คนบันเทิงไทย

คนบันเทิงไทย คึกคักร่วมเดินพรมแดงเมืองคานส์เพียบ

Alternative Textaccount_circle
คนบันเทิงไทย
คนบันเทิงไทย

หลังจาก “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ยืนหนึ่งบนพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองคานส์มานานหลาย ปีนี้เธอคงไม่เดียวดายอีกต่อไปเพราะครั้งนี้ คนบันเทิงไทย ไปร่วมงานเทศกาลหลังสุดยิ่งใหญ่ของโลกเพียบ

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” กลายเป็นโลโก้ของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ที่คนไทยจดจำได้ดีจากการที่เธอเป็นนักแสดงหญิงไทยคนแรกๆ ที่ไปปรากฏตัวบนพรมแดง ในฐานะแขกคนสำคัญของเครื่องสำอาง ลอรีอัล ปารีส และไม่กี่ปีต่อมาเริ่มมีคนดังไปร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่นี้กันเยอะขึ้น โดยในปี 2019 นี้ คนบันเทิงไทย คึกคักหนาตาบนพรมแดงเมืองคานส์จริงๆ เพราะนอกจากสาว “ชมพู่-อารยา” จะเดินทางมาร่วมงานอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 แล้ว ก็ยังมีนักแสดงไทยคนอื่นด้วย

คนบันเทิงไทย

คนบันเทิงไทย

คนบันเทิงไทย

ศรีริต้า เจนเซ่น

ประเดิมพรมแรกเมื่อคืนที่ผ่านมา (15 พ.ค. 2562) เลยสำหรับนางเอกลูกครึ่ง “ศรีริต้า เจนเซ่น” ที่ปรากฏตัวในงานพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72  โดยงานนี้ยังนับเป็นครั้งแรกของเธอสำหรับการเข้าร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ของโลก สำหรับการเดินทางไปในครั้งนี้ เธอไปร่วมในฐานะแขกคนพิเศษของ Dior Cosmetics  เพียงหนึ่งเดียวจากประเทศไทยในปีนี้

คนบันเทิงไทย

คนบันเทิงไทย

ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก

หลังจากที่เมื่อปีที่แล้ว ไปโชว์เสน่ห์ในฐานะนักแสดงหนังสายเลือดไทยมาแล้ว ปีนี้ปูก็ไม่พลาดเดินทางไปร่วมในเทศกาลภาพยนตร์นี้อีกหน แม้ว่าจะเป็นการเดินทางไปเป็นครั้งที่ 3 ของเธอ แต่เชื่อว่าปูต้องทำได้ดีอย่างแน่นอน เพราะดูจากปีที่ผ่านมา เธอจิกกล้องสู้ตายเหมือนกันสำหรับสาวคนนี้

คนบันเทิงไทย

มิน-พีชญา วัฒนามนตรี

อีกหนึ่่งคนดังเมืองไทยที่เหินฟ้าไปร่วมงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ก็คือ “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” นางเอกสาวจากช่อง 7 สี ที่ได้รับเทียบเชิญให้เข้าร่วมงานนี้ จากผลงานภายนตร์ร่วมทุนฟอร์มยักษ์จากประเทศจีน  “Double Action Mission Legend Siam”

คนบันเทิงไทย

คนบันเทิงไทย

“โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม” และ “ซาร่า เล็กจ์”

ส่วนอีก 2 สาวที่เพิ่งตีตั๋วเดินทางไปสดๆ ร้อนๆ ก็คือ “โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม” และ “ซาร่า เล็กจ์” ที่พร้อมสู่ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์และตัวแทนของแชมเปญ Piper Heidsieck ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ออฟฟิเชียลแชมเปญเพียงแบรนด์เดียวที่เสิร์ฟในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ตลอด 26 ปีที่ผ่านมา ซึ่งทั้งคู่มีคิวลุยพรมในวันอาทิตย์ที่ 19 พ.ค. นี้

คนบันเทิง


ภาพจาก :www.gettyimages.com

keyboard_arrow_up