นักร้องเกาหลี 

เรียงหน้าประกาศลาวงการบันเทิง! 4 นักร้องเกาหลี  มีส่วนร่วมแชทกรุ๊ปแชร์คลิปเซ็กส์

นักร้องเกาหลี 
นักร้องเกาหลี 

ข่าวฉาวพ่นพิษ! 4 นักร้องเกาหลี ประกาศลาวงการบันเทิงตามกันติดๆ “ซึงรี” (Big Bang), “จองจุนยอง”, “จุนฮยอง” (HIGHLIGHT) และ “ชเวจงฮุน” (FTISLAND)

จากกรณีผับ เบิร์นนิ่ง ซัน ในย่านคังนัม ของ “ซึงรี” ศิลปินวง Big Bang ที่ตอนนี้ถูกห้ามไม่ให้ออกนอกประเทศ ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังดำเนินการสอบสวนในข้อหาจัดจ้างผู้หญิงบริการไปต้อนรับนักลงทุนต่างชาติ (ข่าวต้นทาง : การต่อสู้เพื่อผู้หญิงอย่างกล้าหาญ ของ คังคยองยุน นักข่าวผู้เขย่าวงการบันเทิงเกาหลี ) ขยายผลนำมาสู่แชทกรุ๊ปแชร์คลิปเซ็กส์ที่กำลังเป็นประเด็นร้อน เนื่องจากในกลุ่มนี้มีคนดังอยู่จำนวนมาก ซึ่งจากข่าวนี้ทำให้มีการเชื่อมโยงไปถึงบรรดาเพื่อนร่วมวงการที่สนิทสนมกับ“ซึงรี” เริ่มตั้งแต่ “จองจุนยอง” นักร้องและนายแบบชื่อดัง ที่เป็นคนแอบถ่ายภาพของคู่นอนของเขาทั้งยังได้แชร์คลิปลงกลุ่มให้เพื่อนๆ ได้ชม ซึ่งในเวลาต่อมา“จองจุนยอง”ได้เขียนจดหมายขอโทษต่อผู้หญิงเหล่านั้นและได้ประกาศลาออกจากวงการบันเทิงถาวร เนื่องจากเป็นการกระทำผิดเป็นครั้งที่ 2

“ซึงรี” (Big Bang)

นักร้องเกาหลี

นักร้องและนายแบบ “จองจุนยอง”

ต่อมา “จุนฮยอง” สมาชิกวง HIGHLIGHT เขาปฏิเสธว่าอยู่ในกลุ่มแชทนี้ แต่เมื่อวันที่ 13 มีนาคม เขาได้ไปให้ปากคำกับตำรวจเพราะมีส่วนเกี่ยวข้อง โดยเขาได้เปิดเผยว่ารู้จักกับ “จองจุนยอง” เมื่อปลายปี 2015 และได้รับรู้เรื่องคลิปดังกล่าว ทั้งยังมีการแลกเปลี่ยนความคิดที่ไม่เหมาะสม การกระทำของเขาทำให้แฟนคลับต่างพากันผิดหวัง และเพื่อป้องกันความเสียหายต่อภาพลักษณ์ของเพื่อนๆ ร่วมวงคนอื่น เขาจึงได้ตัดสินใจที่จะลาออกจากวง ในวันที่ 14 มีนาคม 2562

นักร้องเกาหลี

“จุนฮยอง” (HIGHLIGHT)

อีกหนึ่งคนที่ตัดสินใจลาออกในวันเดียวกันนี้ก็คือ “ชเวจงฮุน” ลีดเดอร์หนุ่มแห่งวง FTISLAND เขาก็เป็นอีกคนที่อยู่ในห้องแชร์คลิปเซ็กส์ ซึ่งแม้เขาจะไม่ใช่คนแอบถ่ายหรือแชร์ลงกลุ่ม แต่เขาก็ทำให้วงและแฟนคลับของเขาเผชิญกับสถานะการณ์ที่เลวร้าย และนอกจากเรื่องนี้แล้ว “จงฮุน” ยังมีแชทหลุดเกี่ยวกับการติดสินบนเจ้าหน้าที่ตำรวจฐานเมาแล้วขับอีกด้วย นั่นทำให้เขาต้องประกาศลาออกจากการเป็นสมาชิกวงและกิจกรรมทุกอย่างในวงการบันเทิงอีกด้วย

นักร้องเกาหลี

“ชเวจงฮุน” (FTISLAND)

อย่างไรก็ตามในห้องแชทที่กำลังเป็นข่าวครึกโครมนี้ รายงานข่าวจาก SBS รายงานว่ามีจำนวนสมาชิกทั้งสิ้น 8 คน คือ 1.ซึงรี 2.จองจุนยอง 3. ชเวจองฮุน 4. ซีอีโอ ยู 5.มิสเตอร์ คิม 6.พนักงานค่ายเพลงค่ายหนึ่ง 7.-8. ยังไม่เปิดเผย


 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!