าหญิง Disney และกลายเป็นชุดพรมแดงที่โดดเด่นมากที่สุดในปีนั้น และไม่เพียงเท่านั้น “MICHAEL CINCO” ยังเป็นผู้ทำชุดของนางงามจักรวาลของฟิลิปปินส์ “Pia Alonzo Wurtzbach” ที่ลาตำแหน่งในฟิลิปปินส์อีกด้วย

ศรีริต้า

“Aishwarya”

ศรีริต้า

“Pia Alonzo Wurtzbach”


ภาพจาก : www.gettyimages.com

Praew Recommend

keyboard_arrow_up